ĐÈN BẮT MUỖI XIAOMI


*

THÔNG SỐ

Thương hiệuXiaomi
ModelDYT-90
Chất liệuABS, PC
Loại pin18650
Tuổi thọ pin500 lần
Kích thước sản phẩm91 x 91 x 150mm
Khối lượng tịnh230g
Công suất5W
Công suất đèn chiếu sáng2W
Công suất diệt muỗi3W
Điện áp100mA
Thời gian sạc3 giờ
Chuẩn kháng nướcIP44

*

Bạn đang tìm kiếm một giải pháp xua đuổi và tiêu diệt muỗi hiệu quả nhất để bảo vệ sức khỏe của mình và gia đình. Thì đèn bắt muỗi Xiaomi DYT-90 sẽ là lựa chọn hợp lý nhất không chỉ cho khả năng diệt muỗi cao mà còn đa năng khi làm đèn ngủ và đặc biệt an toàn.

Bạn đang xem: Đèn bắt muỗi xiaomi

*

Ưu điểm đèn bắt muỗi Xiaomi DYT-90

Các phương pháp dùng nhang muỗi, thuốc xịt muỗi,…truyền thống vừa không mang đến hiệu quả cao lại gây mùi, ảnh hưởng không ít đến sức khỏe người dùng. Chính vì vậy, máy đuổi muỗi sẽ là phương pháp hiện đại nhất vừa không gây mùi, không chứa chất độc hại lại cho hiệu quả bắt muỗi cao, đa năng hơn khi tích hợp khả năng phát sáng tiện lợi.

Xem thêm: Chức Năng Của Máy Tính Bảng, Có Nên Mua Máy Tính Bảng Hay Không

*

*

*

Bắt muỗi hiệu quả, không gây hại cho môi trường

Đèn bắt muỗi Xiaomi DYT-90 có tác dụng thu hút và tiêu diệt côn trùng, muỗi bay trong khu vực trong nhà, ngoài trời mà không gây ảnh hưởng đến sức khỏe và môi trường. Đèn sử dụng các hạt đèn LED 2.5nm phát ra ánh sáng với bước sóng từ 365-395nm để thu hút và tiêu diệt muỗi bằng tính năng sốc tĩnh điện. Người dùng có thể yên tâm với độ an toàn mà đèn bắt muỗi mang lại, bởi dòng điện có cường độ

*

Tích hợp đèn ngủ, tuổi thọ cao, tiết kiệm năng lượng

Đèn bắt muỗi Xiaomi còn được trang bị đèn với ống nhiệt electron bằng vàng nguyên chất 99.99% tạo ra các hạt đèn LED chất lượng cao cho độ bền sử dụng lên đến 10000 giờ. Đèn LED đuổi muỗi với 2 chế độ linh hoạt sử dụng là chế độ đuổi muỗi và chế độ đèn ngủ êm dịu. Đèn hoạt động vô cùng tiết kiệm năng lượng 5W, 1Kw/H với 100 lần sử dụng.

*

*

Sản phẩm liên quan

Thiết kế linh hoạt, pin sử dụng dài lâu

Toàn bộ đèn bắt muỗi sử dụng vật liệu ABS, PC cao cấp với khả năng chống cháy, chống sốc, độ cứng cao, bền bỉ. Thiết kế các khe mỏng 6mm nên sẽ đảm bảo an toàn, tránh trường hợp trẻ chạm tay vào hệ thống đèn điện bên trong. Với thiết kế móc cùng kết cấu nhỏ gọn, độ ồn thấp thì đèn bắt muỗi Xiaomi có thể linh hoạt sử dụng cho mọi nhu cầu từ gia đình, văn phòng đến ngoài trời, ô tô,…ở phạm vi không gian 40m2.

*

*

Cổng sạc USB có thể sạc lại, sạc đầy đèn trong 3 giờ. Ở chế độ đuổi muỗi đèn hoạt động trong 6-8 giờ, chế độ đèn ngủ trong 4-6 giờ. Lưu ý cần kích hoạt đèn đuổi muỗi trước 2 giờ, bạn cần đóng cửa sổ, đặt đèn cách mặt đất 1m và không có bất kì nguồn sáng nào khác để đạt hiệu quả tiêu diệt muỗi cao nhất.

*

*


*

THÔNG SỐ

Thương hiệuXiaomi
ModelDYT-90
Chất liệuABS, PC
Loại pin18650
Tuổi thọ pin500 lần
Kích thước sản phẩm91 x 91 x 150mm
Khối lượng tịnh230g
Công suất5W
Công suất đèn chiếu sáng2W
Công suất diệt muỗi3W
Điện áp100mA
Thời gian sạc3 giờ
Chuẩn kháng nướcIP44

VIDEOS