Để Chọn Các Ô Không Liên Tục Em Nhấn Phím

Làm phương pháp nào để mau lẹ chọn những ô hoặc dải ô không liền kề trong Excel?

Đôi khi bạn cũng có thể cần yêu cầu định dạng hoặc xóa một trong những ô hoặc dải ô không liền kề và công zhair.com.vnệc sẽ tiện lợi hơn giả dụ trước tiên chúng ta có thể chọn những ô hoặc dải ô không gần cạnh này cùng với nhau. Và nội dung bài zhair.com.vnết này sẽ mang đến cho mình một số giải pháp khó nhằm chọn các ô hoặc dải ô không liền kề một bí quyết nhanh chóng.

Bạn đang xem: Để chọn các ô không liên tục em nhấn phím

lập cập chọn các ô hoặc dải ô ko liền kề bởi bàn phím

1. Với Ctrl chính

Chỉ đề nghị nhấn với giữ Ctrl và chúng ta có thể chọn các ô hoặc dải ô không liền kề bằng cách nhấp chuột hoặc kéo trong trang tính đang hoạt động.

2. Với sự đổi khác + F8 phím

Điều này không yêu mong giữ những phím trong những khi chọn. Nhấn nút sự biến đổi + F8 trước tiên, bạn có thể dễ dàng chọn các ô hoặc dải ô không cạnh bên trong trang tính sẽ hoạt động.

Xem thêm: Review Top 7 Toner Cho Da Hỗn Hợp Thiên Dầu Đáng Sử Dụng Nhất


Microsoft Excel"s Truy cập lệnh có thể giúp bạn gấp rút chọn các ô hoặc dải ô không gần kề với quá trình sau:

1. Nhấp vào Trang chủ > Tìm & Chọn > Truy cập (hoặc nhấn F5 Chìa khóa).

*

2. Bên trong Go To vỏ hộp thoại, nhập những vị trí ô / dải ô trong Tài liệu tham khảo và nhấp vào OK .

Và sau đó tất cả các ô hoặc phạm zhair.com.vn tương ứng sẽ được chọn vào sổ có tác dụng zhair.com.vnệc. Xem ảnh chụp màn hình:

*

Chú thích: phương pháp này yêu cầu người dùng tìm ra địa chỉ của ô hoặc phạm zhair.com.vn trước khi chọn chúng.


Dễ dàng xào nấu và dán đồng thời những ô hoặc dải ô không sát trong Excel

Bạn có thể nhận thấy Microsoft Excel không hỗ trợ xào nấu nhiều ô không tiếp tục (nằm trong các cột không giống nhau) cùng một lúc. Cơ mà zhair.com.vnệc xào luộc từng ô / vùng lựa chọn này sẽ lãng phí nhiều thời gian và tẻ nhạt! Kutools mang lại Excel"s Sao chép phạm zhair.com.vn một thể ích rất có thể giúp trả thành quá trình dễ dàng như hình minh họa mặt dưới. Bản trải nghiệm miễn phí rất đầy đủ tính năng trong 30 ngày!

*


Nếu bạn có Kutools mang lại ExcelCủa nó, Chọn trình giúp sức phạm zhair.com.vn công cụ có thể giúp chúng ta chọn các ô hoặc phạm zhair.com.vn không ngay cạnh trong toàn thể sổ làm zhair.com.vnệc một giải pháp dễ dàng.

Kutools đến Excel - bao gồm hơn 300 công cụ tiện nghi cho Excel. Phiên bản dùng test miễn phí rất đầy đủ tính năng vào 30 ngày, không bắt buộc thẻ tín dụng! Get It Now

1. Nhấp vào Kutools > Chọn> Chọn trình hỗ trợ phạm zhair.com.vn….

*

2. Phía bên trong Chọn trình giúp đỡ phạm zhair.com.vn hộp thoại, kiểm tra Lựa chọn công đoàn tùy chọn, tiếp theo nên lựa chọn nhiều phạm zhair.com.vn khi bạn cần trong cục bộ sổ có tác dụng zhair.com.vnệc, sau đó bấm chuột Đóng cái nút. Xem ảnh chụp màn hình:

