ĐƯỜNG CHỈ TAY NGANG

Con người sinh ra và lớn lên sở hữu cho mình những đường chỉ tay khác nhau, không ai giống ai. Đường chỉ tay này gắn liền với cuộc sống mỗi người, dù có chết đi thì chỉ tay vẫn tồn tại và không biến mất. Dựa vào hình dáng, độ nông cạn, mờ nhạt của đường chỉ tay mà bạn dự đoán phần nào về tính cách, vận mệnh. Vậy đường chỉ tay ngang trái – phải ở nam, nữ nói lên điều gì? Mời bạn cùng tham khảo bài viết dưới đây.

Bạn đang xem: Đường chỉ tay ngang


Đường chỉ tay ngang nói lên điều gì?

*

Đặc điểm nhận biết đường chỉ tay ngang khá đơn giản. Bởi chỉ tay này thường nằm giữa lòng bàn tay trái hoặc phải, chúng chia cắt bàn tay thành 2 phần rõ rệt. Thông thường chỉ tay ngang sẽ hướng chéo dần lên, hơi lệch theo hướng lên trên.

Dựa vào hình dáng, độ nông cạn, mờ nhạt của đường chỉ tay này mà bạn dự đoán phần nào về cuộc sống, vận mệnh tương lai. Nhìn chung đường chỉ tay ngang khá đặc biệt, không phải ai cũng sở hữu.

Những người sở hữu chỉ tay ngang đa phần có tính cách rất nổi bật, thông minh tài trí hơn người. Đặc biệt khả năng nắm bắt cơ hội thành công rất tốt, một khi làm thì quyết tâm đến cùng. Đôi lúc sự nghiệp càng gặp khó khăn càng tạo động lực quyết tâm cho người sở hữu.


Xem tướng chỉ tay ngang đoán vận mệnh tương lai

Con người sinh ra và lớn lên sở hữu cho mình những đường chỉ tay khác nhau. Tùy theo độ nông cạn, mờ nhạt của đường chỉ tay mà bạn dự đoán phần nào về tính cách, sự nghiệp lẫn tình yêu một người.

1. Chỉ tay ngang bên trái có ý nghĩa gì

*

Đường chỉ tay ngang ở tay trái nam giới

Đàn ông sở hữu chỉ tay ngang bên trái có tính cách khá hiền lành, chân thành và chất phác. Sống lúc nào cũng lo lắng cho người khác, không toan tính, mưu hại ai. Chính vì điều này mà họ luôn được mọi người xung quanh yêu mến và trân trọng. Đặc biệt người này sống rất trọng tình cảm, luôn đặt gia đình lên vị trí hàng đầu.

Đường công danh sự nghiệp của người này khá may mắn. Luôn đặt mục tiêu rõ ràng cho bản thân, trước khi tiến hành việc gì đó họ luôn suy tính cẩn thận và cân nhắc rõ ràng. Dù công việc làm ăn có khó khăn đến mấy, họ luôn giữ cho mình thái độ bình tĩnh. Điểm nổi bật nhất của người này chính là rõ ràng, minh bạch. Một khi làm là quyết tâm đến cùng, không bao giờ bỏ cuộc giữa chừng.

Xem thêm: Thạch Dứa Giảm Cân Có Tốt Không ? Giá Bao Nhiêu? Mua Ở Đâu Giá Bao Nhiêu

Đường chỉ tay ngang ở tay trái nữ giới

Phụ nữ sở hữu chỉ tay ngang bên trái thường là người con gái nhẹ nhàng, thùy mị và nết na. Trông vẻ ngoài của người này khá yếu đuối và mỏng manh. Tuy nhiên bên trong rất cứng rắn và mạnh mẽ. Luôn giữ cho mình thái độ bình tĩnh và giải quyết vấn đề khó khăn theo cách tích cực nhất.

Đổi lại người này chịu nhiều cay đắng trong chuyện tình duyên. Các mối quan hệ giao tiếp luôn đối diện với nhiều rắc rối, họ không giỏi trong việc kiềm chế cảm xúc bản thân. Dễ xảy ra mâu thuẫn, tranh cãi với người bên cạnh. Nhất là chuyện tình cảm vợ chồng, gia đạo bất hòa, sớm chia ly xa cách.

2. Chỉ tay ngang bên phải có ý nghĩa ra sao?

*

Đường chỉ tay ngang ở tay phải nam giới

Đàn ông sở hữu chỉ tay ngang bên phải thường có tính cách khá rụt rè và nhút nhát. Lúc nào cũng trầm lặng, ít nói, tránh tiếp cận với người khác. Cuộc sống của người này khá giản dị, chỉ thích sống một người, sống nội tâm.

Tuy nhiên khi đụng chuyện người này thay đổi hoàn toàn. Họ trở nên mạnh mẽ, khá xa với con người thực tế. Nhất là khi công việc gặp khó khăn, trắc trở. Họ toan tính mọi thứ, tìm mọi cách để giành lấy thành công. Thậm chí họ còn giẫm đạp lên lợi ích của người khác để đem lại tiền của cho cá nhân.

Đường chỉ tay ngang ở tay phải nữ giới

Phụ nữ sở hữu chỉ tay ngàng bên phải luôn là người mạnh mẽ và quyết đoán. Lúc nào cũng tỏa ra mình là người bản lĩnh và thông minh. Họ luôn là người chủ động trong mọi việc, thích là làm, đặc biệt họ rất ghét ai kiểm soát hay quản lý.

Đường thành công của người này không quá dễ dàng, họ trở qua nhiều khó khăn, vấp ngã. Điều này khiến họ trân trọng và quý đồng tiền mà họ đã tạo ra. Nhìn chung cuộc sống của họ tạm ổn định, không quá giàu có nhưng gia đạo lúc nào cũng bình an và hạnh phúc vui vẻ.

Bên trên là những thông tin về đường chỉ tay ngang trái – phải ở nam, nữ đoán vận mệnh tương lai. Không phải ai cũng sở hữu đường chỉ tay này, bởi chỉ tay ngang luôn ẩn chứa nhiều điều thú vị. Phần lớn họ là người thông minh, tài giỏi, khả năng nắm bắt tình hình rất tốt. Luôn tận dụng vận may hiệu quả để mang lại thành công cho bản thân. Chúc bạn may mắn và gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống.