Công thức chỉnh ảnh lightroom tone sáng

Ứng dụng Lightroom hiện nay đang rất nhiều bạn trẻ sử dụng bởi kỹ năng chỉnh hình ảnh rất ảo diệu. Thế mạnh của Lightroom đó là khả năng điều chỉnh màu sắc cùng kỹ năng preset giúp người dùng tiết kiệm nhiều thời hạn và công sức. Với nội dung bài viết này, zhair.com.vn sẽ lý giải bạn sử dụng ứng dụng này cũng giống như gợi ý một vài công thức chỉnh ảnh Lightroom hoàn toàn có thể ứng dụng rất nhiều lúc phần lớn nơi nhé.

Bạn đang xem: Công thức chỉnh ảnh lightroom tone sáng


Đôi nét độc đáo về ứng dụng Lightroom

Giới thiệu về vận dụng chỉnh ảnh Lightroom

Đối với những tính thiết bị chụp choẹt, đa số không ai là không biết đến Lightroom. Đây là ứng dụng làm đẹp có phong cách thiết kế và phạt hành vì chưng Adobe, một cái tên nổi tiếng trong làng thiết kế và trang bị họa. Với hồ hết thế mạnh mẽ sẵn có của nhà sản xuất, Lightroom cho ra không ít tính năng đa dạng, nhất là khả năng chỉnh sửa màu sắc của ảnh đến từng chi tiết. Bởi vì vậy, các bức hình qua các công thức chỉnh màu sắc Lightroom hồ hết trở nên rất hấp dẫn và nghệ thuật.

Sự thân thiện đối với người cần sử dụng cũng chính là một điểm cộng không hề nhỏ của cơ chế này. Lightroom có rất nhiều phiên bạn dạng ngôn ngữ, trong đó có cả giờ Việt. Không chỉ tương thích với PC như thể như phần đông các sản phẩm của Adobe, áp dụng này còn áp dụng được trên những thiết bị di động cầm tay như điện thoại, máy tính bảng chạy xe trên hệ quản lý và điều hành Android cùng iOS.

Xem thêm: Review Kem Chống Nắng Banana Boat Có Tốt Không, Loại Nào Tốt Nhất

Link tải áp dụng chỉnh hình ảnh Lightroom:

Cách tải cách làm chỉnh color Lightroom

Không những khiến cho bạn chỉnh màu ảnh ưng cho từng bỏ ra tiết, Adobe Lightroom còn có tính năng preset giúp người dùng đạt được hiệu quả color một cách nhanh chóng. Đây thực ra là rất nhiều file xuất ra cùng với những thông số ảnh đã được áp dụng trước đó. Việc sử dụng preset vào Lightroom được tương đối nhiều người sử dụng hưởng ứng bởi tính thuận tiện, nhanh lẹ và hoàn toàn có thể áp dụng cho 1 loạt bức hình ảnh của nó.

*
*
*
*
*
*
*
Công thức chỉnh màu Lightroom theo phong cách Hàn Quốc – Ảnh:
vanthuytrinh

Trộn color (Sắc độ, độ bão hòa, độ chói)

Đỏ: +61, +68, -100Cam: +3, +20, -10Vàng: -34, -72, -24Xanh lá: -28, -100, +40Xanh dương: -27, -91, +24Xanh đậm: – 78, -100, +46Tím: 0, 0, 0Hồng tím: 0, 0, 0

Vậy là chúng ta đã hiểu thêm được một phương pháp chỉnh ảnh chất lượng nữa rồi. zhair.com.vn hi vọng rằng cùng với những tin tức mà shop chúng tôi đã chia sẻ về các phương pháp chỉnh màu Lightroom đẹp ở bên trên đây, các bạn sẽ có thật nhiều, thật nhiều mọi bức hình ảnh đạt “nghìn tim, triệu like” trên social nhé. Cảm ơn chúng ta đã theo dõi cho hết nội dung bài viết này, hẹn gặp gỡ lại các bạn ở những bài viết tiếp theo nhé.