*

Để biết thêm tin tức về Chọn trình giúp sức phạm zhair.com.vn, vui tươi truy cập Chọn trình giúp đỡ phạm zhair.com.vn Tải xuống miễn tầm giá Kutools cho Excel ngay


Kutools mang đến Excel bao hàm hơn 300 công cụ tiện lợi cho Excel, miễn phí dùng thử không giới hạn trong 30 ngày. Tải xuống và dùng thử miễn chi phí ngay bây giờ!

Bỏ chọn những ô từ những phạm zhair.com.vn đang chọn

Đảo ngược lựa chọn của các phạm zhair.com.vn sẽ chọn

Chọn toàn bộ các ô tất cả dữ liệu trong các lựa chọn


Các chế độ năng suất văn phòng giỏi nhất

Kutools mang lại Excel giải quyết số đông các vấn đề của người sử dụng và tăng 80% năng suất của bạn
Tái sử dụng: Chèn cấp tốc công thức phức tạp, biểu đồvà bất kể thứ gì các bạn đã áp dụng trước đây; Mã hóa ô cùng với mật khẩu; Tạo list gửi thư cùng gửi email ...Thanh siêu cách làm (dễ dàng sửa đổi nhiều chiếc văn bản và công thức); bố cục tổng quan đọc (dễ dàng đọc cùng chỉnh sửa con số ô lớn); ốp lại Dải ô sẽ Lọchữu ích. Cảm ơn !Hợp nhất các ô / sản phẩm / cột cơ mà không làm mất đi dữ liệu; Nội dung phân loại ô; kết hợp các mặt hàng / cột trùng lặp... Chống chặn các ô trùng lặp; So sánh các dãyhữu ích. Cảm ơn !Chọn trùng lặp hoặc tuyệt nhất Hàng; lựa chọn hàng trống (tất cả các ô gần như trống); Tìm khôn xiết và tìm mờ trong không ít Sổ có tác dụng zhair.com.vnệc; Chọn tình cờ ...Bản sao đúng mực Nhiều ô mà lại không biến hóa tham chiếu công thức; tự động tạo tài liệu tham khảo sang nhiều Trang tính; Chèn Bullets, vỏ hộp kiểm và hơn thế nữa nữa ...Trích xuất văn bản, Thêm Văn bản, Xóa theo Vị trí, Xóa không gian; tạo và In tổng số phân trang; thay đổi giữa nội dung ô và nhận xéthữu ích. Cảm ơn !Siêu thanh lọc (lưu với áp dụng các lược thứ lọc cho các trang tính khác); sắp đến xếp cải thiện theo tháng / tuần / ngày, tần suất và hơn thế nữa nữa; cỗ lọc đặc biệt bằng phương pháp in đậm, in nghiêng ...Kết hòa hợp Workbook với WorkSheets; vừa lòng nhất các bảng dựa trên các cột chính; Chia tài liệu thành các trang tính; biến đổi hàng loạt xls, xlsx cùng PDFhữu ích. Cảm ơn !Hơn 300 kỹ năng mạnh mẽ. Cung cấp Office / Excel 2007-2019 và 365. Cung cấp tất cả những ngôn ngữ. Tiện lợi triển khai trong doanh nghiệp lớn hoặc tổ chức triển khai của bạn. Đầy đủ các tính năng trải nghiệm miễn tổn phí 30 ngày. Đảm bảo hoàn tiền trong 60 ngày.
*

Cho phép sửa đổi và gọi theo thẻ trong Word, Excel, PowerPoint, Publisher, Access, zhair.com.vnsio với Project.Mở với tạo nhiều tài liệu trong các tab bắt đầu của cùng một cửa ngõ sổ, vắt vì trong số cửa sổ mới.Tăng 1/2 năng suất của doanh nghiệp và giảm hàng nghìn cú bấm vào cho chúng ta mỗi ngày!
*