Chèn Nhạc Vào Ảnh

Ghép nhạc vào ảnh trên iPhone nhằm đăng mạng xã hội là trào lưu giữ đang rất được yêu thích hiện tại. Vậy làm thế nào để ghép những bài nhạc thương yêu vào ảnh?


Mặc dù các trang mạng làng mạc hội có không ít bài hát để chúng ta tùy chọn và ghép nhạc vào. Mặc dù vẫn có một số trong những bài hát chưa được cập nhật. Bởi vì vậy, từ bây giờ bạn cần một phần mềm cung ứng để ghép nhạc vào ảnh. Trong bài viết này, mình sẽ hướng dẫn chúng ta cách ghép nhạc vào ảnh bằng áp dụng là Capcut.

Bạn đang xem: Chèn nhạc vào ảnh

*

Capcut là trong những ứng dụng sửa đổi ảnh/video miễn giá tiền trên smartphone được gen Z tải những nhất trong thời hạn qua. Với đồ họa thân thiện, dễ sử dụng, hỗ trợ tiếng Việt, Capcut giúp bạn nhanh chóng chèn nhạc vào hình ảnh lẫn chỉnh sửa video cho tất cả những người dùng một giải pháp dễ dàng.

Các nhân kiệt ưu việt bên trên Capcut:

Chèn nhạc đối chọi giản, nhanh chóng với nhiều bài bác hát khác nhau từ các nguồn khác nhau. Có thể tùy chỉnh thiết lập tốc độ clip nhanh, chậm rì rì từ 0.1x,2x, 5x cho đến 10x. Thêm sticker góp hình ảnh sinh đụng và ấn tượng hơn. Cung ứng đến ngay gần 100 hiệu ứng, sáng chế hình hình ảnh dễ dàng. Cung cấp phụ đề tự động hóa hoặc có thể thêm văn bạn dạng với các phong cách, kích cỡ, màu sắc khác nhau. Những bộ thanh lọc màu nhiều dạng, tất cả thể tùy chỉnh cấu hình màu cho cân xứng với bài hát. Chất lượng sản phẩm sắc nét, rõ ràng. Tất cả thể tùy chỉnh bỏ hình ảnh sản phẩm dễ dàng.

Hướng dẫn cách ghép nhạc vào ảnh trên iPhone dễ dàng và đơn giản nhất

Bước 1: mua Capcut về iPhone tại đây.

Xem thêm: Ma Roc Là Nước Gì, Roc Olympic Là Gì, Roc Là Nước Nào

Bước 2: Vào Capcut, chọn dự án mới, lựa chọn Hình hình ảnh và thêm hình bạn có nhu cầu chèn nhạc.

Bước 3: lựa chọn Thêm âm thanh, chọn Âm thanh. Từ bây giờ bạn lựa chọn Âm thanh của bạn, bạn cũng có thể chọn âm thanh Từ thiết bị tất cả sẵn trong iPhone.

Nếu bạn muốn lấy đoạn âm thanh từ đoạn phim đã lưu giữ trước đó, thì chọn Trích xuất âm thanh từ video. Trên đây bạn chọn clip có chứa bài hát bạn yêu quý (tải từ bỏ Tiktok hoặc Youtube trước đó) nhằm chèn vào hình ảnh. Thời điểm này, Capcut sẽ tự động tách bài hát với video, bạn chỉ cần nhấn dấu "+" để chèn bài xích hát vào hình ảnh.

*

Bước 4: sau thời điểm chọn nhạc cho ảnh bạn gồm thể thiết lập nhạc cách bởi kéo đoạn âm thanh. Xung quanh ra, chúng ta cũng thể tùy chỉnh cấu hình thêm một vài điểm như hiệu ứng, tốc độ, màu, thêm phông chữ…

*

Bước 5: chọn nút download lên nhằm lưu video. Sau cùng để trả tất, các bạn chọn chỉnh sửa đoạn phim được lưu trong máy với xóa phần Capcut.

*

Trên là phương pháp ghép nhạc vào hình hình ảnh trên iPhone bởi Capcut một cách đơn giản và dễ dàng và gấp rút nhất. Chúc chúng ta thành công!