Đồng hồ đếm ngược trong powerpoint


*

*
LaptopDell, Hp, Lenovo, Asus, ...
*
PC Workstation - PC All in oneDell, Hp, Think...
*
Linh kiện & Phụ kiệnAsus, Dell, Hp, Lenovo...

Có rất nhiều mẹo hay giúp cho bài mô tả trên slide PowerPoint được lạ mắt hơn, nhộn nhịp hơn. Từ những việc cơ phiên bản như chèn hình nền cho bài thuyết trình đến sự việc chèn thêm hiệu ứng đưa động… Và bài toán tạo đồng hồ đeo tay đếm ngược trên powerpoint cũng là 1 yếu tố để giúp đỡ cho bài thuyết trình giảng dạy của bạn thêm tuyệt hảo hơn.

Bạn đang xem: Đồng hồ đếm ngược trong powerpoint


Nội dung nội dung bài viết hôm nay, máy vi tính Trạm sẽ chỉ dẫn đến các bạn cách sản xuất đồng hồ nước đếm ngược vào powerpoint có âm thanh. Mời các bạn cùng theo dõi.

Với những bài xích thuyết trình hay đông đảo slide trò đùa ô chữ, bài toán có thêm đồng hồ đếm ngược sẽ đóng góp phần tăng tính bài bản hơn mang đến nội dung. Chúng ta cũng có thể tải đồng hồ đếm ngược có âm thanh trong powerpoint từ 30 giây, đếm ngược 2 phút giỏi chèn thêm âm nhạc khi thông tin hết thời gian,… bạn dùng rất có thể tùy ý lựa chọn khoảng thời hạn muốn đếm ngược cho bài xích thuyết trình của mình. Bên dưới đây shop chúng tôi sẽ phía dẫn bí quyết làm đồng hồ thời trang đếm ngược trong powerpoint.

Hướng dẫn giải pháp làm đồng hồ đeo tay đếm ngược trên powerpoint

* Tạo đồng hồ đếm ngược trong powerpoint tất cả âm thanh

Bước 1:Tại slide mà bạn muốn làm đồng hồ đếm ngược, hãy nhấp chọn vào mục Shapes rồi chọn hình oval, hoặc hình chữ nhật, hình tròn tùy vào người làm.

Bước 2:Vẽ hình trên slide rồi triển khai chỉnh sửa màu sắc nền, màu sắc sắc, độ dày cho đường viền của khung hình theo ước muốn của người làm.

*

Tạo đồng hồ đếm ngược vào powerpoint có music cho slide thêm rất đẹp

Bước 3:Nhấp chuột buộc phải vào size rồi chọn Edit Text để thực hiện việc chèn văn bản chữ vào trong khung hình.

Sau đó, bạn thực hiện thực hiện đổi khác font chữ, kích thước chữ, những hiệu ứng khác cho chữ như màu sắc,… giữ ý: bạn nên chọn lựa font chữ cơ bản, color nổi bật.

Bước 4:Kế đến, bấm vào phải vào khung thời hạn rồi lựa chọn copy và sao đó nhấn paste để coppy thành 2 form thời gian.

Tại khung thời hạn thứ 2, hãy xóa ngôn từ chữ và biến thành số giây lớn nhất mà bạn muốn cho đồng hồ đeo tay đếm ngược, ví dụ bạn có nhu cầu chọn 30 giây. Trường hợp muốn đồng hồ thời trang đếm ngược 1 phút thì bạn điền 01:00 vào trong nội dung.

Để dễ phân biệt với khung thời hạn đầu tiên, chúng ta có thể thay đổi màu sắc cho thời hạn đã nhập.

Bước 5:Chọn vào form điền số 30 tiếp nối chọn tiếp vào tab Animations, lựa chọn hiệu ứng Appear cho khung hình. Nếu như bạn không thấy hiệu ứng này mở ra thì hãy không ngừng mở rộng khung cảm giác trên slide nhằm tìm.

*

Cách tạo đồng hồ đeo tay đếm ngược vào powerpoint có âm thanh

Bước 6:Tại phần Timing bạn triển khai điều chỉnh thời hạn cho khung người số 30. Tại Start lựa chọn On Click, Duration lựa chọn một giây nhằm đếm ngược theo từng giây.

