Chuyện bên nhà mẹ tập 850

Với giá thành 850 triệu đồng, bản vẽ xây dựng sư Lê Tuấn Anh và cộng sự đã biến mảnh đất nền nở hậu thành dự án công trình nhà cấp cho 4 đẹp mê mẩn.

Ngôi nhà cung cấp 4 ở quảng ninh xây dựng trên lô khu đất có diện tích 6.85x22.3m, phần đuôi đất có kích thước 7.6m. Theo phong thủy đó là lô đất có vị trí đẹp, nở hậu, mang ý nghĩa tài lộc dồi dào, cách tân và phát triển thịnh vượng.

Bạn đang xem: Chuyện bên nhà mẹ tập 850

Diện tích tạo ra là 83.5m2, phần sót lại được áp dụng làm sân vườn và khoảng đệm mang gió, không gian và sản xuất độ nháng cho bên trong nhà.Công năng áp dụng được phân chia như sau: 1 phòng khách+ban thờ, 1 phòng bếp+ăn, 2 chống ngủ, 1 vệ sinh.

*
*
*
*
*
*

Mặt tiền và ngoại cảnh căn nhà cấp 4 đẹp mắt mê ly cùng với gam white color sữa, è hiên ốp lam mộc và cửa ngõ kính rộng hiện đại.

Tổng giá thành xây dựng, trả thiện công trình xây dựng là 850tr. Sau thời điểm đưa vào sử dụng, ngôi nhà không chỉ là nơi để ở, còn là chốn an yên, ngủ dưỡng thanh bình cho gia chủ. Mỗi thời gian cả gia đình quây quần đang là giây khắc đáng nhớ, đong đầy kỷ niệm.

Nội thất bên trọng áp dụng gam color trắng, tiến thưởng gỗ để tạo ra sự thanh thoát, nhẹ nhàng. Đồng thời, gam màu này đem lại sự mộc mạc, gần gũi. Vớ cả khiến cho không gian sống tốt vời, chan hòa cùng với thiên nhiên.

*
*

Nơi nghỉ ngơi chung, là trung trung tâm của ngôi nhà, đính thêm kết những thành viên cũng tương tự chứng kiến các giây phút mái ấm gia đình quây quần bên nhau.

Xem thêm: Kem Chống Nắng Elta Md 46 Có Thực Sự Tốt Như Lời Đồn? Kem Chống Nắng Elta Md Uv Clear Broad

Công trình được tiến hành bởi kiến trúc sư Lê Tuấn Anh cùng cùng sự.

Anh Tuấn Anh phân chia sẻ: “Trước trên đây khi xây đắp nhà ở, mọi tín đồ thường tận dụng buổi tối đa diện tích s để ở, sinh hoạt. Vì vậy không gian hay thiếu thốn sáng, bức bối và không tồn tại sự đối lưu giữ gió vào nhà.

Trong các kiến thiết của mình, đôi khi công ty chúng tôi tư vấn quý khách hàng “bớt’’ đi một phần chỗ ở nhằm dành làm cho sân vườn, giếng trời, tạo nên các khu vực cửa sổ, ô thoáng… nhằm mục tiêu đem đến cuộc sống đời thường dễ chịu đựng nhất. Từ bỏ đó tạo thành ra tích điện tích rất và sức khỏe cho rất nhiều người”.

Nhà 1 tầng nên bàn thờ được để cùng không gian phòng khách.

Bếp được để ở quanh vùng gần khoảng chừng đệm ko kể sân đề nghị thông thoáng, thô ráo. Diện tích không mập nhưng được phong cách xây dựng sư nắm gắng sắp xếp nhiều công năng, hiện đại nhất nhất.