Cách viết chỉ số dưới trong word 2007

Cách gõ chỉ số bên trên chỉ số dưới trong Microsoft Word – nói cách khác Microsoft word lúc này đang là một trình soạn thảo được rất nhiều người áp dụng cũng chính vì vậy vào Microsoft word có tương đối nhiều chức năng thời thượng giúp bạn nhanh chóng tạo ra những loại văn bản từ đơn giản và dễ dàng đến phức tạp… để giúp đỡ người dùng có thể thuận nhân tiện trong việc áp dụng Microsoft Word tất cả vài thủ pháp Office nhỏ tuổi để chúng ta cũng có thể sử dụng nhanh các tính năng vào soạn thảo văn phiên bản theo yêu thương cầu!

Trong bài viết trước mình được bố trí theo hướng dẫn chúng ta cách khắc phục lỗi trong khi in văn phiên bản xuất hiện những khoảng trống trong Microsoft Word giúp văn bản khi in ra giấy bị mất các kí tự cố gắng vào đó là những khoảng trắng cạnh tranh chịu, thường xuyên trong nội dung bài viết này mình đã hướng dẫn các bạn một thủ thuật nhỏ tuổi giúp bạn cũng có thể nhanh chóng tùy chỉnh các chỉ số trên, chỉ số bên dưới trong Microsoft Word!


Bạn đang xem: Cách viết chỉ số dưới trong word 2007

Chọn để xem ẩn
1.Cách gõ chỉ số trên chỉ số dưới trong Microsoft Word

Xem thêm: Review Sữa Cho Be Trên 1 Tuổi Tăng Cân Được Hot Nhất 2022, Top 12 Loại Sữa Tăng Cân Cho Bé 1 Tuổi Tốt Nhất

2.Phương pháp chung cho phần đông phiên bản Microsoft Word
3.Sử dụng hộp thoại font trong Microsoft word
4.Dùng biểu tượng có sẵn bên trên công cụ

Cách gõ chỉ số bên trên chỉ số bên dưới trong Microsoft Word

Chức năng gõ chỉ số trên, gõ chỉ số bên dưới trong word là một tính năng khá hữu ích nó giúp bạn có thể gõ những công thức toán học, hóa học… gồm số nón hoặc gồm chỉ số dưới. Hãy thuộc blog thủ thuật tìm hiểu cách gõ chỉ số trên chỉ số dưới trong Microsoft Word!

Phương pháp bình thường cho phần đa phiên phiên bản Microsoft Word

Đây hoàn toàn có thể xem là thao tác đơn giản dễ dàng và sớm nhất có thể để chúng ta có thể ghi chỉ số bên trên chỉ số bên dưới trong Microsoft Word bằng phương pháp sử dụng tổng hợp phím tương ứng như sau:

Bạn ước ao viết X2 thì chúng ta nhấn tổ hợp phím sau: Ctrl + Shift + =

Bạn mong muốn viết X2 thì bạn nhấn tổng hợp phím sau: Ctrl + =

Bạn nhấn tổ hợp phím tương xứng một đợt tiếp nhữa để trả về mẫu mã viết thường.

Sử dụng hộp thoại Font trong Microsoft word

Đối với Microsoft word 2003

Đầu tiên bạn hãy mở Microsoft word 2003 sau đó gõ văn bản bình thường để thiết lập cấu hình chỉ số trên số dưới bạn chỉ việc “bôi đen” những thành phần tiếp nối vào Menu Format > Kích chọn Font (Ví dụ để “chèn” chỉ số dưới cho H2SO4 bạn bôi black số 2 cùng 4 rồi mở vỏ hộp thoại Font, tích chọn Subscript)

*

Tương tự để chèn chỉ số trên chọn Superscript (Để làm việc nhanh hơn chúng ta cũng có thể chọn các chỉ số cùng lúc bằng phương pháp bôi đen số đầu, dấn giữ phím Ctrl và “bôi đen” những chỉ số khác)

Đối với Microsoft word 2007, 2010

Chọn thành phần buộc phải đánh chỉ số bên trên hoặc chỉ số bên dưới tại “Tab Home” > trong thuộc tính font Kích lựa chọn vào dấu mũi tên nhỏ tuổi ở góc phải bên dưới để mở vỏ hộp thoại Font

*

Tương tự hộp Font xuất hiện thêm tích chọn Subscript nếu như muốn đánh chỉ số trên, Superscript tiến công chỉ số dưới

*

Nhấn OK nhằm hoàn thành

Đối với Microsoft word 2013

Tương tự thứ nhất chọn thành phần nên đánh chỉ số bên trên hoặc chỉ số dưới tại “Tab Home” > trong nằm trong tính font Kích lựa chọn vào vệt mũi tên nhỏ tuổi ở góc phải dưới để mở vỏ hộp thoại Font

*

Tại hộp thoại phông tích chọn Subscript nếu muốn đánh chỉ số trên, Superscript tấn công chỉ số bên dưới > Kích chọn OK là xong!

Dùng biểu tượng có sẵn trên công cụ

Đối với Microsoft word 2007, 2010. Đầu tiên chọn thành phần đề xuất đánh chỉ số bên trên hoặc chỉ số dưới tiếp đến nhấn vào những nút tương ứng trên thanh pháp luật để chỉnh chỉ số trên với dưới.

*

Và Microsoft word 2013 cũng thực hiện như vậy!

*

Vậy là kết thúc rồi đấy mình đang hướng dẫn các bạn các cách gõ chỉ số bên trên chỉ số dưới trong Microsoft Word trong tất cả các phiên bản!

Cuối cùng không có gì hơn nếu như khách hàng cảm thấy bài viết có ích hãy subscribe blog của mình thường xuyên để cập nhật những bài viết mới nhất qua e-mail – thành tâm cảm ơn!