Duyên Hà Resort Cam Ranh Review

Đến Nha Trang thì nghỉ dưỡng ở đâu? Duyên Hà resort sẽ là 1 lựa lựa chọn thông minh cho kỳ nghỉ của bạn với không hề thiếu mọi một thể ích chuyên nghiệp đến từ bỏ khu nghỉ dưỡng 5 sao với chất lượng hàng đầu.

Bạn đang xem: Duyên hà resort cam ranh review


1. Địa chỉ Duyên Hà resort Cam Ranh

Duyên Hà resort Cam Ranh trưng bày tại vị trí cực kì đắc địa, nằm ngay sát bãi biển nhìn thẳng ra khu vực vịnh Cam Ranh. Duyên Hà resort cách sân bay Cam nhãi con chỉ 3km và bí quyết trung tâm tp Nha Trang khoảng chừng 35km.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Nhà sản phẩm Sino kitchen trên Duyên Hà resort tuyệt vời với phong cách Trung Quốc

Một điểm để ý là Duyên Hà resort quán triệt khách mang đồ ăn từ không tính vào nếu khách rước theo mà phải dùng đồ ăn trong resort. Quality phục vụ ok so với mặt bằng chung của các resort nghỉ ngơi Nha Trang. Một điểm mà các bạn cần chăm chú nữa là dù tài năng tiếng Trung cùng Nga rất tốt thì tình hình chung về giờ Anh của nhân viên cấp dưới còn không được giỏi và chất lượng nhân viên cũng không được đồng đều.

Xem thêm: Top 29 Cân Tiểu Ly Điện Máy Xanh Chất Lượng, Giá Tốt 2021, Cân Tiểu Ly Điện Máy Xanh

Duyên Hà Resort cung cấp xe buýt miễn mức giá vào trung thực bụng phố Nha Trang 3 chuyến/ngày. với đó là một kênh dịch vụ cho mượn xe buggy giúp du khách thăm quan những khu vực kề bên một phương pháp dễ dàng.

8. Tour đi Duyên Hà resort

Nghỉ dưỡng tại Duyên Hà resort chúng ta có thể lựa chọn các tour không giống nhau cùng với nhiều mức giá thành ưu đãi:

Gói ưu đãiGiáChi tiết dịch vụ
Tour 3 ngày 2 đêm5,990,000 VNĐNghỉ chăm sóc tại phòng cao cấp PremiumMiễn phí bữa sớm mỗi ngày01 buổi tối miễn phí tổn dành cho cả gia đìnhTham gia công tác “Chơi thuộc con”01 gói mát xa chân mang đến gia đình01 lượt chơi thuyền chuối đến gia đìnhMiễn phí tổn đưa đón trường bay và thành phố
Tour 4 ngày 3 đêm8,990,000 VNĐNghỉ dưỡng tại phòng cao cấp PremiumMiễn phí bữa sáng mỗi ngày01 bữa tối miễn phí tổn dành cho cả gia đìnhTham gia lịch trình “Chơi cùng con”01 gói mas sa chân mang đến gia đình01 lượt chơi thuyền chuối mang lại gia đìnhMiễn giá thành đưa đón trường bay và thành phốTặng tour thăm quan vườn xoài hoặc khu nhà ở chocolate​