CÂU NÓI TIẾNG ANH HAY VỀ GIA ĐÌNH

Những lời nói hay về gia đình bằng giờ Anh được nhiều người yêu dấu và share rầm rộ nhằm mục tiêu lan tỏa đa số thông điệp ý nghĩa sâu sắc trong cuộc sống. Có thể chúng ta theo loại chảy của cuộc sống đời thường mà bỏ quên đi những người dân thân yêu thương của mình. Hãy biết trân trọng đông đảo gì mình đang có để sau này không phải ăn năn nhé!


Những câu nói hay về mái ấm gia đình bằng giờ Anh gồm lượt nội dung khủng

Những câu nói hay về mái ấm gia đình bằng giờ đồng hồ Anh được nhiều bạn trẻ chắt lọc để dành bộ quà tặng kèm theo những người thân trong gia đình yêu của mình. Gia đình luôn là điều thiêng liêng với là trung tâm của sự thành công xuất sắc trong cuộc sống. Bất cứ ai ai cũng có thể bỏ rơi chúng ta nhưng gia đình thì không. Hãy sống chững lại và quan sát về mái ấm gia đình mình nhé những bạn. Cùng cả nhà theo dõi ngay nha!

– If you have a place lớn go, it is a home. If you have someone to love, it is a family. If you have both, it is a blessing.Nếu các bạn có một chỗ để về, đó gọi là nhà. Nếu khách hàng có một bạn để yêu thương thương, đó điện thoại tư vấn là gia đình. Nếu như khách hàng có cả hai, đó là 1 trong phước lành.

Bạn đang xem: Câu nói tiếng anh hay về gia đình

– The family is one of nature’s masterpieces.Gia đình là một trong kiệt tác của tạo hóa.

-A man should never neglect his family for business.Một người đàn ông không khi nào nên coi mái ấm gia đình nhẹ rộng sự nghiệp của anh ấy ta.

– Without a family, man, alone in the world, trembles with the cold.Không tất cả gia đình, người ta cô độc giữa cố gắng gian, run rẩy trong giá lạnh.

*
*
*
*
– The most important thing a father can vày for his children is to love their mother. – Theodore HesburghViệc đặc biệt nhất một người cha có thể tạo cho những người con của mình chính là yêu thương người mẹ chúng.

– The family is one of nature’s masterpiece. – George SantayanaGia đình là một trong kiệt tác của tạo nên hoá.

Xem thêm: 550+ Những Câu Nói Hay Về Cuộc Sống Gia Đình Vô Cùng Ý Nghĩa

– In family life, love is the oil that eases frictions, the cement that binds people closer together, and the music that brings harmony. – Friedrich NietzscheTrong cuộc sống gia đình, tình ngọt ngào là chất xúc tác giảm đi bất hoà, là hóa học kết dính kéo mọi fan gần lại, là âm nhạc đem về giai điệu hòa hợp.

– Show me a family of readers, & I will show you the people who move the world. – Napoléon BonaparteCho tôi thấy gia đình của những tình nhân đọc sách, và tôi sẽ cho chính mình thấy ai là người quản lý và vận hành thế giới.

– Family quarrels are bitter things. They vì chưng not go according to lớn any rules. They are not like wounds or aches, they are more lượt thích splits in the skin that will not heal because there is not enough material. – F. Scott Fitzgerald

Những cuộc cãi cọ trong gia đình là các điều cay đắng. Bọn chúng không tuân theo ngẫu nhiên quy tắc nào. Cãi cự không hệt như đau nhức xuất xắc thương tích, chúng giống như những vệt rạn da cần yếu lành đi vì không tồn tại đủ sự khiêm nhường.

– You can kiss your friends and family good bye and put miles between you, but at the same time you carry them with you in your heart, your mind, & your stomach, because you don’t just live in a world but a world lives in you. – Frederick Buechner

Bạn có thể hôn trợ thì biệt mái ấm gia đình và anh em của các bạn rồi ra đi bí quyết xa vạn dặm, dẫu vậy đồng thời bạn có thể giữ chúng ta trong trái tim bạn, vai trung phong trí bạn, trong trái tim bạn, chính vì bạn không chỉ có sống vào một quả đât mà còn có một quả đât tồn trên trong bạn.

– Family is the most important thing in the world. – Princess DianaGia đình là điều quan trọng nhất vắt gian.