Công thức giảm may áo quần cơ bản là trong số những yếu tố quan trọng quan trọng so với những fan mới bước đầu học giảm may. Nội dung bài viết dưới đây học viện dạy kiến tạo thời trang cao cấp En - Rich xin share tới quý độc giả một vài kinh nghiệm tay nghề may đo xống áo hữu ích, giúp bạn có thể tự tin may được hồ hết trang phục phù hợp nhất cho bản thân và gia đình, bạn bè.

Bạn đang xem:


*

Giới thiệu phương pháp cắt may áo quần cơ bản

Giới thiệu phương pháp cắt may áo xống cơ bản

1. Cách làm cắt may quần áo: biện pháp đo cơ bản


- Để đo vòng cổ chuẩn chỉnh nhất, chúng ta tiến hành mang số đo phần lớn nhất của cổ, thông thường sẽ là phần cổ ngay trên vai.- Đối cùng với chiều cao khung người người mặc, bạn thực hiện đo từ đỉnh đầu xuống sàn nhà.- lúc đo phần ngực, nhằm tránh bị rộng quá hoặc kích quá khi ăn diện lên người, chúng ta nên đo phần đầy nhất của ngực.- giống như như vậy, số đo vòng mông chuẩn nhất đã là vòng mông chỗ bự nhất.- Đo chiều rộng lớn của vai bằng phương pháp đo khoảng cách từ bờ vai vị trí này đến bờ vai mặt kia.- Vòng hông được đo tại đoạn hông mập nhất.- trái lại số đo vòng 2 là xung quanh chỗ nhỏ xíu nhất.- Độ lâu năm tay được đo tự mép bờ vai đến vị trí mà chúng ta hoặc người mặc ý muốn muốn.
*

Đối với số đông phần khác trên khung hình bạn cũng có thế tiến hành đo theo bí quyết cắt may xống áo cơ phiên bản ở trên, tùy trực thuộc vào số đo quan trọng cho vị trí đó cũng giống như trang phục bạn hướng về là gì.

Xem thêm: Lò Nướng, Vỉ Nướng, Máy Nướng Thịt Bằng Điện Công Nghiệp Không Khói


- Để may chân váyKhổ vải 1.3 mét, 1.2 mét cùng 1.1 mét: gấp đôi lần chân váy.Khổ 0.9 mét: 30 cm + gấp đôi lần chân váyKhổ 2 mét và 1.8 mét: cài đặt 80 cm.- Để may váy liền thânKhổ 1.5 mét với 1.6 mét: tải 1.5 mét, đối với khổ nhỏ hơn mua 2 mét.- Để may áoKhổ 1.3 mét hoặc 1.2 mét: lâu năm tay áo + lâu năm áo + 10 centimet (tương đương khoảng tầm 1.3 mét).Bạn phải mua gấp rất nhiều lần lần (độ lâu năm tay áo + dài áo + 10 cm) so với khổ 1.1 mét và 0.9 mét.Vải cotton có khổ to 2 mét hoặc 1.8 mét thì chỉ cần mua khoảng chừng 80 cm.Khổ 1.6 mét với 1.5 mét: với tay dài download 1.2 mét, với tay ngắn cài đặt 1 mét.
Nếu khổ vải vóc 1.2m, 1.3m thì các bạn sẽ mua khổ 1.5m. Trường hợp như khổ 1.5m, 1.6m thì mua 1.1m đối với quần dài.Đối với quần dài, bạn mua 1.1 mét nếu như như khổ 1.6 mét hoặc 1.5 mét.Mua khổ 1.5 mét nếu như khổ vải là 1.3 mét, 1.2 mét.
Bạn hoàn toàn hoàn toàn có thể tham khảo cùng tự kiến tạo cho mình những bộ áo quần handmade ấn tượng thông qua công thức cắt may áo xống cơ phiên bản mà học viện dạy thiết kế thời trang thời thượng En - Rich vừa reviews trên đây. Hãy bắt tay ngay vào triển khai và share thành quả của chính bản thân mình với công ty chúng tôi nhé!

các bạn cũng có thể xem phương pháp cắt may áo sơ cơ bạn dạng phom sài tại đây ; http://zhair.com.vn/cong-thuc-cat-may-ao-so-mi-nu-co-duc/