✈️ giải mã 12 trò ảo thuật kinh điển nhất

Giải mã 6 trò ảo thuật bom tấn với cái nhìn từ một góc độ mới, kỹ thuật hơn giúp thấy rằng họ làm cho được, bạn cũng có thể làm được.

Bạn đang xem: ✈️ giải mã 12 trò ảo thuật kinh điển nhất


Chắc các bạn không bên dưới một lần xem thuật ảo ảnh rồi đôi mắt tròn, mắt dẹt, vỗ tay hoan hô hết lòng tán thưởng phần đông trò kinh khủng như cưa người, xé tiền... Và đo đắn nhà thuật ảo ảnh làm gắng nào cơ mà hay thế, tài thế. Hãy đọc bài này để giải thuật 6 trò ảo thuật kinh khủng vớicái nhìn từ một góc độ mới, khoa học hơn để xem rằng họ có tác dụng được, bạn cũng có thể làm được.

1. Cưa fan làm nhị khúc

Để làm cho điều này, bên ảo thuật cần phải có 2 trợ lý trong mẫu hộp nhé các bạn.

*

2. Xé chi phí rồi làm tiền tuyệt vời như cũ

Thời gian trước, tín đồ ta từ bỏ hỏi làm cố nào David Copperfield xé một đồng đô la làm đôi ngay lập tức trước mặt phần đa người, kế tiếp "hô biến" rồi chìa ra tờ tiền nguyên vẹn.Bí quyết ở đó là việc thực hiện một cây cây viết chì.

*

3. Ảo thuật fan bay

Những nhà thuật ảo ảnh đường phố thường xuyên bày trò này vào sự hâm mộ của đông đảo người. Tuy nhiên, bao gồm một thực tiễn là đa phần các Guru là hàng nhái và biểu diễn của họ là một trong những thủ thuật xí gạt thị giác chứ không cần mấy ai trong các số đó là có tác dụng bay thật.Cụ thể, để “bay” được, những Guru “hờ” vẫn ngồi bên trên một thiết bị sệt biệt. Nó có cấu tạo gồm một mặt đế (tấm thảm bên dưới đất) nối với cùng một thanh kim loại chắc chắn là (cây gậy).Thanh kim loại này lại gắn thêm một phương diện phẳng vừa phải kê Guru “hờ” ngồi xuất xắc nằm lên được. Toàn bộ cấu tạo này sẽ tiến hành ngụy trang rất cẩn thận, riêng bộ phận ngồi của Guru “hờ” sẽ bị che khuất vày những bộ áo quần rộng thùng thình. Đó là lí do nguyên nhân họ thường mặc gần như bộ áo quần rộng thùng thình.

Xem thêm: Cách Sử Dụng Vitamin C Serum 561 Esthemax Có Gì Đặc Biệt? Dùng Có Tốt Không?

*

4. Dòng cốc biến mất

Một cốc nước được bỏ lên trên bàn có phủ một phương diện bàn.Sau đó, các nhà thuật ảo ảnh nhấc nó lên cùng ném nó vào ko khí.Kết quả: một cái khăn tay rơi trên sàn nhà, cùng thủy tinh thay đổi mất.Bí quyết ở đó là gồm 2 phần: trước hết, chúng ta phải bao gồm một vòng dây khâu vào khăn tay, tạo thành ảo tưởng rằng kính là bên dưới chiếc khăn tay.Thứ hai, có một chiếc lỗ bí mật nằm bên trên bàn bị bịt phủ vì mặt bàn.

*

5. Đi cùng bề mặt nước

Nhà thuật ảo ảnh muốn đi trên mặt nước chỉ cần chuẩn bị trước hồ hết tấm kính thủy tinh trong suốt bởi nhựa plexiglass hoặc mica vào suốt. Sau đó, chúng ta sẽ bố trí sẵn phần đa tấm nhựa này bên dưới mặt nước bao gồm chủ đích để có thể "bay". Cuối cùng, màn ảo thuật thành công trong sự ưa chuộng đến ngạc nhiên của đều người.

6. Nghiêng tín đồ 45 độ về phía trước

Chắc bạn không thể quên điệu nhảy khó khăn tin củaMichael Jackson và vũ công của chính mình trong ca khúc" Smooth Criminal ".Bí quyết ở đó là đôi giày thiết kế quan trọng đặc biệt mà ông đang sử dụng, đế giầy là một miếng thép có hình chữ V, sàn công ty có một cái chốt. Và chỉ cần thếMichael Jackson thoải mái thực hiện nay điệu nhảy có 1 không 2 của mình.