Food tour hà nội

Cuối tuần bạn làm gì? Thay vì ở nhà ngủ hay lướt facebook dạo thì hãy ra ngoài dạo chơi cùng vài ba người bạn thôi nào! Hãy cùng zhair.com.vn tham gia thử thách chỉ với 100k ăn sập các món ngon tại phố đi bộ Hồ Gươm.

Bạn đang xem: Food tour hà nội

Chắc chắn bạn sẽ rất hài lòng và được thỏa thích thưởng thức những món ngon khét tiếng ở khu phố đi bộ Hồ Gươm. Không tin sao? Hãy bắt đầu tour ẩm thực ngay nào!


1. Nộm bò khô phố Hoàn Kiếm 

Tìm đồ ăn vặt ở khu Bờ Hồ mà không nhắc đến nộm bò khô ở phố Hoàn Kiếm thì vừa sai, vừa thiếu.

Xem thêm: Cách Tạo Usb Cài Win 10 Bằng Rufus, Cách Tạo Usb Boot, Usb Cài Windows Bằng Rufus

Lý do bởi con phố ngắn vài chục mét này từ lâu đã quá nổi tiếng với những hàng nộm bò khô chất lượng. Đĩa nộm đầy đặn với đu đủ nạo, thịt bò khô cắt miếng, thịt bò luộc thái lát mỏng, gân bò, mề quay, gan sấy chan nước chua ngọt đủ khiến bạn lót dạ mà không ngán, không béo. Nộm bò khô ở đây bán từ khoảng từ trưa đến tầm 22 giờ tối. Một phần nộm trung bình giá từ 3ok, ngoài ra ở đây cũng có cả bánh bột lọc.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Đặc biệt, bánh khúc mà ăn vào mùa lạnh thì đúng điệu nhất, nóng hổi, vừa chống đói hiệu quả lại có đầy đủ chất cho cơ thể. Ở quán Bánh khúc cô Lan, có nhiều loại bánh khúc như bánh khúc ruốc, bánh khúc chả,… Ngoài ra còn có một số loại bánh khác như bánh dày giò, bánh đúc, bánh giò, bánh xu xê, bánh gio,… Đặc biệt, chè cốm cũng là món khoái khẩu mà nhiều người không thể nào bỏ qua khi đến với Bánh khúc cô Lan.

Thông tin chi tiết