Dầu gội đầu selsun có tốt không

Dầu gội Selsun khả năng trị gàu và nấm da đầu hiệu quả, tái tạo da đầu nhanh chóng. 

*

Là thương hiệu chăm sóc tóc gàu nổi tiếng, Selsun thuộc tập đoàn dược phẩm Rohto – Mentheolatum với khả năng trị mọi loại gàu, đặc biệt là gàu do nấm Malassezia gây nên. Tại Việt Nam, Selsun là thương hiệu dầu gội trị gàu nổi tiếng ứng dụng công nghệ Selsuniyn Sulfide & vượt trội. Mặc dù xuất hiện từ năm 2007 nhưng đến nay, Selsun vẫn là sản phẩm tiên phong cho lĩnh vực dầu gội trị gàu.

Bạn đang xem: Dầu gội đầu selsun có tốt không

Với thành phần là Selsunium Sulfide nên Selsun có thể loại sạch gầu, ức chế bã nhờn do da đầu tiết ra, hình thành lớp màng bảo vệ, giảm sự hình thành của lớp sừng và chăm sóc da đầu, giúp da đầu không bị ngữa hay có gàu. Nếu bạn đang bị gàu nặng, Selsun có khả năng đánh bay gàu và nấm gàu hiệu quả. Nhờ vậy mà da dầu luôn khở mạnh và không bị ngứa nữa.

Dầu gội trị gàu Selsun có tốt không?

*

Nói đến Selsun, chúng ta đều biết đến đây là sản phẩm trị gàu hiệu quả. Tuy nhiên, ngoài công dụng này, Selsun còn có khả năng:

- Tìm và tiêu diệt nấm gây gầu và bệnh về da dầu, ức chế sự hình thành và phát triển của tế bào sừng.

- Trị ngứa, kháng viên và kiểm soát sự hình thành tế bào sừng, chấm dứt cảm giác khó chịu do ngứa gây ra.

- Kiểm soát sự hình thành bã ngờn và nấm, ngăn ngừa gàu quay trở lại

Hiện nay, dầu gội trị gàu Selsun là sản phẩm rất được ưa chuộng ở các nước Mỹ, Thái Lan, Nhật Bản… và cả Việt Nam. Nếu bạn đang bị bị nấm, gàu nặng, hãy sử dụng ngay sản phẩm này để chấm dứt sự khó chịu do gàu gây ra nhé.

Xem thêm: Sữa Optimum Gold Có Tăng Cân Không, Sữa Optimum Có Tăng Cân Không ?

Vì dầu gội trị gàu Selsun là sản phẩm dùng cho cả nam và nữ và đang được bán ở hầu hết các đại lý và siêu thị trên toàn quốc nên sản phẩm này bị làm giả, làm nhái rất nhiều. Chính vì vậy, khi đi hàng, các bạn nên kiểm tra thật kỹ để không phải mua phải hàng giả, hàng nhái. Hãy lựa chọn những địa điểm uy tín để đảm bảo chất lượng sản phẩm khi mua hàng.

Cách dùng dầu gội trị gàu Selsun

Cách gội với tóc thường

Nếu tóc bạn là tóc thường các bạn chỉ cần gội Selsun như cách gội dầu gội đầu bình thường. Sau khi làm ướt tóc sau đó cho ít dầu gội trị gàu Selsun lên tóc. Dùng tay thoa đều sau đó gãi nhẹ để dầu được bôi lên chân tóc. Thoa đều khoảng 2 – 3 phút sau đó xả lại lước bằng nước sạch. Xả sạch bọt khoảng 2 – 3 lần nước.

Nếu bạn bị gàu nặng, các bạn có thể dùng dầu gội trị gàu khoảng 2 ngày/lần để trị dứt gàu. Còn nếu bạn chỉ bị gàu nhẹ, hay dùng dầu gội trị gàu 2 lần/tuần thôi nhé.

Cách gội với tóc nhuộm

Nếu bạn nhuộm tóc hoặc làm tóc uốn, nhất là khi các bạn mới nhuộm, các bạn nên sử dụng dầu gội trị gàu Selsun sau khoảng 1-2 tuần nhuộm. Bên cạnh đó, các bạn nên uống nhiều nước và tránh ánh nắng mặt trời để không làm hỏng tóc.

Khi gội đầu, các bạn dùng dầu gội trị gàu Selsun như cách trên. Tuy nhiên, các bạn nên kết hợp dàu gội trị gàu Selsun với tinh chất dầu ô liu, trà xanh, dầu dừa… để bổ sung chất dinh dưỡng cho tóc.