Canh lề trang chẵn và trang lẻ ngược nhau

Chào mọi tín đồ ah. Cho khách hàng hỏi là làm cho sao để tại vị lề cho trang chẵn, trang lẻ ngược nhau excelMình ao ước in 2 phương diện ra nhằm đóng cuốn

Bạn đang xem: Canh lề trang chẵn và trang lẻ ngược nhau

*

- Lần 1: Canh lề đến trạng lẻ, in trang lẻ, in một mặt.- Lần 2: cấu hình thiết lập lại lề để in loạt trang chẵn, trở mặt giấy sinh hoạt lần 1 bỏ vào máy in nhằm in tiếp.
*
Reactions:hoangruazbin với HieuCD
*

hoangruazbinThành viên mới
*

- Lần 1: Canh lề đến trạng lẻ, in trang lẻ, in một mặt.- Lần 2: thiết lập cấu hình lại lề nhằm in loạt trang chẵn, lật lọng giấy sống lần 1 bỏ vô máy in nhằm in tiếp.

Xem thêm: Những Câu Đố Mẹo Hay Có Đáp Án, 290 Câu Đố Vui Có Đáp Án

Hihi mình cũng đang tuân theo phương án này nhưng lại đôi khi cũng trở thành lỗi vị dính giấy với hơi phiền toái khi nối trang ở cả 2 sheet khác nhau, chúng ta có biện pháp nào nhanh và tiện cho máy in 2 mặt không ạ?
*

Hihi mình cũng đang tuân theo phương án này dẫu vậy đôi khi cũng trở nên lỗi do dính giấy và hơi phiền phức khi nối trang ở hai sheet không giống nhau, chúng ta có cách nào nhanh và tiện cho máy in 2 mặt không ạ?
Thiết lập trong máy in, mày mò loại sản phẩm in của chúng ta có cung cấp vậy khôngTôi biết là vật dụng in 2 mặt, cả hai mặt mang định luôn luôn lề trái là theo đúng trái sao phải thay đổi nhau chẵn lẻ làm chi?Còn vẫn phù hợp như yêu ước lạ, thì tìm hiểu thêm ở phía trên (sử dụng VBA để in): Re: Print odd & even pages with different margins
Tôi biết là lắp thêm in 2 mặt, cả hai mặt mặc định luôn lề trái là theo đúng trái sao phải biến hóa nhau chẵn lẻ làm chi?
Thế thì chưa hẳn Căn lề mà liên quan tới Đóng sách - Gutter (hay Gutter position) - vào Ms. WORD gồm đề cập. Các bạn tự tìm kiếm google vẫn rõ,Vậy nên có những cách:- đưa sang Ms.WORD nhằm in- chuyển sang phần mềm chuyên in dán dàn trang, để in- bí quyết hay là vẫn in vào excel, nhưng nên được đặt 2 lề Trái Phải cân nhau (ví dụ thuộc 2.5cm) - thì khi đó không lo trang chẵn hay lẻ nữa.- Hoặc thực hiện VBA như nhắc ở bài #6 trên
Có thể dùng VBA để chỉnh mẫu margin những lần đổi trang.Đại khái thì cần sử dụng xlPageBrealPreview để ép Worrkshet tínhn số trang. Kế tiếp đếm số trang qua HPageBreaks.Cứ mỗi PageBreak thì chỉnh PageSetup.LeftMargin/RightMargin.Phải từ thử với chỉnh. Tôi chỉ có thể gợi ý mang đến đây thôi, lười thao tác làm việc với thiết bị in lắm.