Tự Chế Tạo Máy Bay Điều Khiển Từ Xa Rc

Nếu bỏ tiền ra để mua một cái máy bay điều khiển và tinh chỉnh thì sẽ không còn thể kể đến vấn đề này. Với những chúng ta yêu thích sáng chế thì việc sản xuất một cái máy bay điều khiển và tinh chỉnh từ xa luôn là một niềm mơ ước, nó không gần như thỏa mãn yêu cầu sáng tạo ra mà còn có thể thưởng thức thành quả của bản thân mình bay trên vùng trời.

Bạn đang xem: Tự chế tạo máy bay điều khiển từ xa rc

Trong bài viết này, công ty chúng tôi sẽ giới thiệu đến chúng ta cách làm một thứ bay tinh chỉnh từ xa “made in trường đoản cú tui”

Bài viết này do 1 thành viên của website bongdensang.info thực hiện.1.Chuẩn bị – 1 tế bào tơ mini tự ổ CD– 1 cốt 3mm dài khoảng tầm 7cm– 6 phái mạnh châm bé dại và to gan lớn mật (mình sử dụng kìm giảm nam châm trong ổ cứng). Tôi chỉ dùng 6 nam châm hút chứ chưa phải 12 cái.– Dây đồng có bọc emay nhiều loại 0,2mm (mình dùng 2 gai 0,2mm chập lại nhằm quấn) chỉ cần khoảng 10m là dư sức quấn 1 môtơ. Mỗi cực từ mình quấn trăng tròn vòng. Biện pháp quán thì như quấn hộp động cơ 3 pha bình thường.

2.Thực hiệnĐây là một số sản phẩm do tác giả thực hiện:

*

*

*

*
Những cái máy bay xốp của việt nam sản xuất được cung cấp trong công viên Thống Nhất với giá từ khoảng tầm 25.000 đồng một chiếc, tùy kích cỡ. Chúng tất cả lõi kết bởi chun, được nối cùng với cánh quạt. Tín đồ dùng có thể dự trữ tích điện dạng rứa năng lúc quay cánh gió khoảng 100 vòng, lúc thả ra, vật dụng bay có thể bay nhờ năng lượng phát sinh tự cánh quạt.
*

Tuy nhiên, nếu khéo léo lắp thêm động cơ điện, bộ điều tốc, sạc và bộ độ động, cái máy bay bằng tay có thể biến thành món thiết bị chơi technology cao.

*
Động cơ điện có tương đối nhiều loại, được sử dụng ở đây là động cơ chổi than mẫu mã cũ.
*
Nhận tín hiệu từ bộ điều khiển, cỗ điều tốc có tính năng tăng hoặc bớt điện áp, thay đổi số vòng quay của hộp động cơ điện, quyết định tốc độ bay.

Xem thêm: Uống Trà Giảm Cân Của Nhật Có Tốt Không ? Uống Trà Giảm Cân Của Nhật Có Tốt Không

*
Bộ chế đụng (servo) là tổ chức cơ cấu truyền rượu cồn giúp định hướng máy bay trong khi bay, thông qua các cánh sản phẩm bay. Bộ phần này cũng chuyển động theo tín hiệu tinh chỉnh và điều khiển từ xa.
*
Pin được áp dụng là các loại pin li-po (lithium-polymer) gồm trọng lượng nhẹ, xạc nhanh và khả năng tích trữ tích điện cao.
*
Chun sẽ tiến hành tháo ra và thay thế bằng mọi thiết bị điện, sắp đến xếp khôn khéo trong thân máybay.
*
Động cơ nối với cánh quạt sẵn có, lắp ở đoạn đầu sản phẩm bay.
*
Bộ chế rượu cồn được nối cùng với 2 cánh tay đòn, một truyền vận động cho cánh sống lưng để triết lý trái – phải, một truyền chuyển động cho cánh đuôi để kiểm soát và điều chỉnh việc cất cánh lên hoặc hạ xuống.
*

Sau chưa đầy một tiếng đồng hồ đeo tay lắp ráp, với trọng lượng 180 gram, chiếc máy bay xốp “cải tiến” này đã sẵn sàng cất cánh.

*
Máy bay rất có thể đạt vận tốc 30km/h, chuyển động trong bán kính 2.000m và cất cánh được liên tiếp trong 10 phút trước lúc phải cầm cố pin mới.Chiếc sản phẩm công nghệ bay rất dị này là 1 trong những trong hàng chục chiếc máy bay điều khiển từ xa của anh ấy Nguyễn Văn Lộc. Qua đây bạn đã sở hữu ý tưởng để làm một lắp thêm bay đơn giản và dễ dàng chưa.