Cài đặt gậy tự sướng cho android

Gậy chụp hình ảnh tự mừng húm bluetooth, phụ kiện điện thoại thông minh đang được đông đảo các bạn trẻ ưa thích và lựa chọn dùng. Ngoài ra thì phương pháp dùng gậy trường đoản cú sướng công nghệ bluetooth không dây như thế nào cũng điều khiến cho nhiều người vồ cập hiện nay. Do vậy bài viết hôm nay shop sẽ giúp chúng ta giải đáp toàn bộ các vướng mắc và do dự bấy lâu về sản phẩm tiến bộ này.

Bạn đang xem: Cài đặt gậy tự sướng cho android

Gậy trường đoản cú sướng bluetooth không dây là gì?

Gậy trường đoản cú sướng thông thường có nút bấm tích đúng theo trên thân cây cùng gần đỉnh đầu của cây gậy có 1 sợi dây kết nối chuẩn 3.5 của tai nghe để kết nối với điện thoại. Vậy rất có thể hiểu một cách đơn giản và dễ dàng là gậy từ sướng bluetooth không sử dụng dây liên kết 3.5 nhưng sẽ sử dụng technology bluetooth để kết nối với dế yêu của công ty một cách nhanh lẹ và dễ ợt hơn.

*

Trước khi đi tìm kiếm hiểu về cách dùng gậy tự phấn khởi bluetooth, họ sẽ tìm hiểu qua về các gậy tự vui vẻ bluetooth. Hiện tại nay, trên thị trường đang gồm 2 một số loại là:

Loại tất cả nút bấm cố định và thắt chặt trên thân gậy: nhiều loại này sử dụng pin sạc, sạc đầy một lần dùng được khôn xiết lâu, khi không còn pin thì pin sạc lại và dùng tiếp.

VD: Gậy tự mừng rơn Huawei AF11

*

Loại tất cả remote rời: các loại này phổ cập và được ái mộ hơn vị tiện dụng, các loại này sử dụng pin dạng đồng hồ, khi hết pin thì rứa pin khác cực kỳ tiện lợi.

VD: Tripod Huawei AF15


 

các loại gậy chụp hình ảnh tự sướng bluetooth - liên kết chụp hình ảnh thông qua công nghệ bluetooth trên điện thoại cảm ứng thông minh kết nối với gậy.

Xem thêm: - Romand

VD: Gậy chụp hình ảnh tự sung sướng Huawei CF33

Hướng dẫn sử dụng gậy tự nụ cười bluetooth

Cách dùng gậy tự hưng phấn bluetooth như thế nào?

Sử dụng phụ kiện đồ vật chơi công nghệ bluetooth này rất đơn giản, khá kiểu như với khi áp dụng tai nghe bluetooth. Việc đầu tiên và đặc biệt nhất nhằm thiết bị chuyển động được chính là bật công tắc nguồn "on" công nghệ bluetooth không dây trên gậy hoặc remote. Nỗ lực thể, chúng ta làm các bước dưới đây:

- bật công tắc tinh chỉnh "on” bên trên thân gậy cùng với loại có nút bấm cố định và thắt chặt hoặc bên trên remote (thường bao gồm đèn điều khiển và tinh chỉnh chuyển sang greed color nhấp nháy).

- Mở điện thoại cảm ứng di động, nhảy bluetooth với dò thiết bị bắt đầu

- Ghép nối với sản phẩm công nghệ được search thấy cùng mở máy ảnh lên nhằm sử dụng

*

Lưu ý: Để áp dụng Camera 360 độ, các bạn hãy tải ứng dụng Camera 360 độ về rồi nhảy lên. Bên trên điều khiển để mà chụp hình bởi camera 360 bạn bấm chuột nút Camera 360 độ để chụp.

Một số chú ý khác khi thực hiện gậy tự nụ cười bluetooth

Hầu hết những smartphone hiện thời đều cung ứng sử dụng gậy từ sướng bluetooth không dây chỉ cần có camera trước trừ các máy của nokia thì cạnh tranh hơn hoặc phải cài đặt. Vì thực hiện pin đề xuất gậy chụp hình ảnh bluetooth rất cạnh tranh hỏng, thông thường chỉ xảy ra một vài vấn đề sau:

- Hỏng điều khiển và tinh chỉnh Remote thì có thể mua cầm cố thế

- Nút điều khiển và tinh chỉnh trên thân gậy gồm nút bấm không hoạt động được thì nguyên nhân có thể là vì chưng hư pin, các bạn có download remote rời cầm cố thế.

- các bạn nên để ý không để gãy thân gậy, kẹp thắt chặt và cố định máy,… vày các thành phần này không được cung ứng thay thế bên ngoài.

*

Cảm ơn chúng ta đã đọc!