Dùng gì sau khi peel da the ordinary

Cùng Skincare Holic trả lời thắc mắc dùng gì sau thời điểm peel da The Ordinary AHA 30% + BHA 2% Peeling Solution nhé!

Một độc giả mang tên Quỳnh chi đã gửi thắc mắc với ngôn từ như sau: Em mới thêm peel daThe Ordinary AHA 30% + BHA 2% Peeling Solution vào routine của bản thân mình mỗi tuần 1 lần. Cơ mà em vẫn chưa biết sử dụng gì sau thời điểm peel, ý muốn Skincare Holic cảm nhận câu vấn đáp cho thắc mắc này. Ẹm cảm ơn!

Để vấn đáp cho thắc mắc của bạn. Skincare Holic đã tương tác với Thúy Vy, tác giả của bài viếtreview peel da The Ordinary AHA 30% + BHA 2% Peeling Solutionnổi nổi tiếng trên Skincare Holic để cho bạn câu trả lời giỏi nhất. Tính mang đến nay, Thúy Vy sẽ sử dụng sản phẩm này được 2 năm và vẫn luôn luôn gắn bó với nó. Vậy nên không có gì phải nghi ngại về câu trả lời của cô ấy.

Bạn đang xem: Dùng gì sau khi peel da the ordinary


*

Chào Quỳnh Chi, mình là Thúy Vy – người phụ trách trả lời thắc mắc của bạn.

The OrdinaryAHA 30% + BHA 2% Peeling Solution là một sản phẩm peel da khôn xiết được mếm mộ trên toàn thế giới bởi các chức năng tuyệt vời nhưng em nó mang lại, như tẩy tế bào chết, làm mềm mại và mượt mà da, có công dụng đẩy mụn ẩn (tác dụng đẩy mụn tùy từng người nha).

Peel da nghe “sang sang” đúng không? nhưng mà Việt ngữ nó ra thì nghe tương đối kinh: Lột da. Với độ đậm đặc acid bự (30% AHA cơ mà), thành phầm này sẽ có tác động bạo dạn lên lớp thượng bì của da.

➤ Đọc thêm các nội dung bài viết về chủ thể peel da

Vì có tác dụng tẩy tế bào chết trên mặt phẳng nên The Ordinary AHA 30% + BHA 2% Peeling Solution vô tình đã lấy đi độ ẩm hay thậm chí làm ảnh hưởng không nhỏ đến lớp màng ẩm bảo vệ da. Bởi vì vậy, sau khi sử dụng peel da The Ordinary, ai ai cũng có cảm xúc làn domain authority trở cần nhạy cảm cùng khô rộng so với thông thường.

Theo kinh nghiệm của mình, sau khipeel dabạn hãy sử dụng các sản phẩm nhẹ dịu để tránh tạo kích ứng mang lại da – quan trọng đặc biệt với những ai mới dùng phương pháp quan tâm da này. Hãy kiêng xa những sản phẩm có chức năng tẩy tế bào chết như AHA, BHA trong quá trình tiếp theo nhằm không khiến cho da bị kích ứng.

Xem thêm: Ưu, Nhược Điểm Nệm Liên Á Có Tốt Không ? Nên Mua Nệm Liên Á Loại Nào

Ngoài ra, các bạn cũng nên xem xét trước khi thực hiện các sản phẩm có vi-ta-min C và các loại retinoid độ đậm đặc mạnh, hay các loại chiết xuất thiên nhiên dễ có tác dụng gây làm phản ứng xấu đi cho domain authority như bạc đãi hà, tràm trà…


*

Điều đặc trưng sau lúc peel da, theo Vy là nênlàm nhẹ – cấp ẩm – phục hồi da. Ngay sau khi rửa trôi tinh chất của The Ordinary AHA 30% + BHA 2% Peeling Solution, chúng ta nênsử dụng một các loại tonerkhông hễ khô có tính năng làm vơi da hối hả với những thành phần như chiết xuất cúc La Mã, hoa hồng, lô hội, rau má tốt panthenol (vitamin B5).

Sau khi thực hiện toner có tác dụng dịu da, mình đang sử dụngserum có tác dụng cấp ẩm và phục hồi dahoặcđắp một miếng mặt nạ giấyphù hợp với loại domain authority được bỏ vô ngăn đuối tủ lạnh. đề xuất nói cảm giác hôm nay là phê chữ ê kéo dãn luôn. Đây như thể cách dỗ dành làn da sau khoản thời gian phải chịu tác động ảnh hưởng mạnh tự một thành phầm như peel da.

Cuối cùng, chớ quênsử dụng một lọ kem dưỡng ẩmmà bạn thích thú để cấp ẩm thật sâu đến da. Nếu như bạn vẫn chưa kiếm được kem chăm sóc ẩm cân xứng với bản thân thì hãy xem thêm bài viếtCách lựa chọn kem dưỡng độ ẩm cho từng loại datrên Skincare Holic.

À quên, một điều vô cùng đặc biệt quan trọng khác. BạnPHẢI sử dụngkem phòng nắngphổ rộng, SPF 30 trở lên vào ban ngày sau khi sử dụng peel daThe Ordinary AHA 30% + BHA 2% Peeling Solution. Khi đi ra ngoài đường hãy team mũ rộng vành, đeo khẩu trang, kính râm và bít chắn da thật cẩn thận càng.

Lý bởi vì là vì sau khoản thời gian peel, domain authority của bạn sẽ nhạy cảm rộng với các mối đe dọa đến từ khía cạnh trời và môi trường xung quanh nên bạn phải đảm bảo da thiệt cẩn thận. Đừng quên cách nắng cho da Quỳnh bỏ ra nhé!

➤ Đọc thêm các bài viết về chủ đề kem phòng nắng

Hi vọng nội dung bài viết của Vy đã đáp án được phần nào cho câu hỏi dùng gì sau thời điểm peel domain authority The Ordinary AHA 30% + BHA 2% Peeling Solution của bạn. Cảm ơn chúng ta đã tin cậy đội ngũ của Skincare Holic.

Thúy Vy

Các độc giả rất có thể đặt thắc mắc tại phầnQ&A with Skincare Holicđể dìm được những câu trả lời cho mọi vướng mắc của bạn.