KIẾN THỨC CƠ BẢN VỀ CHỈNH SỬA ẢNH TRONG PHOTOSHOP

Những mẹo bé dại dưới đây để giúp đỡ bạn có những bức ảnh đẹp hơn nhờ phần mềm Adobe Photoshop.

Bạn đang xem: Kiến thức cơ bản về chỉnh sửa ảnh trong photoshop


*
1. Xóa sổ các “đối tượng” phá đám: Với tính năng mới Fill nội dung Aware, bức hình ảnh của các bạn sẽ đẹp và hoàn hảo hơn lúc làm mất tích các đối tượng người dùng không ý muốn muốn. Đầu tiên, sử dụng công gắng Lasso (tạo vùng chọn) nhằm khoanh vùng đối tượng người tiêu dùng → Edit (chỉnh sửa) → Fill → chọn Content-Aware → màu sắc Adaptation → OK. Ảnh: Keydatabase.

*
2. Thải trừ nhược điểm bên trên da: Để làn da trong số những bức ảnh chân dung trở phải mịn màng và có sức sinh sống hơn, Photoshop với đến cho tất cả những người dùng công cụ dễ dàng và đơn giản nhưng mạnh khỏe - Spot Healing Brush. Trường đoản cú thanh công cụ, chọn hình tượng có hình miếng dán Urgo → nhấn loài chuột dán đè lên phần nhiều nhược vấn đề cần xóa. Ảnh: YouTube.

*
3. Gỡ lớp đậy ám màu: Trong nhiều trường hợp, cục bộ bức ảnh bị che một lớp màu (vàng, đỏ, xanh lơ…) khiến chúng có color thiếu trung thực. Tại sao bởi cân bằng trắng chưa thiết yếu xác, hoặc chụp trong đk ánh sáng ko tốt… chọn Image → Adjustments (điều chỉnh) → Match màu sắc → tích vào ô Neutralize (trung hòa màu) → OK. Ảnh: YouTube.

*
4. Tăng độ mịn của ảnh: Trước tiên, người tiêu dùng cần nhân song layer hiện nay tại bằng phương pháp chọn Layer → Duplicate Layer → Filter → Blur → Gaussian Blur và điều chỉnh mức độ vừa phải làm thế nào cho không làm mất đi đi các cụ thể ảnh. Ảnh: Webdesigner.

*
5. Khắc phục lỗi hình ảnh ngược sáng: Nhấn Image → Adjustments → lựa chọn Shadows / Highlights → cần sử dụng thanh trượt để điều chỉnh phù hợp.

*
6. Thêm cỗ lọc màu: những bộ lọc màu giúp mang về cho bức ảnh những thần thái và cảm xúc khác nhau. Để chọn bộ lọc ưng ý hợp, nhấn Layers → Create a new fill or adjustment layer → tích vào ô Tint nhằm lựa màu. Ảnh: Graphic Software.

Xem thêm: Những Câu Nói Hay Về Thời Sinh Viên Gây Thương Nhớ Và Ngọt Ngào Nhất

*
7. Biến hóa một màu thay thể: giả dụ muốn đưa về sự mớ lạ và độc đáo cho bức hình ảnh bằng việc đổi khác một màu duy nhất định bởi một màu khác, bạn dùng chỉ cần chọn Layers → New Adjustment Layer → Hue / Saturation → nhấn biểu tượng bàn tay với chọn màu sắc trên bức hình ảnh mà bạn có nhu cầu thay thay đổi → Điều chỉnh Hue, Saturation và Lightness để chọn màu nỗ lực thế. Ảnh: Gizdomo.

*
8. Thêm hiệu ứng HDR: Nếu chẳng may quên sử dụng cơ chế HDR lúc chụp hình ảnh trên điện thoại, bạn dùng hoàn toàn có thể dùng Photoshop để sửa chữa sai lầm thông qua 3 bước 1-1 giản: chọn Image → Adjustments → HDR Toning. Ảnh: flyingmeat.

*
9. Sản xuất điểm nhấn: Với khí cụ Iris Blur, fan dùng có tác dụng hướng sự tập trung của bạn xem vào một điểm ngẫu nhiên trong ảnh. Lựa chọn Filter → Blur Gallery → Iris Blur → cần sử dụng chuột để lựa chọn điểm nhấn. Ảnh: Gizdomo.

*
10. Chế tác hiệu ứng colors pop: Để vươn lên là những bức hình ảnh tẻ nhạt trở phải sống đụng và thu hút, hiệu ứng colors pop là phương án hợp lý. Chọn Image → Adjustment → Match color → lựa chọn màu sắc chủ đạo để gia công nổi bật. Ảnh: Pinterest.


*

Dùng tiếng nói để chỉnh sửa hình ảnh Photoshop

0 208

Adobe đã tạo đoạn video, vào đó, vận dụng Photoshop được tích hòa hợp trợ lý các giọng nói và bạn dùng có thể dùng nó để cung cấp việc sửa đổi ảnh.

*

Người thứ nhất có nửa tỷ lượt theo dõi trên mạng xã hội

0 2

Ronaldo là bạn dùng cá nhân đầu tiên trên trái đất đạt mốc 500 triệu quan sát và theo dõi trên mạng xã hội.

*

ko tiếc tiền thiết lập phụ kiện lúc tậu điện thoại mới

0 8

Người Việt đang chuẩn bị chi những tiền hơn nhằm sở hữu các món phụ kiện hóa học lượng. Trung bình, mọi cá nhân chi 1-5 triệu đ tiền phụ kiện khi mua các dòng điện thoại cảm ứng thông minh mới.