Cách xem dung lượng máy tính

Khi các bạn lựa lựa chọn mua laptop điều bạn vồ cập nhất sẽ là gì? Nói đến dung lượng ổ cứng là phần luôn luôn phải có và quan lại trong độc nhất vô nhị mà người dùng quan tâm, bởi vì nó được sử dụng lưu trữ dữ liệu. Vậy các bạn đã biết cách kiểm tra dung lượng ổ cứng chưa? Hãy cùng shop chúng tôi xem phía dẫn dưới đây để rất có thể kiểm tra dung tích ổ cứng dễ dàng và đơn giản và cấp tốc nhất.

Bạn đang xem: Cách xem dung lượng máy tính


Hướng dẫn biện pháp kiểm tra dung lượng ổ cứng SSD

Bước 1: bấm vào phải vào My Computer và lựa chọn Manage

*

Bước 2: sau khoản thời gian cửa sổ bắt đầu hiện ra, click vào Disk Management

*

Cách xem dung lượng trống của ổ cứng sản phẩm công nghệ tính


Khi kiểm tra dung lượng trống của ổ cứng, các bạn biết được mức độ tiêu hao của các chương trình, phần mềm, file cài đặt đặt, cũng như dung lượng ảnh, video, v.v…
Cách 1: Cách dễ dàng nhất nhằm xem dung tích ổ cứng trên máy vi tính hoặc pc là mở My Computer, bấm chuột phải vào ổ cứng cần xem, kế tiếp chọn Properties. Hôm nay dung lượng ổ cứng trống sẽ được hiển thị.
*

Ngoài ra, tự Windows 7 trở đi, bạn cũng có thể quan sát dung lượng ổ đĩa trống ngay sau khoản thời gian mở My Computer,vô cùng đối chọi giản.
*

Cách 2: sát bên phương pháp cơ phiên bản kể trên, chúng ta có thể sử dụng trình Disk Manager để quan sát dung lượng trống của ổ cứng trên thứ tính.

Xem thêm: Bột Uống Collagen Bột Hàn Quốc 60 Gói, Giá Tốt, Bột Uống Collagen Lemona Của Hàn Quốc 60 Gói 2G


*

*

Lưu ý rằng lúc ổ đĩa chuẩn bị hết dung lượng, bạn phải tất cả biện pháp mở rộng hoặc xóa bớt các file không cần thiết để cải thiện dung lượng. Đặc biệt là ổ đĩa C, khi chuẩn bị hết dung lượng trống thường phát sinh những trục trặc, khiến cho máy tính sút hiệu năng trong quy trình hoạt động, các bạn cũng có thể làm tăng dung lượng ổ cứng bằng nhiều thủ thuật solo giản.
Bài viết trên phía trên Yêu công nghệ Số đã hướng dẫn chúng ta cách kiểm tra dung tích ổ cứng và biện pháp xem dung lượng còn trống với công việc vô cùng dễ dàng mà không cần bất kỳ phần mềm nào hỗ trợ. Việc làm này khiến cho bạn biết được dung lượng ổ cứng đã sử dụng hoặc còn dư bao nhiêu để áp dụng hợp lý.
This entry was posted in mẹo nhỏ - phía Dẫn và tagged giải pháp kiểm tra dung tích ổ cứng SSD, giải pháp xem dung tích trống của ổ cứng, kiểm tra dung tích ổ cứng.

Trả lời Hủy

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường phải được ghi lại *

Bình luận

Tên *

Email *

Trang web

lưu tên của tôi, email, và website trong trình ưng chuẩn này cho lần phản hồi kế tiếp của tôi.

Δ


*
*
*
bài viết mới