Doctor đồng là gì

Nếu nhiều người đang cần vay mượn tiền gấp ngay tại Doctor Đồng nhưng còn do dự giữa một loạt thắc mắc như:

DoctorDong là gì?Doctor Đồng là của bạn nào?DoctorDong lừa đảo và chiếm đoạt tài sản thực hư cố nàoĐiều kiện vay tiền trên DoctorDong?Có buộc phải vay chi phí lại DoctorDong không?

Vay tiền Doctor Đồng hiện là giữa những trang web cho vay online nhanh lẹ và thuận lợi mọi lúc đông đảo nơi chỉ với 5 phút để nhấn ngay khoản vay từ 1 - 10 triệu đồng. Nếu chúng ta đang gặp khó khăn về tài chính và hy vọng vay tiền tại đây thì trong bài viết này sẽ giúp bạn giải đáp các câu hỏ về DoctorDong. 


Mục lục

1. Doctor Đồng là doanh nghiệp gì?

DoctorDong là gì? của khách hàng nào?


*


 

Chi tiết thông tin khoản vay online tại DoctorDong

Hình thức vayVay online trên website
Thủ tục vayChỉ nên CMND/CCCD
Khu vực hỗ trợToàn quốc
Hạn nấc vay500K cho 10 Triệu
Thời hạn vay3 mang lại 12 tháng 
Lãi suất12% - 20%/năm
Phí dịch vụ
Độ tuổi18 cho 80 tuổi
Thời gian dìm tiềnNhận chi phí trong 5 phút
Hồ sơ vayCMND/ CCCD + thông tin tài khoản ngân hàng
Ưu đãi0% lãi suất, 0% phí cho khoản vay đầu tiên

ĐĂNG KÝ vay TIỀN ONLINE cấp tốc TẠI DOCTORDONG

2. Ưu điểm nhược vay tiền qua Doctor Đồng

Doctor Đồng đó là lựa chọn phù hợp nhất giành cho những các bạn đang mong muốn vay tiền nhanh, không rườm rà phức tạp, không thích mượn của fan thân đồng đội nhờ đông đảo ưu điểm.

Bạn đang xem: Doctor đồng là gì

Ưu điểm vay tiền tại Doctor ĐồngNhược điểm khi vay online tại DoctorDong
Thủ tục đơn giản dễ dàng nhanh chóng. Bạn vay chỉ cần CMND là có thể vay trên doctor dong, số chi phí giải ngân sẽ được chuyển thẳng trực tiếp về số tài khoản ngân hàng của khách hàng trong 24h cơ mà không cần chạm chán mặt.Chương trình giải ngân cho vay lãi suất 0% với những người dân vay lần đầu.Hỗ trợ cho vay tiền trả dần theo tháng chỉ cần có CMND và cung cấp nợ xấu cho nhóm đối tượng khách hàng gồm nợ xấu từ nhóm 2 trở xuống.Vay chi phí Doctor Dong chúng ta không cần chứng minh thu nhập, không thẩm định và đánh giá người thân bắt buộc rất an tâm cho bạn vay.Lãi suất 0% mang đến 4 triệu đến khoản vay mượn đầu, tự lần vay giới hạn mức tăng đến 10 triệuHạn mức vay mượn nhỏ, vay lần đầu tối đa 4 triệu với vay lại là 10 triệu đồngLãi suất cao đối với các hiệ tượng vay khácNhiều tầm giá phát sinh trước và trong quá trình vayChưa cung cấp trên app

3. Điều khiếu nại vay tiền qua Doctor Đồng như nào?

Vay tiền tại Doctor Đồng rất đơn giản, chỉ cần bạn thỏa mãn nhu cầu được những đk sau đây:

Có CMND/CCCD hoặc hộ chiếu còn thời hạn sử dụng tại Việt Nam.Độ tuổi từ 20 – 65 tuổi.Người vay không tồn tại lịch sử tín dụng thanh toán nợ xấu check bằng CIC từ đội 3 trở lên.Có tài khoản bank chính chủ đang hoạt động.Có bài toán làm ổn định với khoảng lương trường đoản cú 3 triệu/ tháng.

*

ĐĂNG KÝ vay mượn TIỀN ONLINE cấp tốc TẠI DOCTORDONG

4. Kỳ hạn, hạn mức, lãi suất vay tiền trên Doctor Đồng như nào?

Kỳ hạn vay chi phí Doctor Đồng

Kỳ hạn thanh toán giao dịch tại Doctor Dong rất linh thiêng hoạt tự 30 ngày, 90 ngày cùng 180 ngày. Chúng ta cũng có thể gia hạn thêm thời hạn thanh toán nhưng đồng nghĩa tương quan sẽ đề nghị trả mức giá thành cao hơn.

Hạn mức vay trên Doctor Đồng

Dịch vụ vay tiền cấp tốc tại Doctor Dong sẽ cung ứng khoản vay nhỏ tuổi từ 500k – 10 triệu. Đối với người tiêu dùng lần đầu đăng ký vay tiền online tại Doctor Đồng thì các bạn được hỗ trợ khoản vay mượn 1 triệu – khoản vay cao nhất là 4 triệu.

Lãi suất vay bên trên Doctor Đồng

Lãi suất cho vay vốn từ 12% – 20%/ năm cùng với khoản vay lớn nhất là 10 triệu đồng. Với quý khách hàng mới vay mượn lần đầu sẽ tiến hành hưởng ưu đãi vay lãi suất vay 0%.


Ví dụ khoản vay mượn đầu: Vay 2 triệu với nhận chiết khấu 0% lãi suất. Lãi+Phí dịch vụ là 0đ/tháng. Tổng số tiền đề nghị trả = 2 triệu.Khoản vay lại: Vay 2 triệu và trả dần trong 3 mon . Lãi+Phí thương mại dịch vụ là 300.000VND/tháng. Tổng cộng tiền đề xuất trả = 2.900.000 VND

Xu vị trí hướng của người vay luôn mong muốn vay với số chi phí lớn, bởi vì vậy Doctor Đồng sẽ tương xứng với nhiều quý khách hàng ở lần vay thứ 2 này.


5. Hướng dẫn đăng ký vay tiền nhanh

Trên phầm mềm Doctor Đồng

Bước 1: Tải vận dụng về điện thoại cảm ứng thông minh di động của khách hàng tại đâyBước 2: Nhập tin tức Họ thương hiệu – SĐT – lựa chọn khoản vay

Chọn khoản vay mượn theo nhu cầu cá nhân (Hãy kéo cho số tiền cùng kì hạn mà bạn có nhu cầu mọi tin tức về khoản vay mượn sẽ hiển thị như hình)Nhập bọn họ tên (Chú ý nhập đúng chuẩn họ tên nhé vày khi nhận tiền sẽ căn cứ vào họ tên í)Nhập Số điện thoại ( Lư ý nhập đúng Số điện thoại thông minh đang áp dụng vì khi hoàn chỉnh đăng kí/ được coi xét DoctorDong sẽ gửi Mã xác nhận/ tin tức duyệt vay về Số điện thoại của bạn)Sau đó bấm nút vay NGAY

*

Bước 3: Nhập thông tin Cá nhân

Nhập ngày cấp CMNDChọn nơi cấp cho CMND (hiện trên Doctordong chỉ hỗ trợ những địa điểm có bên trên hệ thống)Nhập ngày sinh (Doctordong chỉ cung cấp KH > 22 tuổi - lựa chọn giới tínhNhập thư điện tử (vì khi phê chuẩn vay Doctorodong vẫn gửi phiên bản Hợp đồng về email của bạn, giả dụ bạn chưa xuất hiện email thì bấm vào đây https://login.yahoo.com/ hoặc https://accounts.google.com tạo ngay nhé)Nhập nhãn hiệu điện thoại đang sử dụng (Doctordong chỉ ghi nhận thông tin chứ không duy trì bất kì gia tài nào của KH hết ạ)Sau kia bấm nút TIẾP TỤC

*

Bước 4: Nhập tin tức Địa chỉ

Chọn Tỉnh/Thành (hiện tại Doctordong chỉ hỗ trợ những địa điểm có bên trên hệ thống)Chọn Quận/Huyện (hiện tại Doctordong chỉ hỗ trợ những vị trí có trên hệ thống)Chọn Phường/Xã (hiện trên Doctordong chỉ cung cấp những vị trí có bên trên hệ thống)Nhập tên đường địa chỉ cửa hàng ở hiện tại tạiNhập số nhà địa chỉ ở bây giờ (nếu khu vực đó không tồn tại số đơn vị hãy nhập số 0 nhé)Nhập căn nhà (nếu có)Sau đó bấm nút TIẾP TỤC

