ĐIỀU KIỆN BẬT KIẾM TIỀN YOUTUBE

Dù đã có khá nhiều nền tảng mới chất nhận được người sáng tạo nội dung tìm tiền nhưng mà kênh kiếm tiền thông dụng nhất vẫn luôn là Youtube. Rất nhiều youtuber, streamer, blogger vẫn coi Youtube là nền tảng chính để tạo ra thu nhập. Vậy với những người dân mới tiếp xúc với việc kiếm tiền trên Youtube thì sao? bài viết sau đây chúng tôi sẽ trình bày chi tiết về bật kiếm chi phí trên Youtube. Điều kiện cùng cách bật kiếm tiền youtube để người nào cũng có thể có tác dụng được.

Bạn đang xem: Điều kiện bật kiếm tiền youtube


Bật kiếm tiền youtube nghĩa là các bạn bật kỹ năng kiếm tiền trên kênh Youtube của mình. Lúc ấy với mỗi đoạn phim đủ đk thì Youtube sẽ mang lại phát lăng xê trên video. Các bạn sẽ nhận được tiền từ việc phát pr đó. Số chi phí này được trích từ những việc các công ty lớn đấu thầu để có thể chạy quảng cáo trên Youtube.


Bật kiếm tiền bên trên youtube đương nhiên là để kiếm tiền. Số tiền chúng ta nhận được tự quảng cáo sẽ là thu nhập chính của kênh. Càng có không ít quảng cáo hiển thị, càng có không ít người bấm vào quảng cáo bên trên kênh thì bạn càng nhận được nhiều tiền. Một kênh youtube có khá nhiều lượt sub và video clip có những lượt coi thì số tiền tìm được hoàn toàn có thể nhiều hơn.

Bật kiếm tiền bên trên Youtube là câu hỏi kiếm chi phí thụ động. Bạn vẫn làm đúng các công việc của bản thân là sáng sủa tạo, tiếp tế nội dung video cho kênh Youtube của mình. Còn việc phân phối quảng cáo cùng tổng hòa hợp doanh thu, trả tiền sẽ là việc của Youtube hoặc một Network đã liên kết với bạn để cai quản kênh.

Nếu không bật kiếm tiền thì để chế tạo ra lệch giá từ các đoạn clip trên kênh Youtube chúng ta phải từ quay video quảng cáo. Hoặc đăng download các đoạn phim bán hàng. Kêu gọi người tiêu dùng đăng cam kết hội viên kênh hoặc livestream để nhận thưởng nhãn dán, quà bộ quà tặng kèm theo từ fan xem,...Dĩ nhiên là bạn vẫn hoàn toàn có thể vừa bật kiếm tiền vừa triển khai các vận động kiếm tiền nhắc trên. Đây là công việc chính để tạo ra thu nhập từ kênh Youtube mà những Youtuber, Streamer, Vlogger bên trên Youtube vẫn làm.


Không yêu cầu kênh nào cũng rất có thể bật kiếm tiền. Để thực hiện thao tác này kênh Youtube cần tuân thủ một số quy tắc mà căn nguyên này đề ra. Bao gồm:


- vâng lệnh Nguyên tắc cộng đồng của Youtube: không tồn tại các nội dung liên quan đến mánh khoé, hành vi lừa gạt và vận động lừa đảo, hình ảnh khoả thân và ngôn từ tình dục, sự bình an của trẻ con em, ngôn từ độc hại, quấy rối, bắt nạt,...

- tuân thủ các điều khoản dịch vụ thương mại của Youtube

- tuân hành các nguyên tắc tương quan đến phiên bản quyền

- Tuân thủ chính sách chương trình tìm tiền của Google Adsense. Bao hàm các hành động như: không được nhấp vào pr của chủ yếu mình, không được tăng số lượt hiển thị với lượt nhấp vào lăng xê trái phép, không cố tình lừa đảo lôi kéo các lượt nhấp hoặc lượt xem quảng cáo,...


Việt Nam bao gồm nằm trong danh sách này. Giả dụ sinh sống tại khu vực không có chương trình này thì chúng ta có thể đổi tổ quốc khi đk tài khoản Google Adsense mang lại Youtube. Danh sách những quốc gia/ khoanh vùng được phép xem tại đây


Số giờ đồng hồ xem này chứng tỏ kênh của bạn có nhiều nội dung. Cũng là chủng loại số phù hợp để Youtube đánh giá nội dung kênh đúng mực hơn.


