GIÁO TRÌNH AFTER EFFECT CS6

Trong nội dung bài viết này bản thân xin chia sẻ link download After Effect CS6 với kèm phía dẫn setup chi tiết bằng hình ảnh.

Bạn đang xem: Giáo trình after effect cs6

*


*

Adobe After Effect CS6 được hotline tắt AE, đó là phiên phiên bản kế nhiệm phiên bạn dạng After Effect CS3, cùng với nhiều tính năng lạ vượt trội và bình ổn hơn. Mặc dù nó đã và đang có tuổi, cơ mà nhờ khả năng cung cấp đầy đủ chức năng xử lý hình ảnh, chế tạo ra hiệu ứng, đặt biệt là tương xứng với nhiều loại laptop có cấu hình yếu, cho nên vì vậy nó vẫn khôn xiết được mọi người ưa chuộng. Tương tự như phần mượt Photoshop CS6 vậy, vẫn được phần đông tín thứ tin dùng.

Phần mềm nhờ vào sự hỗ trợ khả năng tăng tốc độ của phần mềm OpenGL, mà chúng ta cũng có thể tạo chuỗi tiêu đề cùng hiệu ứng quan trọng cho video và đối tượng người dùng kết thích hợp thành cảnh thực tế, cùng với trên 90 hiệu ứng mới hoặc nâng cao, After Effects CS6 tiếp tục đào thải sự cần thiết cho nhiều plug-in riêng rẽ lẻ, cùng thậm chí cả những chương trình tự do khác.

Xét về khả năng đồng bộ thì After Effects CS6 còn có khả năng tương thích giỏi với phần lớn mềm như <Illustrator>, <Photoshop>, <Premiere Pro>, <Encore> giỏi <Flash> . Nếu như khách hàng là tín đồ đam mê chỉnh sửa video clip hay cù dựng phim, thì đừng quên bài viết liên quan cả phần mềm Premiere nữa nhé. Phối kết hợp nhuần nhuyễn bộ đôi tuyệt vời này của hãng Adobe, chắc chắn là tác phẩm của doanh nghiệp sẽ ấn tượng và rực rỡ hơn rất nhiều.

Bài viết này được đăng trên


Ngoài ra, về mặt nghiên cứu học, thì những tài liệu, video, giáo trình trả lời học phần mềm After Effect CS6 vẫn còn đấy rất nhiều. Bởi vậy, các chúng ta cũng có thể yên trọng điểm khi áp dụng phiên phiên bản AE CS6 này nhưng không lúng túng vấn đề gì cả. Để phát âm hơn về phần mềm, mời chúng ta tham khảo một số trong những tính năng tiêu biểu mà mình giới thiệu trong phần tiếp theo của bài xích viết.

I. Anh tài của After Effect CS6

Dưới đó là những tính năng khá nổi bật của ứng dụng After Effect CS6, mời chúng ta tham khảo.

1. Hiệu suất ổn định

Sau phiên bạn dạng Adobe After Effect CS3, cho tới phiên phiên bản AE CS 6 này thì nhà tạo Adobe đang tự tin rộng về kỹ năng xử lý bộ nhớ lưu trữ đệm. Cùng với công nghệ mang tên là Global Performance Cache, đã hỗ trợ người sử dụng hoàn tác lại tài liệu được tàng trữ trong bộ nhớ lưu trữ đệm một giải pháp nhanh chóng.

2. Tích hợp cỗ theo dõi máy hình ảnh 3D

Hiện tại đoạn mềm vẫn tích hợp tính năng vượt trội 3D Camera Tracker, khiến cho bạn theo dõi những thành phần 3D, tự đó điều hành và kiểm soát được bóng, phản bội xạ để có được unique đồ họa suôn sẻ muốn. Không tính ra, chúng ta có thể sử dụng một đồ vật rắn white color để bắt bóng tối, bài toán tạo bóng bên trên các đối tượng trở nên dễ dàng và đơn giản hơn trong môi trường thiên nhiên 2D.

3. Dễ sử dụng

Phần mềm với giao diện bố cục tổng quan trong AE CS6 không thây đổi mấy, còn có sự kết hợp giữa Premiere cùng Photoshop, rất dễ sử dụng.

4. Dụng cụ mặt nạ lông

Với phương pháp Mask Feather, góp bạn kiểm soát lông dọc theo những điểm đã được xác định trên mặt nạ. Ở phiên bản trước thì chiều rộng lông vũ tương tự nhau xung quanh tổng thể mặt nạ kín. Công cụ này còn có sẵn từ phương tiện Pen.

5. Một vài tính năng khác

Chuyển đổi bối cảnh vector Illustrator để tạo những lớp, chúng ta có thể sửa những file Illustrator, EPS với PDF dựa vào vector lúc nhập vào After Effects CS6.Mặt nạ đổi khác chiều rộngHiệu ứng Cycore (CC) new và tăng cấp hàng chục cảm giác lên độ sâu màu sắc 16-bpc cùng 32-bpc.Tính năng Pro Import After Effects dựa trên technology từ Automatic Duck để nhập các dự án từ các ứng dụng khác, bao hàm Final Cut Pro và phần mềm Avid.Tích hợp cải tiến với Mocha-AE.Tính năng tăng tốc độ GPU mới và được cách tân rất nhiều cho xem trước và hiển thị quality cuối cùng.Hiệu ứng Rolling Shutter Repair.Ray-Traced, văn bạn dạng và hình trạng ép đùn.

