CLINIQUE THẬT VÀ GIẢ

Ở độ tuổi gần 30 thì việc dưỡng da vô cùng quan trọng, điều đó sẽ giúp bạn có một làn da đẹp sau khi càng lớn tuổi hơn. Khi đó công sức mình bỏ ra cũng đáng lắm á. việc may mắn là da mình cực kỳ hợp với dòng gel dưỡng ẩm Clinique Dramatically Different Hydrating Jelly. Là da hỗn hợp, dễ mụn khi dùng mỹ phẩm không hợp da. Điều đó là nỗi lo âu khi mình có ý định thử các loại mỹ phẩm dưỡng da. Nhưng khi mình dùng Clinique Dramatically Different Hydrating Jelly thì em ấy cực kỳ làm tốt nhiệm vụ dưỡng da, cấp ẩm cũng nhưng không làm mình bị mụn. Nên trước khi mình apply những mỹ phẩm nào trên da thì bước đầu tiên phải qua em ấy xong mới đến bước kế tiếp. Sau khi mình ngừng em ấy thì khi sử dụng mỹ phẩm khác mình lại bị mụn. Mình suy nghĩ và đúc kết ra là không thể không sử dụng em ấy cả. ^^
=>> Xem thêm phân biệt kem dưỡng B5 của nhà laroche posay thật giả như thế nào "sau đây"

Hiện nay trên thị trường có đa dạng những loại mỹ phẩm hàng nhái làm chúng ta không thể phân biệt được. Thường khi sử dụng em ấy mình hay mua hàng order US vì tiết kiệm được một mớ tiền khi mua ở store VN. Riêng dòng gel dưỡng ẩm Clinique Dramatically Different Hydrating Jelly thì khi mình mua trên Shopee mình không nghĩ đây là hàng Fake. Nhưng khi mình mua trên Shopee thì mùi nó lại khác so với các loại trước mình đã sử dụng. Và dòng Jelly dù loại nhỏ hay lớn thì vẫn có 1 mùi đặc trưng riêng của em ấy. Vì Shop có check lại và đảm bảo với mình là hàng Auth.

Bạn đang xem: Clinique thật và giả

Bạn biết đấy! Buôn bán phải dựa vào niềm tin với khách hàng. Nếu đã buôn bán mỹ phẩm càng phải có kiến thức hiểu biết các loại mỹ phẩm cũng như phân biệt hàng giả để có thể đưa sản phẩm tốt nhất tới người tiêu dùng. Trước khi mua mình cũng tìm hiểu trên mạng cách phân biệt hàng Fake của em ấy nhưng không có 1 bài viết nào hàng Fake của em ấy cả. May là mình vẫn còn giữ lại vỏ nhựa hàng Auth nên mình sẽ chia sẻ hình ảnh cho các bạn thấy nhe.


*


*
*

Trên vỏ chai nếu là hàng Fake sẽ không có phản quang logo cũng như tên thương hiệu CLINIQUE hàng Auth.Mặt sau vỏ chai chữ viết sẽ không đậm như hàng Fake và bên dưới góc phải thì ký hiệu hàng Fake sẽ đậm hơn, không thanh mảnh như hàng Auth.Bên hông vỏ chai bạn sẽ thấy cái vòi pump hàng Fake sẽ có lò xo trong cái vòi đó, hàng Auth không có.Về phần nắp chai thì hàng Fake khi bạn đóng nắp sẽ gặp khó khăn hơi cứng một tí. Còn hàng Auth thì khi đóng nắp rất mượt.Ở đích vỏ chai thì hàng Fake sẽ có 3 thông tin, chữ nổi. Hàng Auth có 2 thông tin, chữ chìm.

Đây là những bài viết chia sẻ khi mình so sánh sản phẩm hàng Fake và hàng Auth. Hy vọng sẽ giúp ít được khi bạn lựa chọn sản phẩm Clinique Dramatically Different Hydrating Jelly.

