Em bị tóc bạc sớm từ hồi học cấp 3, hiện tại, tóc em bạc rát nhiều khiến em rất ngại gặp gỡ, giao tiếp với mọi người. Trước đây em từng nhuộm tóc nhưng do da đầu em yếu, lại bị dị ứng với các loại hóa chất nhuộm màu nên sau vài lần […]

Em bị tóc bạc sớm từ hồi học cấp 3, hiện tại, tóc em bạc rát nhiều khiến em rất ngại gặp gỡ, giao tiếp với mọi người. Trước đây em từng nhuộm tóc nhưng do da đầu em yếu, lại bị dị ứng với các loại hóa chất nhuộm màu nên sau vài lần là em từ bỏ. Có nhiều người mách em sử dụng Zhair nhưng em còn đang phân vân quá. Em vào đây muốn hỏi mọi người xem có ai sử dụng Zhair chưa? Khi sử dụng có gặp tác dụng phụ gì không? uống Zhair trong bao lâu thì có tác dụng?

Có ai dùng zhair chưa cho em lời khuyên ạ

Thật sự phải vào đây hỏi mọi người xem có ai dùng Zhair chưa cũng là một việc khiến em rất ngại ngùng. Em là con trai, năm nay mới 24 tuổi thôi nhưng mái tóc của em đã điểm bạc hết 1/3 rồi. Gia đình em vốn có gen tóc bạc sớm, bố em mới ngoài 50 nhưng tóc đã bạc trắng và thường xuyên phải dùng thuốc nhuộm để che dấu tình trạng này.

Bản thân em thì từ năm lớp 11 đã có dấu hiệu tóc bạc sớm, ban đầu còn lưa thưa vài sợi nhưng do em không nhìn thấy nên chẳng để ý. Cho đến khi đứa bạn cùng bàn trông thấy và nói ra em mới biết. Ban đầu, do còn ít nên lũ bạn thường giúp em nhổ bớt, sau vì nhiều quá nên chúng nó cũng ngại. Sau đấy nhiều bạn cùng lớp khuyên em đi nhuộm tóc nhưng vì nhà trường cấm nhuộm màu nên em chỉ có thể nhuộm đen tóc. Nhuộm tóc liên tục trong nhiều năm liền khiến da đầu em bị mẫn cảm, nhờn ngứa và nổi mẩn đỏ. Sau đó, đi khám tại khoa da liễu, các bác sĩ có bảo với em rằng em bị dị ứng thuốc nhuộm, không nên dùng phương pháp này nữa.

tình trạng tóc bạc sớm

Tóc đã bị bạc rất nhiều từ khi không dùng thuốc nhuộm tóc

Kể từ khi không nhuộm tóc nữa, em nhận thấy lượng tóc bạc ngày một nhiều hơn. Bây giờ em đang chuẩn bị đi xin việc mà tóc bạc trắng như thế này khiến em thực sự rất tự ti. Có một số bạn mách em dùng Zhair nhưng khi em hỏi có ai sử dụng Zhair chưa thì tất cả bạn bè của em đều chưa từng sử dụng sản phẩm này. Em cũng vào một số trang mạng để tìm hiểu và thấy đánh giá Zhair từ khách hàng từng sử dụng rất tốt. Ngoài ra, em cũng biết được sản phẩm zhair được hình thành dựa trên bài thuốc bí truyền của lương y Tuệ Tĩnh với các loại thảo dược từ thiên nhiên có tác dụng làm đen râu tóc, kích thích mọc tóc như: hà thủ ô đỏ huyền sâm, sinh địa.

Em có nên uống zhair không?

Điều khiến em tò mò và bất ngờ nhất chính là thành phần tinh hàu sữa trong Zhair. Trước giờ em cũng nghe mấy ông anh kháo nhau ăn hàu giúp tăng cường sinh lý chứ thật sự em chưa thấy hàu có tác dụng gì đối với việc làm đen tóc, giúp mọc tóc cả. Em không biết nếu có hàu trong Zhair thì khi uống có khiến sinh lý bị ảnh hưởng không? Có ai sử dụng zhair chưa, có thấy bị ảnh hưởng gì không?

Tìm hiểu ngay zhair có tác dụng gì tại đây

Có ai sử dụng Zhair chưa?

Có ai sử dụng Zhair chưa? Dùng zhair như thế nào?

Cũng theo như quảng cáo của một số cơ sở phân phối, em nhận thấy sản phẩm này được quảng cáo có công dụng rất tốt với mái tóc, giúp làm đen tóc, chữa tóc bạc sớm hiệu quả. Vậy phải uống Zhair trong bao lâu thì mới thấy tác dụng. Bị tóc bạc sớm nặng như em hoặc bố em có sử dụng được không? Ngoài ra, khi tham khảo trên mạng, em thấy có rất nhiều cơ sở và nhà thuốc bán sản phẩm Zhair, vậy mua Zhair ở đâu uy tín và chất lượng ạ?

Có ai từng sử dụng Zhair chưa? Nếu có anh chị em nào từng dùng sản phẩm này rồi thì hãy review Zhair cho em với! Em cám ơn ạ!

Giá bán lẻ tham khảo:
285.000VNĐ/hộp

Vì sao bạn nên chọn Zhair

1. Hỗ trợ giúp tóc mọc nhanh, chắc khỏe, suôn mượt.

2. Giúp hỗ trợ ngăn ngừa rụng tóc.

3. Sản xuất bởi công nghệ hiện đại, quy trình chặt chẽ của USAPHA nhà máy đạt chuẩn GMP.

*Tác dụng cuả sản phẩm có thể đến sớm hay muộn tùy thuộc vào cơ địa từng người*