DƯỠNG ẨM HÀN QUỐC

Hàn Quốc là một tổ quốc mà mọi bạn rất suy xét việc chăm lo da. Cũng chính vì nhu cầu tăng đột biến như vậy đề xuất ngành chất làm đẹp của hàn quốc ngày càng phạt triển, không những ở vào nước hơn nữa rất phổ biến ở nước ngoài, trong các số đó có Việt Nam.

Bạn đang xem: Dưỡng ẩm hàn quốc

Vậy nên dưới đây mình sẽ review 10 loại kem chăm sóc ẩm hàn quốc mà mình đã từng có lần sử dụng qua và cảm thấy hài lòng.


Hàn Quốc là đất nước có tương đối nhiều nét tương đương với Việt Nam chúng ta vì thuộc là khí hậu nhiệt đới gió mùa và cùng là bạn dân châu Á. Nên có khá nhiều điều tương đương về da với sức khỏe. 

Cùng với kia là unique mỹ phẩm nước hàn khá là tốt, giá thành vừa tầm, nhân tố lành tính, chủ yếu chiết xuất tự thiên nhiên, các dòng sản phẩm đa dạng. 

Chính vì vậy mỹ phẩm hàn quốc rất được rất nhiều người ưa chuộng, trong các số đó có kem dưỡng độ ẩm Hàn Quốc.


Dưới đấy là 10 chiếc kem dưỡng độ ẩm Hàn Quốc giá bèo được reviews tốt trên thị trường làm đẹp. Bạn cũng có thể tham khảo & chọn đến mình các loại sản phẩm phù hợp nhất nhé!


*
*
Kem chăm sóc rau má SKIN1004 Madagascar Centella SOOTHING Cream sút mụn và kiềm dầu

Kem dưỡng độ ẩm Madagascar Centella Cream có thiết kế tuýp vật liệu bằng nhựa với nắp bật truyền thống. Tương đương với các thành phầm cùng dòng, em này lấy tông màu nền chủ đạo là white – nâu nền nã kết phù hợp với phông chữ cổ xưa màu đen solo giản.

Xem thêm: The Ordinary Trị Thâm Mụn

Mặc cho dù texture là dạng cream nhưng mà khi apply lên da mình không còn để lại cảm xúc nặng mặt mà hoàn toàn ngược lại thấm hết sức nhanh. Em này không tồn tại mùi buộc phải thích hợp cho chính mình nào mẫn cảm với mùi của mỹ phẩm nè.

Cảm nhận đầu tiên của bản thân là em này thực sự rất lành tính. Lúc sử dụng mặt hàng mới thì thường da mình sẽ bị kích ứng vài ba ngày, kế tiếp mới quen. Nhưng với em này thì không.

Với 72% tách xuất chính từ rau má cần em này làm dịu da cực kỳ tốt, giúp da được hồi phục sau yêu quý tổn nhanh chóng. Bởi vì vậy buộc phải mình thường sử dụng nó sau khi đi nặn mụn. Trong thành phần em này còn tồn tại chứa Niacinamide nên cung ứng kiềm dầu tương đối tốt.

Điểm: 10/10 mình thấy em này sẽ phù hợp cho chúng ta nào bao gồm làn da mụn, cần sản phẩm dịu dịu và không khiến kích ứng, chỉ ưu tiên phục hồi da. Nếu như khách hàng nào da có tương đối nhiều khuyết điểm thì chắc hẳn rằng sản phẩm này đang không phù hợp lắm.