Dùng Cốc Nguyệt San Có Bị Rộng Không

Dùng cốc nguyệt san tất cả bị rộng không? Đây là vấn đề thắc mắc của đa số chị em lúc mới bước đầu sử dụng ly nguyệt san hiện nay. Cùng zhair.com.vn đáp án nỗi sợ hãi này của bà bầu qua bài biết dưới đây nhé.

Bạn đang xem: Dùng cốc nguyệt san có bị rộng không

Tham khảo

1. Sử dụng cốc nguyệt san bao gồm bị rộng cô bé xíu không?

1.1 cấu tạo và nguyên tắc của âm đạo

Theo một nghiên cứu trên khung hình phụ bạn nữ thì cửa mình là phần tử có độ đàn hồi và teo dãn giỏi nhất. Thậm chí, khi sinh nở, âm đạo rất có thể giãn rộng rộng 200% so với kích thước lúc đầu bằng phương thức sinh thường.

Xem thêm: 10 Cách Trị Tàn Nhang Bằng Lá Tía Tô Với Sữa Chua, Công Thức Trắng Da Từ Lá Tía Tô Và Sữa Chua

*
*
*
*
*
*
*
sử dụng cốc nguyệt san có làm vô sinh

Tuy nhiên, các bạn cần xem xét rằng cốc nguyệt san ko được vệ sinh và bảo quản đúng biện pháp cũng tàng ẩn nhiều nguy hại ngây viêm lan truyền phụ khoa. Đặc biệt, trên thị trường có rất nhiều cốc nguyệt san được gia công giả, làm nhái với cấu tạo từ chất không đảm bảo, chưa qua kiểm duyệt chất lượng gây tác động đến sức mạnh của fan sử dụng. Vày vậy chúng ta cần chú ý khi sở hữu hàng. Và đề nghị chọn showroom uy tín cài đặt cốc nguyệt san thiết yếu hãng.

Dùng ly nguyệt san gồm bị rộng lớn không? Câu vấn đáp là việc thực hiện cốc nguyệt san không làm cho rộng cô bé. Hy vọng share trên để giúp ích được cho bà mẹ mới bắt đầu làm quen thuộc với sản phẩm hữu ích này. zhair.com.vn rất vui vị giúp các cô gái biết được mọi thông tin có lợi trên về ly nguyệt san.