Cách nhận biết mỹ phẩm thật giả chỉ bằng mã vạch

Xem mã vạch để nhận biết mỹ phẩm thật – giả

Ngày nay, khi vấn đề làm đẹp dần được nhiều người quan tâm hơn, trên thị trường bắt đầu xuất hiện nhiều mỹ phẩm xuất xứ từ các hãng khác nhau. Tuy nhiên, nhận thấy được nhu cầu tăng cao của người tiêu dùng, thay vì đi con đường chính đạo, cạnh tranh với những hãng mỹ phẩm chính hãng trên thị trường, thì doanh nghiệp ” tà đạo” đã lợi dụng danh tiếng của những doanh nghiệp có tiếng với mưu cầu trục lợi. Vì vậy, để tránh mua hàng giả nhái, ” tiền mất tật mang” khách hàng có thể dùng những cách sau để phân biệt mỹ phẩm thật giả thông qua cách quan sát phần mã vạch sản phẩm.

Xem thêm: 99+ Lời Chúc Đầu Tháng Cho Khách Hàng Chuyên Nghiệp Nhất, Những Lời Chúc Mùng 1 Hay Nhất

 + Về mặt cảm quan:

Son, phấn mắt và phấn má hồng khi trang điểm trên da có cảm giác nhẹ, mùi thơm nhẹ và dễ chịu, độ phủ mịn, đều. Thoa thử lên tay sẽ thấy độ bóng , mịn. Còn sản phẩm giả gây cảm giác bì và nặng da, mùi thơm nồng. Dầu thơm thật có mùi thoảng nhẹ nhưng thời gian giữ mùi lâu đến 12 giờ. Còn dầu thơm giả do có độ cồn nhiều nên ngay khi xịt, mùi khuếch tán mạnh có thể gây nhức đầu và chỉ giữ mùi trong 1 giờ.

+ Về hình thức:

 Trên bao bì có in trực tiếp mã code (có tác dụng truy nguồn gốc từ nước sản xuất, hồ sơ nhập hàng qua hải quan, nước đến). Một số sản phẩm bằng tuýp, ở phần đuôi có đóng nổi hạn sử dụng và mã code. Còn mã code của sản phẩm giả được in trên giấy rồi dán lên bao bì.

Cách nhận biết mỹ phẩm thật giả chỉ bằng mã vạch

+ Có một cách rất đơn giản để mọi người có thể biết đâu là hàng thật, đâu là hàng giả, và xuất xứ ở đâu?

Đó là: gần như bất cứ một mặt hàng nào đều có mã vạch, nếu hàng nào chưa có mã vạch thì bạn cẩn thận rất có thể là hàng nhái.

Hãy cùng học cách nhận biết mỹ phẩm thật, giả bằng cách xem mã vạch, cách này tuyệt đối đúng 100%.

Mã vạch có 2 loại đó là mã vạch gồm 8 con số và mã vạch gồm 13 con số, từ các con số này sẽ cho chúng ta biết tất cả về sản phẩm, mã vạch 8 và 13 số đều có cách nhận biết giống nhau.

Chúng ta nên ghi nhớ câu nói này, đây là cách hay dùng để nhận biết hàng thật, hàng giả, rất đơn giản và dễ nhớ đó là :

“Chẵn nhân ba cộng lẻ” sau đó cộng với số cuối cùng, nếu tổng có đuôi là số 0 là hàng thật,còn nếu khác 0 là giả, rất dễ nhớ!

nhan-biet-my-pham-bang-ma-vach-1

Thứ 1: để biết xuất xứ của mặt hàng ta chỉ cần xem 3 chữ số đầu tiên của mã vạch, ví dụ nếu 3 chữ số đầu là 893 thì mình biết ngay mặt hàng này được sản xuất ở Việt Nam, còn nó là 690, 691, 692, 693 là của Trung Quốc, 880 là của Hàn Quốc, 885 là của Thái Lan

nhan-biet-my-pham-bang-ma-vach-2

Còn nếu mã vạch bắt đầu là 690,691,692,693 như hình bên thì là của hàng Trung quốc

Còn đây là 880, chắc chắn là hàng Hàn Quốc

nhan-biet-my-pham-bang-ma-vach-3
Trên đây là cách phần biệt Clinque gel thật hay giải, hãy là người tiêu dùng thông minh nhất!