Chương Trình Hội Nghị

Không chỉ là một buổi tổ chức sự kiện thông thường, chương trình hội nghị còn là dịp công ty tri ân khách hàng, tạo ý thức thương hiệu, trình làng sản phẩm, dịch vụ cũng như là phương pháp để giúp nhân viên công ty và người sử dụng gắn kết với nhau hơn. Chính bởi tầm quan trọng đặc biệt đó của chương trình hội nghị mà đa số hạng mục cũng tương tự từng bước tiến hành sự kiện đều bắt buộc chỉn chu, tránh xui xẻo ro ảnh hưởng đến tính thành công xuất sắc của chương trình.

Bạn đang xem: Chương trình hội nghị

*

Một một trong những yếu tố quyết định lớn tới thành công của sự kiện chính là người dẫn chương trình, xuất xắc MC với lời dẫn chương trình hội nghị. Gọi được điều đó, You Can Nowchia sẻ với chúng ta 1 giữa những mẫu lời dẫn chương trình, kịch bản dẫn công tác hay nhất đến hội nghị người sử dụng các bạn cũng có thể tham khảo dưới đây

*

KỊCH BẢN LỜI DẪN CHƯƠNG TRÌNH HỘI NGHỊ KHÁCH HÀNG ABB

Phần I: phát biểu trong bên máyXin kính mời toàn cục các quý khách, chúng ta tập trung ở khu vực sân khấu để lịch trình được thường xuyên diễn ra.

Để buổi lễ được ra mắt trang trọng và chất lượng, kính ý kiến đề nghị quý vị đại biểu vui mừng tắt điện thoại cảm ứng thông minh hoặc để ở cơ chế rung. Xin trân trọng cảm ơn.

Lời đầu tiên, thay mặt đại diện công ty ABB Việt Nam, chúng tôi xin trân trọng xin chào mừng những quý vị vẫn đến dự hội nghị khách hàng của công ty cửa hàng chúng tôi ngày hôm nay. Sự hiện diện của quý vị thực thụ là niềm vinh dự cho công ty chúng tôi. Tôi xin gửi tới cục bộ quý vị lời chúc sức khỏe và lời kính chào trân trọng nhất!

Là doanh nghiệp mũi nhọn tiên phong trong nghành nghề thiết bị điện, khối hệ thống và dây chuyền sản xuất cho ngành công nghiệp nặng và công nghệ tự động hóa hóa, ABB đã với đang cố gắng sản xuất và hỗ trợ những sản phẩm cực tốt cho thị phần và bàn giao những technology tiên tiến tuyệt nhất vào Việt Nam, góp phần hỗ trợ sự phát triển ngành công nghiệp và kinh tế của Việt Nam.

Một năm qua, cùng với sự cố gắng hết mình, cùng sự hợp tác tốt đẹp bền bỉ từ phía khách hàng, ABB việt nam đã liên tục phát hành các sản phẩm cải tiến, tiến bộ với unique tốt mà chúng ta đã chứng kiến qua tour tham quan xí nghiệp vừa rồi.

Để hiểu rõ hơn về kết quả đó sản xuất kinh doanh 1 năm vừa qua cũng như bày tỏ sự biết ơn của chúng ta ABB cùng với các quý khách đã hợp tác bền chắc trong suốt thời hạn vừa rồi, tôi xin trân trọng kính mời:

Ông Boon Kiat Sim, Tổng giám đốc khu vực Nam Á lên sảnh khấu tất cả đôi lời phân phát biểu.

Xin trân trọng kính mời ông Boon Kiat Sim. (Nhạc kính chào mừng)

Tiếp theo, xin kính mời ông Bùi Kính Đường, phó tgđ ABB Việt Nam, kiêm người có quyền lực cao điều hành nhà máy sản xuất biến áp triển lẵm lên gồm đôi lời cùng quý vị.

Vâng thưa quý vị, vừa rồi bọn họ đã được thăm quan nhà máy sản xuất biến áp truyền thiết lập và thay đổi áp phân phối và nghe trình làng về các quy trình sản xuất, technology tiên tiến được vận dụng trong công ty máy. Hy vọng quý vị đã khám phá và tìm hiểu được phần nhiều điều new mẻ, ấn tượng về ABB.

Xem thêm: 1001 Bài Thơ Mưa Buồn Nhất, Chùm Thơ Hay Viết Về Những Cơn Mưa Buồn Nhất

Sau đây, phần tiếp sau của chương trình, xin kính mời quý vị tham quan các quầy cung cấp sản phẩm, giới thiệu technology của ABB. Quý vị đang xuất hiện trong tay Sơ Đồ Tham Quan nhà máy sản xuất với 10 quầy triển lãm khác biệt mà quý vị đã có dịp chú ý thấy trên phố tham quan.

Quầy số 1: biến tần – Động cơ – Bộđiều khiên lập trình xúc tích và ngắn gọn & bộ khởi cồn mêm – Động cơ

Quầy số 2: giải pháp hoàn thiện mang lại chuyển mạch từ bỏ động

Quầy số 3: sản phẩm cao thế & trung thế

Quầy số 4: Ứng dụng năng lượng mặt trời

Quầy số 5: Máy biến đổi thế

Quầy số 6: khối hệ thống điện

Quầy số 7: Rô-bốt

Quầy số 8: dịch vụ thương mại kỹ thuật

Quầy số 9: khối hệ thống điều khiến cho tòa nhà thông minh và Tủ năng lượng điện hạ thay MNS

Quầy số 10: tự động hóa hóa quá trình và tua-bin tăng áp ship hàng các ngành công nghiệp

Khu vực hút thuốc và nhà lau chùi và vệ sinh ở sảnh sau, quanh đó cánh cửa phía mặt tay trái tôi (chỉ tay).Trong trường hợp khẩn cấp, cửa ngõ thoát hiểm là những cửa ra vào sinh sống hai đầu những xưởng xí nghiệp sản xuất và quanh vùng tập trung là khu vực gần cổng chính vào nhà máy. Xin thông báo để quý khách được biết.

Xin kính mời các quý vị ban đầu phần tham quan du lịch công nghệ.

*

Phần II – Tiệc chiêu đãi và văn nghệ

Xin kính mới toàn cục các quý khách, bọn họ tập trung ở khoanh vùng sân khấu để công tác được thường xuyên diễn ra.Xin kính chào cục bộ các vị khách quý, một năm sau thời điểm lao động vất vả, hợp tác ký kết bền chặt bọn họ lại được gặp mặt nhau trong thời gian ngày hội phệ của ABB – Hội nghị quý khách của công ty.

Trước khi bắt đầu bữa tiệc thân thiết này, tôi xin trân trọng kính mới Ông Jian Peng Fu, tổng giám đốc ABB vn lên sân khấu tất cả đôi lời với quý vị. Xin kính mời ông Jian Peng Fu.

MC điểu khiển màn văn nghệ theo kịch bạn dạng sân khấu.

Trên đó là một chủng loại lời dẫn MC mang đến chương trình nắm thể, các chúng ta cũng có thể tham khảo, thay đối tượng khiến cho phù hợp.

You Can Now - Trung tâm đào tạo MC dẫn chương trình siêng nghiệp