*

Bước 5: Nhập tin tức việc làm và tin tức giải ngân

Chọn công việc và nghề nghiệp ( khi chọn chấm dứt hệ thống đang hiển thị thêm nghành nghề dịch vụ làm việc, thông tin doanh nghiệp và Số smartphone Công ty, thu nhập cá nhân cá nhân, hãy nhập vừa đủ nhé )Nhập đúng mực thông tin quyết toán giải ngân Tên ngân hàng/ Thành phố/ bỏ ra nhánh/ Số tài khoản để được giải ngân sớm nhất có thể vì khi sai thông tin sẽ ảnh hưởng đến quá trình giải ngân í. Nhưng nếu như khách hàng không tài năng khoản thì nên chọn vào ô “ Tôi muốn đưa thông tin tài khoản thẳng cho nhân viên tổng đài sau thời điểm hoàn vớ đăng kí online “ ( lúc Nhân viên liên hệ hỗ trợ, nhân viên cấp dưới sẽ hỗ trợ tư vấn những hình thức giải ngân khác hoàn toàn có thể hỗ trợ ạ )Sau đó bấm nút TIẾP TỤC

Lưu ý: nghề nghiệp và công việc là công việc bạn làm, còn nghành nghề là phạm vi hoạt động của Công ty. VD : bạn làm nhân viên của bạn Xây dựng thì bạn chọn Nghê nghiệp là nhân viên cấp dưới có thích hợp đồng Lao cồn còn nghành nghề dịch vụ thì bạn chọn kiến tạo nhé

*

Bước 6: Nhập Mã xác thực - hoàn chỉnh đăng kí cùng nhận tiền

Nhập đầy đủ thông tin người thân như họ tên/ mọt quan hệ/ Số điện thoại cảm ứng (Nhân viên chỉ liên hệ xác thực thông tin của KH thôi đừng lo lắng nhé)Nhập Mã xác nhận vào ô trốngBấm nút HOÀN TẤT ĐĂNG KÍ và chỉ hóng nhân viên liên hệ rồi nhận tiền thôi. Đăng ký vay tien nhanh nhé những bạn

Hướng dẫn vay tiền online trên Web Doctor Đồng

Truy cập website https://doctordong.vn

Bước 1: Đăng cam kết hồ sơ


*


Bạn truy cập vào trang web Doctordong.vn và ban đầu đăng ký kết hồ sơ. Trên trang chủ, chúng ta lựa lựa chọn số tiền mà bạn thích vay, thời hạn giao dịch và nhập các thông tin theo yêu thương cầu.

Với quý khách vay trước tiên số tiền về tối đa chỉ với 4 triệu. Tại bước này bạn cần điền đúng số điện thoại cảm ứng để dìm mã OTP và chuẩn xác hợp đồng vay.

Bước 2: Điền tin tức cá nhân

Người vay đề xuất điền đúng đắn và rất đầy đủ các thông tin cá nhân của mình theo mẫu chỉ dẫn trên website.


*


*


Ở bước này bạn phải điền đúng đắn và khá đầy đủ để hồ sơ được duyệt lập cập nhất. Đặc biệt, ai đang là công nhân viên chức nhà nước hoặc nhân viên cấp dưới văn phòng gồm nhận chi phí lương qua chuyển khoản thì làm hồ sơ được duyệt cấp tốc hơn.

Lưu ý:

Tại DoctorDong không để mắt hồ sơ cho vay đối với nhóm quý khách hàng có công việc nhạy cảm như: công an và bộ đội.Người tự sale sẽ được duyệt cấp tốc hơn tín đồ có quá trình tự do, Lương thu nhập về tối thiểu là 3 triệu/ tháng.Điền số thông tin tài khoản ngân hàng của khách hàng tỷ lệ xem xét vay chi phí Doctor Đồng vẫn cao hơn.

Bước 5: Upload hình hình ảnh CMND


Bạn phải tải hình hình ảnh CMND 2 mặt và 1 hình chụp ai đang cầm CMND lên website của Doctor Đồng theo hướng dẫn.

Lưu ý CMND và hình ảnh chụp gương mặt của khách hàng không mờ, những chữ trên CMND phải đọc được.


Bước 7: hoàn toàn đăng ký

Bạn cần xác nhận lại hồ sơ đăng ký bằng cách nhập mã OTP đã được gửi cho tin nhắn qua số điện thoại mà chúng ta đã đk ở trên.

