Đăng xuất khỏi youtube

Sau lúc xem YouTube bên trên một chiếc điện thoại lạ hay như là muốn thoát để đăng nhập bởi một tài khoản khác, bạn cần phải biết giải pháp đăng xuất YouTube trên điện thoại. Cùng zhair.com.vn tò mò ngay dưới đây nhé.

Bạn đang xem: Đăng xuất khỏi youtube


Bạn vẫn biết cách singout YouTube trên năng lượng điện thoại chưa? Để zhair.com.vn gợi ý giúp đỡ bạn trong nội dung bài viết này nhé.

*

Advertisement

Vì sao đề xuất đăng xuất YouTube?

Có thể các bạn sẽ không nghĩ tới sự việc đăng xuất YouTube trên chủ yếu thiết bị của mình. Trừ lúc bạn có nhiều hơn 1 tài khoản và cần thay đổi qua lại thân 2 thông tin tài khoản này. Mặc dù nhiên, lúc vào YouTube bên trên một thiết bị không hẳn của mình, một chiếc điện thoại khác chẳng hạn. Bạn cần lưu ý đăng xuất để bảo đảm an toàn quyền riêng bốn của mình.

Bạn sẽ không biết dĩ nhiên được YouTube của mình sẽ được áp dụng với mục tiêu gì, hay các nội dung tự sản xuất của công ty có được an toàn không. Hãy học phương pháp đăng xuất YouTube trên smartphone ngay dưới đây nhé.

Advertisement

Cách singout YouTube trên điện thoại

Cách singout YouTube trên iOS cùng Android sẽ có sự khác biệt. Dưới đấy là hướng dẫn từng bước cách đăng xuất trên từng hệ điều hành.

Advertisement

Cách singout YouTube trên điện thoại cảm ứng thông minh iOS

Nhấn vào hình biểu tượng ảnh đại diện của doanh nghiệp ở góc trên cùng bên đề xuất của màn hình.

*

Trong Account, nhấp vào tên hoặc e-mail của bạn.

*

Nhấn vào dòng xoáy chữ Use YouTube signed out để thực hiện YouTube ngay cả khi sẽ đăng xuất.

*

Sau khi nhấn vào tùy lựa chọn trên, các bạn sẽ được điều hướng trở về trang chủ YouTube. Tại đây, bạn vẫn rất có thể xem đoạn clip nhưng ko thể tiến hành một số thao tác làm việc trên YouTube như liên can trên đoạn clip hoặc lưu video vào danh sách phát.

Cách singout YouTube trên điện thoại cảm ứng thông minh Android

Không giống như trên iOS, khi bạn đăng xuất khỏi ứng dụng YouTube bên trên Android, tài khoản của các bạn sẽ đăng xuất khỏi mọi áp dụng Google trên máy đó (như Google Maps với Gmail). Bạn sẽ cần yêu cầu nhập mật khẩu đăng nhập để đăng nhập lại. Một giải pháp khác nếu như khách hàng không muốn xem YouTube trên thông tin tài khoản đó, hãy chọn xem YouTube bên trên trang YouTube riêng rẽ tư.

Chọn hình tượng hình đại diện thay mặt ở trên cùng phía trái màn hình.

Xem thêm: Tóc Uốn Ngang Vai Cho Mặt Tròn, 26 Kiểu Tóc Ngang Vai Cho Mặt Tròn Đẹp Nhất 2021

Chọn Bật cơ chế ẩn danh giúp thấy YouTube ngơi nghỉ trình chuẩn y riêng tư.

*

Khi bạn có nhiều hơn một tài khoản YouTube trên điện thoại cảm ứng thông minh Android và hy vọng xóa đi tài khoản không buộc phải thiết. Dưới đó là cách thực hiện.

Nhấn vào ảnh đại diện góc trên cùng phía bên trái màn hình.

Nhấn vào thương hiệu tài khoản.

*

Tại đây bạn sẽ thấy lộ diện danh sách những tài khoản bạn đang có trên YouTube.Chọn Quản lý tài khoản.

*

Tiếp theo, nhấp vào tài khoản bạn có nhu cầu xóa.

*

Chọn Xóa tài khoản.

*

Khi được hỏi, liên tiếp chọn xóa tài khoản.

*

Như vậy bạn đã có thể sa thải tài khoản YouTube không cần thiết ra khỏi điện thoại android của mình. Hãy để ý khi chúng ta đã lựa chọn xóa tài khoản, toàn bộ ứng dụng trên trang nhất google mà tài khoản đó sử dụng cũng biến thành bị xóa đi (Gmail, Google Drive, v.v.) chứ không chỉ riêng YouTube.

Một số bài viết về YouTube tất cả thể các bạn sẽ quan tâm:

Trên đây là cách singout YouTube trên điện thoại cảm ứng mà zhair.com.vn muốn trình làng đến các bạn đọc. Chưa đến 3 bước bạn đã có thể bay khỏi thông tin tài khoản YouTube của bản thân rồi. Đừng quên like & Share bài viết để cỗ vũ zhair.com.vn tiếp tục chia sẻ nhiều thông tin thú vị hơn thế nữa nhé.