Đèn Bắt Muỗi Xiaomi


*

THÔNG SỐ

Thương hiệuXiaomi
ModelDYT-90
Chất liệuABS, PC
Loại pin18650
Tuổi lâu pin500 lần
Kích thước sản phẩm91 x 91 x 150mm
Khối lượng tịnh230g
Công suất5W
Công suất đèn chiếu sáng2W
Công suất diệt muỗi3W
Điện áp100mA
Thời gian sạc3 giờ
Chuẩn kháng nướcIP44

*

Bạn đang tìm kiếm một phương án xua xua và phá hủy muỗi kết quả nhất để đảm bảo sức khỏe của chính bản thân mình và gia đình. Thì đèn bắt muỗi Xiaomi DYT-90 đang là lựa chọn phải chăng nhất không chỉ cho kĩ năng diệt loài muỗi cao mà còn đa chức năng khi làm cho đèn ngủ và quan trọng an toàn.

Bạn đang xem: Đèn bắt muỗi xiaomi

*

Ưu điểm đèn giết muỗi Xiaomi DYT-90

Các phương pháp dùng nhang muỗi, thuốc xịt muỗi,…truyền thống vừa không sở hữu đến tác dụng cao lại gây mùi, ảnh hưởng không không nhiều đến sức khỏe người dùng. Chính vì vậy, máy đuổi muỗi đã là phương pháp hiện đại nhất vừa không gây mùi, không chứa chất ô nhiễm và độc hại lại cho hiệu quả bắt con muỗi cao, đa zi năng hơn khi tích hợp kĩ năng phát sáng một thể lợi.

Xem thêm: Chức Năng Của Máy Tính Bảng, Có Nên Mua Máy Tính Bảng Hay Không

*

*

*

Bắt loài muỗi hiệu quả, không gây hại mang đến môi trường

Đèn bẫy muỗi Xiaomi DYT-90 có tính năng thu hút và hủy hoại côn trùng, muỗi cất cánh trong khoanh vùng trong nhà, ko kể trời nhưng mà không gây tác động đến sức khỏe và môi trường. Đèn sử dụng những hạt đèn led 2.5nm phạt ra ánh sáng với cách sóng tự 365-395nm để lôi cuốn và hủy diệt muỗi bằng kỹ năng sốc tĩnh điện. Fan dùng rất có thể yên chổ chính giữa với độ an toàn mà đèn bắt muỗi với lại, vì dòng điện tất cả cường độ

*

Tích phù hợp đèn ngủ, tuổi lâu cao, tiết kiệm năng lượng

Đèn bẫy muỗi Xiaomi còn được sản phẩm công nghệ đèn cùng với ống nhiệt độ electron bằng vàng nguyên hóa học 99.99% tạo nên các phân tử đèn LED rất chất lượng cho chất lượng độ bền sử dụng lên tới mức 10000 giờ. Đèn LED xua muỗi với 2 chính sách linh hoạt áp dụng là chế độ đuổi muỗi và cơ chế đèn ngủ êm dịu. Đèn hoạt động vô cùng tiết kiệm tích điện 5W, 1Kw/H cùng với 100 lần sử dụng.

*

*

Sản phẩm liên quan

Thiết kế linh hoạt, pin thực hiện dài lâu

Toàn cỗ đèn đuổi muỗi sử dụng vật tư ABS, PC thời thượng với kĩ năng chống cháy, phòng sốc, độ cứng cao, bền bỉ. Thiết kế các khe mỏng mảnh 6mm nên sẽ bảo vệ an toàn, tránh sự cố trẻ chạm tay vào khối hệ thống đèn điện mặt trong. Với xây đắp móc thuộc kết cấu nhỏ dại gọn, độ ồn tốt thì đèn diệt muỗi Xiaomi rất có thể linh hoạt thực hiện cho mọi yêu cầu từ gia đình, công sở đến bên cạnh trời, ô tô,…ở phạm vi không gian 40m2.

*

*

Cổng pin USB hoàn toàn có thể sạc lại, sạc đầy đèn trong 3 giờ. Ở cơ chế đuổi muỗi đèn chuyển động trong 6-8 giờ, chính sách đèn ngủ vào 4-6 giờ. Xem xét cần kích hoạt đèn đuổi muỗi trước 2 giờ, chúng ta cần đóng cửa sổ, đặt đèn biện pháp mặt đất 1m và không tồn tại bất kì nguồn sáng nào khác nhằm đạt kết quả tiêu bẫy muỗi cao nhất.

*

*


*

THÔNG SỐ

Thương hiệuXiaomi
ModelDYT-90
Chất liệuABS, PC
Loại pin18650
Tuổi thọ pin500 lần
Kích thước sản phẩm91 x 91 x 150mm
Khối lượng tịnh230g
Công suất5W
Công suất đèn chiếu sáng2W
Công suất diệt muỗi3W
Điện áp100mA
Thời gian sạc3 giờ
Chuẩn phòng nướcIP44

VIDEOS