Xem thêm: Váy Áo Thời Trang Của Triệu Lệ Dĩnh, Style Của Triệu Lệ Dĩnh Trong Ai Là Hung Thủ

Hệ thống website vẫn thông báo tác dụng hồ sơ vay tức thì trên trình chu đáo của Website. Giả dụ hiển thị greed color và xuất hiện cười thì đăng ký vay tiền của người tiêu dùng đã thành công xuất sắc tại Doctordong. Sau đó nhân viên của Doctor Đồng sẽ gọi lại chứng thực và quyết toán giải ngân tiền vào tài khoản cho bạn.

Bước 8: dấn tiền giải ngân

Tiền sẽ được giải ngân thẳng vào tài khoản ngân hàng của doanh nghiệp ngay trong 24h mà không cần chạm chán mặt.


6. Phía dẫn chi tiết các bước thanh toán khoản vay

Khi gần mang lại thời hạn thanh toán giao dịch khoản vay, các bạn sẽ nhận được một tin SMS của Doctor Đồng có Số vừa lòng đồng vay và số tiền đề nghị thanh toán.

Trước khi giao dịch thanh toán bạn cần chuẩn bị: Tên bạn + Thông tin CMND + Số hòa hợp đồng (trong tin nhắn)

Nếu thanh toán giao dịch tại các điểm giao dịch, bạn cần kiểm tra thông tin giao dịch thanh toán và duy trì biên lại trước lúc Doctor Đồng xác nhận bạn đang thanh toán.

Bạn sẽ sở hữu 4 bề ngoài để thanh toán khoản vay tại Doctor dong hoạt bát để chọn lựa như sau:

Chuyển khoản thẳng qua internet banking

Bạn chỉ việc chuyển tiền vào số tài khoản người thừa nhận như thường thì với các thông tin sau:

Doctordong bây giờ có link với ví Momo sẽ giúp khách hàng thanh toán giao dịch nhanh chóng, tiện lợi hơn. Bạn chỉ cần đăng nhập vào ví Momo với chọn giao dịch vay tiêu dùng, tìm tới ứng dụng Doctor Đồng nhập số CMND và thanh toán khoản vay.

Thanh toán tại Payoo

Doctor Dong hỗ trợ thanh toán qua Payoo với những điểm link tại các trung trọng tâm thương mại, khối hệ thống siêu thị điện máy như: Circle K, Vinmart+, FPT Shop, …

Bạn nên đến các vị trí có link với Payoo, kế tiếp nhờ nhân viên tại quầy thanh toán giao dịch hợp đồng vay tiền trên Doctor Đồng là được.


Điểm giao dịch Của Viettel

Viettel có các điểm giao dịch rải rộng từng ngõ ngách trên toàn nước như: Bưu cục Viettel Post, Viettel Store, Điểm gửi tiền.


Sau khi đến điểm giao dịch, các bạn cung cấp: số hòa hợp đồng + CMND gốc cho thanh toán viên.

Sau đó giao dịch và nhận biên lai.

7. Thắc mắc thường gặp gỡ khi vay chi phí tại Doctor Đồng

Mất Bao lâu Để dấn Được Khoản tiền Vay?

Trong vòng 10 phút sau thời điểm được Phê duyệt, khoản vay của bạn sẽ được giải ngân.

Vay tiền Doctor Đồng áp dụng ở khu vực nào?

Dịch vụ Doctor Đồng hiện tại được thực hiện ở hầu như các tỉnh thành tại vn (trừ hải phòng và quanh vùng huyện/ đảo).


Doctor Đồng sẽ gửi đến các bạn 1 tin nhắn thông tin giải ngân khoản vay cùng khi gần mang đến hạn thanh toán. Bạn thường phải trả khoản vay sớm trước 1 ngày hoặc đúng hạn như hình thức trong thích hợp đồng để tránh gây ra thêm phí đủng đỉnh trả.

Nếu các bạn đã được Doctor Đồng giải ngân thành công trước đó, các bạn hoàn toàn rất có thể vay lại Doctor Đồng cùng với khoản vay cao hơn nữa mà không cần đăng ký lại.

Doctor Đồng cung ứng cho các quý khách đăng ký vay lại với số tiền giải ngân cho vay lớn hơn.


Tại giao diện của Doctor Đồng, chúng ta bấm Đăng ký kết lại sau kia nhập số năng lượng điện thoại của chính bản thân mình để tiến hành vay lại.

Kết lại


Những thông tin hỗ trợ ở trên có lẽ rằng đã giúp chúng ta có thêm đọc biết về Doctor Đồng. Ao ước rằng với thương mại dịch vụ cho vay tiền Doctor Đồng đã hỗ trợ bạn giải quyết được sự việc tài thiết yếu mình đang gặp mặt phải hối hả nhất.