Đổi Đuôi Xml Sang Pdf

Chuyển file XML sang PDF bằng những Website như PDFCandy, AnyConv, PDFmail, sử dụng Microsoft Print to PDF và dùng iTaxViewer để biến hóa file XML thanh lịch PDF.

Bạn đang xem: Đổi đuôi xml sang pdf

*

Chuyển file XML sang PDF là một các bước mà các đồng đội dân văn phòng ai cũng phải triển khai 1 vài lần đổi khác file XML lịch sự PDF hay là ngược lại. Và giải pháp chuyển file XML quý phái PDF được thực hiện như thế nào? nếu như chúng ta hay các bằng hữu dân văn phòng chưa chắc chắn đến phương pháp chuyển tệp tin này thì hãy xem thêm ngay và luôn nhé!


Chuyển file XML lịch sự PDF bằng các Website

Chuyển tệp tin XML sang trọng PDF bằng những Website là 1 trong những cách thông dụng nhất, nhanh nhất có thể và những cách thực hiện cũng rất là đối kháng giản. Ngay sau đây công ty chúng tôi sẽ giới thiệu tới chúng ta 3 website uy tín nhất như: PDFCandy, AnyConv và PDFmail.

Chuyển file XML quý phái PDF với PDFCandy

Website PDFCandy được xem là một hiện tượng PDF online miễn phí. đem đến cho tất cả mọi người những công cầm cố Online và Offline trọn vẹn miễn phí tổn 100%, góp cho chúng ta dễ dàng xử lý những file PDF. Và để có thể thực hiện tại được bài toán chuyển file XML thanh lịch PDF thì các bạn hãy làm theo công việc như sau:

Bước 1: truy cập vào website PDFCandy, nhấn vào XML to lớn PDF.

*

Bước 2: tiếp theo nhấn vào nút + showroom File để download lên file đề xuất chuyển đổi. Các bạn có thể kéo thả file hoặc chúng ta tải tệp tự Google Drive hoặc Dropbox.

*

Bước 3: Sau khi chúng ta đã hoàn xong việc download file lên thì Website tự động hóa chuyển đổi từ tệp tin XML thanh lịch PDF.

*

Bước 4: chỉ việc đợi vài ba giây là bạn cũng có thể tải về tệp tin PDF bằng links liên kết hoặc cài đặt nó lên Google Drive với Dropbox.

Chuyển tệp tin XML thanh lịch PDF với AnyConv

Để rất có thể thực hiện được việc chuyển tệp tin XML quý phái PDF với AnyConv thì bài toán dầu tiên là chúng ta phải truy cập vào website AnyConv để ban đầu thực hiện.

Bước 1: truy cập vào trang web AnyConv. Nhấn lựa chọn vào nút Chọn tệp để chắt lọc file XML đề nghị chuyển đổi.

*

Bước 2: chọn vào tệp tin XML bạn có nhu cầu chuyển sang tệp tin PDF tiếp nối nhấn vào Open.

*

Bước 3: chọn lọc kiểu định dạng mong muốn chuyển là PDF rồi click chọn Convert để triển khai việc đưa đổi.

*

Sau khi thực hiện kết thúc bước này chúng ta chỉ cần tải tức thì và luôn file đã biến hóa về thiết bị của mình.

Chuyển tệp tin XML thanh lịch PDF với PDFmail

Trước khi các bạn biến hóa file thì các bạn hãy truy vấn vào website PDFmail và rồi triển khai theo quá trình dưới trên đây nhé.

Xem thêm: Sữa Non Colosbaby - Lựa Chọn Hàng Đầu Dành Cho Con Của Bạn

Bước 1: truy cập vào trang web PDFmail rồi chọn lựa Convert lớn PDF -> tiếp sau lựa lựa chọn vào XML to PDF.

*

Bước 2: Click vào nút lựa chọn tệp để Upload tệp tin XML mà bạn có nhu cầu chuyển đổi.

*

Bước 3: Sau khi quá trình Upload hoàn chỉnh -> lựa chọn vào Convert Now và chờ vài giây rồi cài đặt file đã thay đổi về máy.

*

Dùng Microsoft Print to PDF tiến hành việc gửi file XML sang trọng PDF

Ngoài cách chuyển file XML quý phái PDF bằng các Website ở mặt trên, thì các bạn cũng có thể dùng phần mềm Microsoft Print to PDF để triển khai việc đưa file XML sang trọng PDF. Sử dụng ứng dụng này để đổi khác thì chúng ta hãy lưu lại 1 file tất cả sẵn thành file PDF để có thể sử dụng nhé. Công việc thực hiện như sau:

Bước 1: open file XML mà bạn muốn chuyển đổi.

Bước 2: dìm phím tắt Ctrl + P để mở phần mục Print. sau đó ở phần Printer các bạn chọn Microsoft Print to lớn PDF rồi bấm vào Print.

*

Bước 3: mở ra cửa sổ mới tại hành lang cửa số này chúng ta đặt tên mới cho file với lưu lại.

*

Dùng iTaxViewer đưa file XML thanh lịch PDF

iTaxViewer là 1 phần mềm sử dụng để đọc tờ khai thuế trực tuyến được Tổng viên Thuế đã cho ra mắt. ứng dụng iTaxViewer này sẽ giúp chúng ta hoặc những doanh nghiệp đọc những tờ khai quyết toán thuế TNCN, báo cáo tài chính, hóa đơn, tờ khai tháng cùng quý một cách bao gồm xác. Quanh đó ra, các chúng ta cũng có thể dùng ứng dụng iTaxViewer này để tiến hành việc đưa file XML sang trọng PDF để có thể hỗ trợ cho các bạn trong câu hỏi quản lý. Dưới đó là những quá trình thực hiện việc biến hóa file.

Bước 1: Mở ứng dụng iTaxViewer -> bấm vào mục Tệp hồ nước sơ -> tiếp theo sau nhấn vào Mở tệp hồ sơ.

*

Bước 2: chắt lọc file cần biến hóa rồi ấn vào Open.

*

Bước 3: Dùng mức sử dụng Print -> Foxit Reader Print để Save file thành PDF.

*

Như vậy bài viết bên trên là những cách chuyển file XML lịch sự PDF mà chúng tôi muốn chia sẻ đến những bạn. Mong rằng sau thời điểm đọc xong bài viết này, các bạn sẽ có thể thực hiện thành thạo các bước đổi khác file để giao hàng cho các bước của chính phiên bản thân mình. Dường như chúng tôi còn có rất nhiều nội dung bài viết hay và hữu dụng khác nữa. Các bạn có thể tham khảo thêm để trở lên tốt hơn vào tin học văn phòng và công sở nhé!