Cách Xóa Header And Footer Trong 1 Trang Word 2013

Cách xóa cùng sửa Header hoặc Footer trong một trang Word bất kỳ nào một biện pháp nhanh nhất 

Tài liệu Word thường bao hàm những trang tất cả chứa Header cùng Footer, nhằm lý giải ý tưởng, nội dung hay như là tính năng ghi lại trang cho tất cả những người đọc biết địa điểm trang mà người ta đang phát âm tài liệu. Tuy nhiên, không ít người lại thấy Header cùng Footer là không cần thiết nên ước ao xóa chúng đi nhưng lần khần phải làm nạm nào. Bởi vì vậy trong bài viết ngày hôm nay, zhair.com.vn đã hướng dẫn cho chính mình cách sửa với xóa Header, Footer cụ thể nhất.

Bạn đang xem: Cách xóa header and footer trong 1 trang word 2013

Header cùng Footer là gì?Cách sửa đổi Header cùng Footer?Làm nỗ lực nào nhằm xóa Header cùng Footer trong một trang word 2010?

 

1. Header và Footer là gì?

Header là phần đầu trang, Footer là phần cuối trang hay được điện thoại tư vấn là chân trang. Thêm Header sinh sống đầu trang sẽ giúp đỡ bạn truyền sở hữu được nội dung chính của trang Word mà bạn có nhu cầu mọi người hiểu rõ hơn. Phần Footer có công dụng đánh lốt trang, giúp mọi tín đồ tìm kiếm tin tức một cách thuận lợi và theo dõi được trang mình sẽ đọc. Quan sát chung, một văn bản soạn thảo bên trên Word mà tất cả Header với Footer sẽ giúp đỡ tài liệu của bạn bài bản và rõ ràng hơn.

 

*

 

2. Cách chỉnh sửa Header và Footer

Thay vì xóa một Header tốt Footer cũ nhằm tạo một cái mới thì chúng ta cũng có thể chỉnh sửa nó bằng cách sau đây. Khuyên bảo này được tiến hành trên Word 2010.

Sau khi bạn chấm dứt xong văn bạn dạng soạn thảo trên Word hoặc mở một tệp tin Word bất kì, các bạn di chuột đến phần Header với Footer mà bạn phải chỉnh sửa. Sau đó, kích chuột phải và nhấn lựa chọn Edit Header hoặc Edit Footer rồi triển khai chỉnh sửa.

Bạn hoàn toàn có thể chỉnh sửa Edit Header hoặc Edit Footer bằng công nạm Edit trên Word.

Bước 1: lựa chọn và mở file Word bạn muốn chỉnh sửa.

Bước 2: chọn Insert > lựa chọn Header > Edit Header, muốn chỉnh sửa Footer thì các bạn nhấn lựa chọn Insert > Footer > Edit Footer.

Ngoài việc sửa đổi phần khởi đầu và phần cuối trang, bạn có thể chỉnh sửa những phần khác như kích thước, hình dáng chữ, màu sắc sắc,...nếu muốn.

*
 Chỉnh sửa Header

 

3. Bí quyết xóa Header với Footer

Nếu như chúng ta không thích sửa đổi mà mong muốn xóa hết toàn thể Header và Footer ngoài trang Word thì bạn thực hiện các cách thuận tiện và hối hả như dưới đây.

 

3.1. Xóa header và footer trong một trang Word 2010

Các bước tiến hành như sau:

Bước 1: bạn có nhu cầu xóa mục Header, Footer ngơi nghỉ trang làm sao thì nháy đúp loài chuột vào phần Header, Footer đó.

Xem thêm: Tổng Hợp Những Câu Nói Buồn Trong Cuộc Sống, 99+ Câu Nói Buồn Về Cuộc Sống Đáng Phải Suy Ngẫm

Bước 2: các bạn bôi đen hết toàn thể Header hoặc Footer.

 

*

 In đậm Header

 

 

*

 Chỉnh sửa Footer

 

Bước 3: thực hiện phím Del hoặc Backspace để xóa.

Bước 4: bạn thoát trang Word bằng phương pháp nhấn phím ESC. Bởi vậy là các bạn đã trả thành công việc xóa Header và Footer thoát ra khỏi trang Word rồi.

 

*

 

3.2. Xóa Header cùng Footer trong Word 10 bởi công nạm riêng.

Bước 1: chúng ta chọn Insert, tìm lựa chọn vào những mục Header với Footer

Bước 2: các bạn nhấn chọn Header > Remove Header nếu như muốn xóa Header. Hoặc nhấn chọn Footer> Remove Footer nếu như muốn xóa Footer.

 

*

 Xóa Header

 

*

 Xóa Footer

 

3.3. Xóa Header và Footer trong Word 10 bằng phương pháp cài để Word

Bước 1:  vào trang word, bạn nhấn chọn File, tiếp nối chọn Info.

 

*

 Chọn Info trong File 

 

Bước 2: Sau khi lộ diện giao diện, chúng ta chọn biểu tượng Check for issues, nhấn lựa chọn Inspect Document.

 

*

 Chọn hình tượng Check for issues

 

Bước 3: sau khi nhấn lựa chọn Inspect Document, các bạn chọn Headers, Footers and watermarks.

Bước 4: Nhấn lựa chọn Remove All.

 

*

 Remove All 

 

Bước 5: sau cùng bạn nhấp vào Close là trả tất bài toán xóa Header cùng Footer rồi.

Trên đây là những cách giúp cho bạn chỉnh sửa, xóa Header với Footer trên trang Word 2010. Chúc chúng ta thực hiện thành công!