7 Hướng Dẫn Ảo Thuật Cùng J Mới Nhất

DẠY ẢO THUẬT TẠI HÀ NỘI

Chương trình đào tạo và giảng dạy ảo thuật “Cool nhất” mà các bạn từng được hiểu !

*

CAM KẾT ĐÀO TẠO CHUẨN TỪ A – Z

Cung cấp toàn bộ những kiến thức và kỹ năng ảo thuật bạn phải để trở nên hoàn hảo và toả sáng. 

*

DỰNG BÀI BIỂU DIỄN ẢO THUẬT cho CÁ NHÂN & DOANH NGHIỆP

Bạn đang muốn trình diễn một ngày tiết mục rực rỡ cho công ty và hội nhóm của mình. Bạn có nhu cầu tham gia một cuộc thi khả năng nào đó với dành giải vô địch ? Vậy công ty chúng tôi sẽ khiến cho bạn thực hiện mong muốn đó.

Bạn đang xem: 7 hướng dẫn ảo thuật cùng j mới nhất

*

KHÔNG CHỈ DẠY ẢO THUẬT, CHÚNG TÔI SẼ GIÚP BẠN THÀNH CÔNG

Chúng tôi biết phương pháp để khơi dậy đậm chất ngầu và cá tính riêng của mỗi học tập viên và tạo nên một bài biểu diễn có một không hai chỉ dành riêng cho mình !!!

*

Chúng tôi đang đào tạo ra hàng trăm học tập viên trên đất nước hình chữ s tại những trung tâm khả năng mềm không giống nhau. Với kỹ năng và kinh nghiệm phong phú cạnh bên tuổi đời còn khôn xiết trẻ. đa số gì mà bọn chúng tôi share với các các bạn sẽ giúp cho các bạn trở nên rất nổi bật và lôi kéo hơn bao giờ hết.

CAM KẾT sau khoản thời gian HOÀN THÀNH KHOÁ HỌC

Sự lạc quan khi hành động, kỹ năng xử lý tình huốngKhả năng bộc lộ trước đám đông, phương pháp để thư giãn và thả lỏng cơ thểĐi đứng gồm “chất” tác phong màn biểu diễn “chuyên nghiệp”Sáng tạo, vui vẻ và hoà đồng với mọi ngườiCó loài kiến thức bền vững về ảo thuật, tạo nên một sở thích và đam mê hữu ích ( Trách xa những thói hỏng tật xấu của làng mạc hội )

HỌC PHÍ CHƯƠNG TRÌNH DẠY ẢO THUẬT

DẠY ẢO THUẬT ĐƯỜNG PHỐ CƠ BẢN:600.000 VNĐ/6 BUỔI.

DẠY ẢO THUẬT ĐƯỜNG PHỐ NÂNG CAO:1.200.000 VNĐ/8 BUỔI.

Xem thêm: Khuôn Làm Mặt Nạ Dưỡng Da Tiện Dụng, Khuôn Làm Mặt Nạ

DẠY ẢO THUẬT SÂN KHẤU CƠ BẢN:1.200.000 VNĐ/4 BUỔI.

DẠY ẢO THUẬT SÂN KHẤU NÂNG CAO:10.000.000 VNĐ/10 BUỔI.

DỰNG BÀI ẢO THUẬT ĐỂ ĐI THI & BIỂU DIỄN : LIÊN HỆ

Thời lượng đào tạo và huấn luyện : 90 phút liên tục !

Liên hệ ngay 0.986.984.985 hoặc 0.913.320.236 để đk tham gia !

*

Dạy học ảo thuật tại hà nội chuyên đào tạo và giảng dạy ảo thuật, chỉ dẫn ảo thuật, dựng bài màn biểu diễn ảo thuật chăm nghiệp…

Với rộng 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực ảo thuật, dịch vụ dạy dỗ ảo thuật của J (Joker Boy) thật sự là 1 điểm đến lựa chọn tin tưởng cho những tín đồ ý muốn sở hữu cho khách hàng những kỹ năng và kiến thức ảo thuật quý báu duy nhất cùng phần lớn khoá học ảo thuật chất lượng. Đại nhiều số các bạn trẻ đánh giá đây là 1 trung tâm huấn luyện và đào tạo ảo thuật cực kì chuyên nghiệp với tương đối nhiều thể loại màn biểu diễn tha hồ cho chính mình lựa chọn. Hãy mang đến và cùng rất trung trung khu dạy ảo ảnh thuật J cảm nhận nhé ! Good Luck ! Day ao thuat tại zhair.com.vn rất hi vọng được giúp sức cho các bạn trở thành những thuật ảo ảnh gia chuyên nghiệp hóa !!! Day ao thuat tai ha noi của zhair.com.vn là trong những nơi trả lời và dựng bài trình diễn ảo thuật cực tốt Hà Nội.