Con số 1000 người đăng ký kết hợp với 4000 giờ coi là ngưỡng quan trọng mà Youtube đưa ra. Chúng ta bắt buộc phải đã đạt được ngưỡng này.

Xem thêm: Tai Nghe Bluetooth Không Dây, Tai Nghe Không Dây Giá Tốt Tháng 5, 2022

Tham khảo: Tăng sub youtube không vi phạm chính sách


Google Adsense đó là nền tảng thiết yếu để bày bán quảng cáo đến các website với kênh Youtube để những người làm sáng chế nội dung rất có thể bật kiếm tiền và bước đầu tạo ra thu nhập từ website hay kênh Youtube của mình.

Cách liên kết tài khoản Google Adsense cùng với Youtube.

Bước 1: Đăng nhập vào Youtube studio

Bước 2: Ở phía phía trái chọn “Kiếm tiền”

Bước 3: Nhấp vào nút “Bắt đầu” trên mục “Đăng ký kết Google Adsense”

Bước 4: Nhập password Youtube và bảo đảm lại theo yêu cầu

Bước 5: Chọn thông tin tài khoản Google mong muốn dùng đến Adsense

*

Bước 6: Đăng nhập vào Adsense

Bước 7: Nhập thông tin liên hệ rồi gửi đơn đăng ký thông tin tài khoản Adsense

Lúc này bạn sẽ được đưa về Youtube Studio. Adsense đã gửi email thông báo khi tài khoản của chúng ta được phê duyệt. Thời gian chờ đợi mất vài ba ngày.


4. Cách bật kiếm tiền Youtube
Bước 1: Đăng nhập Youtube. Nhấn vào hình ảnh đại diện Youtube sau đó chọn “Youtube studio”

*


Bước 2: nhấp vào tab “Kiếm tiền” ở mặt trái

*

Lúc này còn có 2 ngôi trường hợp.

- nếu như kênh của chúng ta chưa đủ đk bật tìm tiền, nhấn chọn “Thông báo cho tôi lúc tôi đầy đủ điều kiện”. Tiếp nối hãy cải tiến và phát triển kênh để đạt được đk về người đăng ký và giờ xem công khai minh bạch mà Youtube chuyển ra.

*

Nếu kênh của người sử dụng đã đủ đk thì thừa nhận “Bật” trên mục “Kiếm tiền”. Tiếp nối thực hiện tại tiếp quá trình sau.

*


- dìm “Chấp nhận điều khoản chương trình đối tác doanh nghiệp Youtube”

- bấm vào “Bắt đầu” để đk Adsense

*

- Đặt tùy chọn kiếm tiền: bao hàm việc lựa chọn kiếm chi phí từ tất cả các video trên kênh, chọn định dạng quảng cáo. Hoàn tất nhấn “Lưu”

*

- đợi Youtube xét duyệt điều kiện kiếm tiền của kênh Youtube

Kênh của các bạn sẽ được hiện tại là “Kênh đang được xem xét”

*


*

Sau khi hoàn tất với được xét chăm bẵm kênh Youtube của các bạn sẽ được hiện nay là trạng thái tài khoản đã bật kiếm tiền. Chấp nhận trên mỗi clip của bạn sẽ có quảng cáo. Chúng ta cũng có thể đăng tải đoạn phim nhiều hơn nhằm kiếm tiền nhiều hơn nữa trên kênh Youtube của mình.


Trên đấy là tất cả tin tức về điều kiện và cách bật kiếm chi phí trên Youtube để các bạn tham khảo. Ví như muốn bắt đầu tạo ra các khoản thu nhập từ căn cơ này thì rất nên tham khảo. Chúc các bạn thành công.

+ Chỉ đường: https://g.page/zhair.com.vncom

+ Chương trình tặng kèm mới nhất: https://zhair.com.vn/khuyen-mai.html

————————————————————

https://zhair.com.vn

Hotline: 1900 6680

Trụ sở chính: Tầng 4 – Tòa đơn vị 97-99 nhẵn Hạ, Đống Đa, Hà Nội

zhair.com.vn

Chi nhánh TP. Hồ Chí Minh: 270 Cao thắng (nối dài), Phường 12, Quận 10, Tp.HCM

zhair.com.vn

Chi nhánh Vinh – Nghệ An: Tầng 2 Tòa nhà tp sài thành Sky, ngõ 26 Nguyễn Thái Học, phường Đội Cung, TP. Vinh, Nghệ An