DIANA SENSI COOL FRESH BẠC HÀ TỰ NHIÊN

Là dòng sản phẩm băng vệ sinh "cực hot" của Diana, technology Ice Cool từ Nhật bản băng vệ sinh đem về cho quý khách sự trải nghiệm rất mát giá và kiểm soát mùi hiệu quả. Băng dọn dẹp và sắp xếp Diana Sensi Cool Fresh siêu mỏng manh cánh 8 miếng xây dựng mặt bông vi gai lượn sóng mềm mại, tự tin với thoải mái.

Bạn đang xem: Diana sensi cool fresh bạc hà tự nhiên


Đôi đường nét về yêu đương hiệu

Diana là yêu mến hiệu chăm về băng dọn dẹp của tập đoàn lớn Unicharm, Nhật Bản. Các sản phẩm băng dọn dẹp vệ sinh của Diana với các dòng dùng cho ban ngày, ban đêm và sản phẩm ngày, nhờ đó thỏa mãn nhu cầu được các nhu cầu của phái nữ. Các sản phẩm được cung cấp với technology hiện đại, các bước nghiêm ngặt mang đến ra phần lớn sản phẩm chất lượng cao nên được rất nhiều chị em tin dùng.

Ưu điểm của sản phẩm

Băng dọn dẹp và sắp xếp Diana Sensi Cool Fresh là loại băng dọn dẹp và sắp xếp có cánh mềm mại, ngấm hút giỏi nhưng vẫn thỏa mãn nhu cầu yêu cầu siêu mỏng, mang đến cảm xúc dễ chịu cho gần như ngày đèn đỏ.

Xem thêm: Bật Mí Cách Sử Dụng Nước Hoa Hồng Chăm Da Đúng “Chuẩn”, Cách Sử Dụng Nước Hoa Hồng Chuẩn Không Cần Chỉnh

Băng dọn dẹp vệ sinh Diana Sensi Cool Fresh siêu mỏng manh cánh 8 miếng 0 Bằng công nghệ sản xuất hiện thêm đại, được kiểm soát chất lượng một cách nghiêm ngoặt, băng vệ sinh Diana Sensi Cool Fresh luôn quý khách tin dùng bởi những tính năng quan trọng như:Công nghệ Ice-Nano đến từ Nhật bạn dạng cùng tinh chất bội bạc hà non lạnh vĩnh viễn và điều hành và kiểm soát mùi hiệu quả.Thiết kế Smart Fit auto nâng lên, ôm theo cơ thể, nhờ kia thấm nhanh, đồng thời gấp đôi rãnh ngấm hút, giảm bớt việc tràn ra ngoài, cho mình luôn thô thoáng và thoải mái.Bề phương diện Air-Through êm xốp, không gây hầm bíLõi vi gai với những hạt khôn xiết phân tử, góp băng vệ sinh mỏng nhưng tài năng thấm siêu tố

Băng lau chùi và vệ sinh Diana Sensi Cool Fresh siêu mỏng mảnh cánh 8 miếng 1 Đối tượng sử dụng

Băng dọn dẹp và sắp xếp Diana Sensi Cool Fresh siêu mỏng cánh 8 miếng là sản phẩm băng lau chùi và vệ sinh không thể thiếu giành cho những chị em giữa những ngày cho tháng.

Hướng dẫn sử dụng

Mở gói băng dọn dẹp vệ sinh và bóc các lớp băng dính, dính kèm lên đáy quần.Khi túa băng bắt buộc cuộn lại và cho vào baoCần vậy băng tiếp tục để phòng ngừa vi khuẩn, nấm.

Cách bảo vệ và xem xét về sản phẩm

Bảo quản địa điểm khô ráo, tránh việc để của nhà vệ sinh vì nhiệt độ cao.Tránh ánh nắng mặt trời, nhằm xa tầm tay trẻ em