Double rich sữa tắm

Sữa tắm là 1 dòng mỹ phẩm có tác dụng sạch và chăm lo da được tin dùng các nhất hiện tại nay. Bởi vậy trên thị phần ngày càng xuất hiện thêm nhiều thương hiệu và mẫu thiết kế sữa vệ sinh mới. Nổi lên vào vài năm cách đây không lâu cũng như được các mái ấm gia đình yêu thích vì mùi hương cùng với sự an toàn. Sữa vệ sinh Double Rich đang vươn lên là xu hướng quan tâm da mới, vì vậy hãy cùng shop chúng tôi tìm hiểu rõ hơn trong bài viết hôm nay nhé.

Bạn đang xem: Double rich sữa tắm


Sữa tắm Double Rich có nguồn gốc từ nước nào?

Sữa tắm rửa Double Rich là thành phầm của uy tín cùng thương hiệu và hiện thời đang ở trong sự cai quản của tập đoàn LG Household & Health Care tới từ Hàn Quốc.

Xem thêm: Bảng Màu Sơn Móng Chân Màu Gì Đẹp ? Top 10 Màu Sơn Móng Chân Đẹp

ở bên cạnh đó, đó cũng là tập đoàn lớn này có nhiều thương hiệu mỹ phẩm đình đám như bây chừ như: Ohui, Sum:37, Sulwhasoo…Trong đó, chữ tín Double Rich là uy tín bình dân, có khá nhiều năm tay nghề và chuyên sản xuất các sản phẩm quan tâm da cùng tóc.

*
*
*
*
*
*
*

Về giá chỉ thành, sữa rửa ráy Double Rich xấp xỉ từ 90.000 VNĐ đến 130.000 VNĐ/ 800g. Vậy nhưng mức giá này cũng trở thành có sự khác biệt tùy theo dung tích thành phầm và đơn vị đáp ứng ra thị trường. Tuy nhiên hàng tháng, trên rất nhiều cửa hàng, gốc rễ online đều phải có dịp sale đậm cùng rất nhiều voucher tiết kiệm chi phí với chính sách giảm giá để chúng ta nhận được ưu đãi.

Vậy là cửa hàng chúng tôi đã vừa cùng các bạn tìm hiểu xong xuôi top 5 dòng sữa tắm Double Rich thơm với lưu hương cực tốt trên thị trường hiện nay. Hy vọng đây đang là đông đảo thông tin bổ ích giúp việc mua sữa tắm Double Rich của người sử dụng dễ dàng và kết quả hơn. Chúc các bạn thành công!