Tiếp tục copy size số 10 thành 1 size số nữa rồi nhập số 29 vào khung hình để đếm ngược.

Sau kia chỉnh hiệu ứng mang đến khung số 29 ở phần Start là After Previous.

Xem thêm: 1500++ Những Câu Nói Tâm Đắc Nhất, 22 Câu Nói Tâm Đắc Và Thấm Thía Nhất Về Cuộc Đời

Nếu bạn có nhu cầu kiểm tra lại phần đa hiệu ứng đã thực hiện cho từng khung người thì nhấn vào phần Animation Pane hình. Tại đây bạn sẽ nhìn thấy từng hiệu ứng thực hiện cho size hình.

Bước 7:Bạn thường xuyên thực hiện nay việc sao chép các khung hình thời gian cho tới số còn lại. Hiệu ứng thời gian vẫn nhằm là After Previous.

Bước 8:Tại khung số 5 để chú ý sắp hết thời gian đếm ngược thì bạn cũng có thể đổi sang color khác, ví dụ red color đậm rồi nhâp size thời gian liên tục tới số 1.

Khi hết tiên phong hàng đầu sẽ thay đổi thành cơ thể Hết tiếng như hình bên dưới đây. Người dùng cũng chỉnh lại font text đề tương xứng với size hình.

Bước 9:Sau đó bảo phủ toàn cỗ các khung hình đang bao gồm trên slide cùng hiển thị đội Drawing Tools. Tại tab Format họ nhấn vào phần Align, chọn tiếp vào Align Right nhằm canh qua phải, hoặc Align Bottom nhằm canh xuống dưới. Bạn hãy lựa chọn Align Center nhằm đưa chúng nó vào giữa.

Bạn cần được nhóm chúng lại thành 1 size hình. Hoàn toàn có thể chuyển những vị trị tới khung chúng nhóm thành một khung hình. Ví như muốn di chuyển sang địa chỉ khác chỉ cần bao quanh khung để nhóm và di chuyển sang địa chỉ khác ví như muốn.

*

Tải đồng hồ thời trang đếm ngược có âm nhạc trong powerpoint

Bước 10:Để tạo đồng hồ đếm ngược có âm nhạc khi hết giờ, chúng ta nhấn lựa chọn vào tab Insert rồi chọn Audio rồi thừa nhận tiếp vào Audio on My PC… bạn cần tải file music trước đó.

Khi đã chèn thêm hiệu ứng âm nhạc vào slide, tại vị trí Audio Options nhấn chọn Automatically.

Như vậy đồng hồ thời trang sẽ tự động hóa xếp ẩn dưới phần hiệu ứng không còn giờ.

Bước 11:Tiếp đến bạn hãy kéo hình tượng loa vào trong form Hết giờ để sao chép đồng hồ nước vào slide mới sẽ đi kèm với hình tượng âm thanh.

Nhấn chuột nên rồi lựa chọn Send to Back để chèn âm thanh bên dưới khung hết giờ.

Chúng ta phạt thử câu chữ và đã thấy đồng hồ thời trang đếm ngược hiển thị với có âm nhạc khi báo không còn thời gian.

Như vậy chúng ta đã ngừng xong slide bao gồm chèn đồng hồ thời trang đếm ngược vào powerpoint gồm âm thanh. Khi hết thời hạn đếm ngược, slide sẽ sở hữu được âm thanh báo để người xem được biết. Về cơ phiên bản các làm việc thực hiện tại tương đối dễ ợt để mọi người tiêu dùng đều hoàn toàn có thể thực hiện nay được.

Mọi thông tin khác cần tò mò về vật dụng tính, các tính năng khi sử dụng laptop mời bạn đến ngay siêu thị Máy Tính Trạm chúng tôi.

Chúc các bạn thực hiện thành công! Đừng bỏ dở những share của máy tính xách tay Việt để có thêm kinh nghiệm hữu ích vào sử dụng những thiết bị máy tính nhé.