FILTER INSTAGRAM CHỤP NGOÀI TRỜI

Instagram là ứng dụng phổ biến và được nhiều bạn trẻ sử dụng rộng rãi nhất tại Việt Nam. Chính vì thế, nhu cầu chụp ảnh phong cảnh bằng filter trên ứng dụng Instagram là rất lớn. Trong bài viết này GhienCongNghe sẽ giới thiệu 5+ Filter chụp ngoài trời đẹp, đang được nhiều bạn trẻ tìm kiếm cũng như cách tìm, sử dụng các filter trên Instagram.

Bạn đang xem: Filter instagram chụp ngoài trời

Filter 8mm

*

Độ "hot" của filter 8mm từ tài khoản janmahavan là không thể bàn cãi khi đây là hiệu ứng được nhiều bạn trẻ săn tìm nhất trong thời gian vừa qua. Filter mô phỏng như một bức ảnh chụp bằng máy ảnh film, khiến bức ảnh phong cảnh của bạn trở nên cổ kính, vintage hơn rất nhiều. Đây là hiệu ứng rất thích hợp cho hội đam mê 'sống ảo', thích ảnh phong cách "Hồng Kông".

Filter Bling Bling lấp lánh

*

Đây cũng là một filter đang khá hot trong thời gian gần đây. Filter Bling bling sẽ làm cho mọi vật, cảnh vật trở nên lung linh, ảo diệu hơn nhờ hiệu ứng tỏa nắng lấp lánh. Filter có thể phù hợp cho cả ơhong cảnh sáng lẫn tối, nhưng đẹp nhất thì bạn nên chọn những nơi có ánh đèn mờ ảo hoặc khi hoàng hôn thì sẽ đẹp hơn rất nhiều.

Xem thêm: Kem Mắt Ahc 12Ml Giá Tốt - Kem Mắt Ahc Youth Lasting Real Eye Cream

Filter minimalis

*

Từ cái tên, có lẽ bạn cũng đoán ra phong cách mà filter minimalis của tài khoản qamarjufry hướng đến. Đó chính là tối giản nhưng không hề nhàm chán. Filter này làm nổi bật tông màu cam và xám, filter đem đến không khí của thập kỷ 90. Filter này dùng để chụp nội thất thì đẹp xuất sắc. Còn chụp phong cảnh thì cũng không thua kém những app chụp hình nào khác đâu nhé.

Filter VHS Anni 90

*

Khi đã chán các filter tươi sáng, một filter Instagram chụp cảnh với tông màu trầm lại giúp bạn cảm thấy mới mẻ. VHS Anni 90 của vabbe.it là một trong số đó. Filter này lấy tone cam nâu làm chủ đạo, phủ lên bức hình phong cảnh của bạn một màu trầm buồn tĩnh lặng giống như màu "Hồng Kông" từ những thập niên 90.