DÁN HẠ SỐT NHẬT

KOBAYASHI- tấm dán hạ sốt cho bé nhỏ ( 16 miếng ) màu xanh da trời có tính năng làm mát, giúp nhỏ nhắn giảm sốt, giúp làm bớt thân nhiệt, từ đó giúp nhỏ nhắn có cảm xúc dễ chịu, mau khỏe. Sản phẩm bình yên trong quá trình sử dụng mang lại bé.

Bạn đang xem: Dán hạ sốt nhật

Thành phần

Paraben, edetate, pigment combination

Công dụng sản phẩm

Hỗ trợ có tác dụng mát, giảm sốt

Cấu sản xuất miếng dán hạ sốt gồm chứa tới 80% độ ẩm với thành phần đó là hydro gel với nhiều hạt nhỏ dại có tác dụng làm mát phía sau lớp gel greed color đi kèm, đang giúp cung ứng độ ẩm, hỗ trợ nhiệt lượng tự nước, vì vậy ngay trong khi sử dụng tấm dán hạ sốt với đến cảm giác mát lạnh mang lại bé, trường đoản cú đó sẽ giúp đỡ làm mát mang lại bé.

*

Mang đến cảm hứng dễ chịu

Việc hối hả làm giảm nhiệt và giảm sốt sẽ với lại cảm hứng dễ chịu cho bé, từ đó giúp bé nhỏ nhanh ngoài bệnh, mau khỏe.

An toàn lúc sử dụng

Được tiếp tế với technology cao, sản phẩm có hiệu quả liên tục trong khoảng 8h tuy nhiên không gây bức bối hoặc có tác dụng đau nhỏ xíu khi bóc tách ra. Trong thành phần không có thuốc bởi vậy tốt đối bình an cho nhỏ bé trong suốt quy trình sử dụng.

Xem thêm: Thuốc Trị Gàu Nizoral Shampoo, Dầu Gội Trị Gàu, Nấm Da Đầu Nizoral Shampoo

Hướng dẫn sử dụng

Lấy một miếng dán ra, vội chặt hai lần miếng nhôm để bảo vệ miếng không sử dụng. Gỡ lớp Nylon ra, dán kèm lên vùng domain authority sạch thô (trán, nách, bẹn...) , không dính kèm lên vùng domain authority tổn thương và vết yêu đương hở. Nếu khách hàng đổ mồ hôi, hãy thực hiện nó sau khoản thời gian lau không bẩn mồ hôi. Quanh đó ra, hãy tránh vấn đề dán lại những lần, miếng dán sẽ không còn được bám khít tựa như các lần đầu tiên. Dùng cho gần như độ tuổi.

Lưu ý

Dừng việc sử dụng nếu nhỏ xíu cảm thấy (ngứa, đau, vạc ban,.. Được sử dụng ở con trẻ sơ sinh, đề xuất cẩn thận đảm bảo có sự tính toán của phụ vương mẹ. Sản phẩm này chưa phải là thuốc, các bạn nên tham khảo ý kiến bác bỏ sĩ nếu bé xíu sốt với sốt cao sau đó.Có thể bảo vệ nó trong ngăn mát tủ lạnh.

Bảo quản

Cần tránh gần như nơi có ánh nắng mặt trời cao và nên bảo quản nơi đuối mẻ.

Thông tin mến hiệu

Sản phẩm sản xuất vì KOBAYASHI PHARMACEUTICAL CO., LTD có showroom KDX Kobayashi Doshomachi Bldg., 4-10, Doshomachi 4-chome, Chuo-ku,Osaka 541-0045, JapanBạn đang lo lắng khi nhỏ xíu thường xuyên bị sốt, ko thể giảm nhiệt?. Mời chúng ta thử ngay lập tức KOBAYASHI- miếng dán hạ sốt cho bé xíu ( 16 miếng ) color xanh tới từ Nhật Bản. Sakuko Japanese Store, hệ thống siêu thị hàng trong nước Nhật bạn dạng chính hãng sẵn sàng hỗ trợ tư vấn và giải đáp những thắc mắc. Mời bạn liên hệ ngay với chúng tôi.