CÓ NÊN CẬP NHẬT IOS 14.6

Phiên phiên bản iOS 14.6 thừa nhận sẽ nhanh chóng được táo khuyết cho ra mắt, bạn dạng cập nhật này bổ sung thêm nhiều tính năng vượt trội và biết đến sẽ giúp cải thiện hiệu suất cũng tương tự khắc phục những vụ việc còn tồn dư ở các phiên bản trước đó.

Bạn đang xem: Có nên cập nhật ios 14.6

*
Phiên phiên bản iOS 14.6 sẽ sở hữu được thêm nhiều tính năng được cải thiện và giải quyết và xử lý các vụ việc còn tồn kho ở những phiên bạn dạng trước đó

Ngày 4/5 vừa qua, táo đã phát hành bản cập nhật tiện ích ios 14.5.1 nhằm khắc phục sự cố bảo mật ở phiên bạn dạng iOS 14.5. Theo Apple, phiên bản cập nhật bắt đầu này cung cấp bản vá bảo mật thông tin quan trọng, vá 2 lỗ hổng béo trên WebKit - bộ ứng dụng được phản ánh là bao gồm thể chất nhận được hacker khai thác thông tin từ bỏ iPhone của bạn dùng.

Apple cũng khuyên người tiêu dùng nên cập nhật lên quả táo 14.5.1 để giữ bình yên cho thiết bị của mình đồng thời tuyên ba sẽ khóa sign bạn dạng cập nhật quả táo 14.5 để ngăn cản người sử dụng hạ cấp xuống phiên bạn dạng này với bị tin tặc tấn công.

Tuy nhiên, sau khoản thời gian iOS 14.5.1 được reviews cũng vẫn vướng phải tranh cãi khi một trong những người dùng đã report rằng thiết bị của mình bị hao hụt pin với giảm công suất đáng kể từ lúc cập nhập phiên bản này. Chính điều này đã khiến cho người dùng yêu cầu đứng thân một ra quyết định khó khăn bởi vì nếu gạn lọc iOS 14.5 thì có thể bị hacker tiến công nhưng nếu update lên game ios 14.5.1 thì sẽ gặp mặt những vấn đề phát sinh mới.

Xem thêm: Kem Chống Nắng Heliocare Water Gel Spf50+ 50Ml (R) (Hsd: 3/24)

*

Nhiều fan dùng báo cáo rằng tiện ích ios 14.5.1 có tác dụng hao pin và giảm công suất đáng kể

May mắn là phiên bạn dạng iOS 14.6 tới đây sẽ giải quyết và xử lý được vụ việc về năng suất này và tính mang lại nay phiên bản thử nghiệm ios 14.6 beta cho thấy thêm phiên phiên bản cập nhật này không còn làm tác động đến thời lượng pin cũng tương tự hiệu suất của iPhone. Ngoại trừ ra, phiên bạn dạng này còn được tích phù hợp thêm nhiều tính năng mới như: Nghe nhạc unique cao, cung ứng cho Airtag, xóa các phiên bản thử nghiệm, chia sẻ thẻ táo khuyết Card,...Do đó người dùng nên update lên phiên bản iOS 14.6 chính thức ngay trong lúc nó được ra mắt.

Để đánh giá và update lên phiên bạn dạng iOS 14.6, các bạn hãy vào thiết đặt -> cài đặt chung -> update phần mềm. Nếu thấy game ios 14.6 đã được cập nhật về thứ thì bạn hãy bấm cài đặt về và tải đặt.

*

Dự kiến, phiên bản iOS 14.6 thừa nhận sẽ mau chóng được ra mắt trong thời hạn tới, do đó bạn hãy chú ý cập nhật phiên bản này nhé.