II. Cấu hình thiết đặt After Effect CS6

HĐH: Win 7 8 / 10 (chỉ hỗ trợ phiên bản 64bit ).Bộ xử lý: Intel bộ vi xử lý core 2 Quad Q6400 2.13GHz / AMD Phenom 9650 Quad-Core.Đồ họa: AMD Radeon HD 5830 hoặc NVIDIA GeForce GTX 460 768MB.Bộ nhớ hệ thống: RAM 4 GB, khuyến nghị 8GB.Dung lượng: Yêu ước 10 GB dung lượng ổ cứng.Thẻ giao diện tương mê say DirectX 11.Hệ thống cung ứng OpenGL 2.0.Cài thêm ứng dụng QuickTime 7.6.6.

III. Tải về Adobe After Effect CS6 miễn phí

Chia sẻ link download After Effect CS6 full miễn chi phí được thực hiện vĩnh viễn

Download trên đây

Lưu ý: phải sử dụng ứng dụng IDM nhằm tăng tốc độ download và né tránh làm hư file tải đặt

Các phiên bạn dạng khác:

IV. Phía dẫn thiết lập After Effect CS6 đưa ra tiết

Trong phần này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách cài đặt phần mượt After Effect CS6 bởi hình ảnh chi máu nhất, quá trình thực hiện tại như sau.

Bước 1: Tải ứng dụng After Effect CS6 về sản phẩm công nghệ tính, tiếp đến sử dụng Winrar nhằm giải nén phần mềm. Để thực hiện, chúng ta click bắt buộc vào file sở hữu về lựa chọn Extract here hoặc Extract to... Tùy ý nhé.

Bước 2: giải nén xong, mở folder lên tiếp nối khởi chạy tệp tin Setup.exe.

Xem thêm: Top 5 Sách Luyện Ielts Reading Dành Cho Người Mới Bắt Đầu, Top 10 Cuốn Sách Luyện Thi Ielts Reading Hay Nhất

Bước 3: Giao diện setup hiện lên, chúng ta nhấn chọn Try nhé.

Bước 4: nhấn Accept.

Bước 5: dìm Sign in để đăng nhập tài khoản nhé.

Bước 6: Nếu tài giỏi khoản thành viên rồi thì nhập vào, nếu chưa xuất hiện thì bấm vào Get an Adobe ID để đk tài khoản (sẽ rất nhanh thôi).

Bước 7: sau khoản thời gian đăng nhập tài khoản, dưới là đồ họa cài đặt. Bây giờ các bạn phải chọn địa điểm lưu file thiết đặt (khuyên nhằm mặc định), tiếp nối nhấn Install để download đặt.

Bước 8: quá trình cài đặt mất khoản một đến 2 phút, chúng ta cố thay đợi nhé.

Bước 9: nhận Close để tắt hành lang cửa số đi.

Lưu ý: các bạn khoan gấp mở ứng dụng nhé, hãy thường xuyên thực hiện những bước bên dưới để rất có thể sử dụng phần mềm vĩnh viễn.

Bước 10: Vào folder giải nén => mở folder crach => copy tệp tin amtlib.dll

Bước 11: Vào Start Menu để kéo icon Adobe After Effects CS6 ra màn hình hiển thị desktop.

Bước 12: sau đó click đề xuất chuột vào biểu tượng phần mượt Adobe After Effects CS6 => mở cửa file Location.

Bươc 13: thư mục Support Files hiên lên, các bạn dán file amtlib.dll đã copy sống "bước 7" vào.

Bước 14: sau đó có thông báo xuất hiện, chúng ta nhấn Replace the tệp tin the destination.

Bước 15: lựa chọn Continue.

Vậy là vẫn hoàn thành thiết lập phần mềm After Effect CS6, hiện thời các bạn thoải mái mở phần mềm lên và trải nghiệm nhé. Tiếp theo, mời chúng ta theo dõi phần tiếp sau của bài viết, để có thể nhận định rõ sự có ích mà ứng dụng này mang về trong thực tế.

IV. Thực tiễn After Effect CS6 sẽ làm được đa số gì?

Như bản thân đã reviews ở trên, với phần mềm After effect CS6 sẽ giúp các nhà chỉnh sửa viên clip xử lý với hiển thị gần như hình hình ảnh động, ảnh tĩnh, mà trước đó chỉ gồm trong trí tưởng tượng của bé người. Ví dụ thực tế nó sẽ giúp mọi fan làm được những việc sau:

After Effect giúp các biên tập viên khi quay, dựng đoạn clip với những hiệu ứng. Và làm màu sắc đẹp hơn, sống động hơn đến video.Khi chúng ta cần những đoạn video ngắn như Intro, outro, thì AE chắc chắn sẽ là nguyên lý tuyệt vời. Ngoại trừ ra, trong nghành nghề dịch vụ Marketing, truyền thông, đặc trưng khi doanh nghiệp quan trọng kế TVC quảng cáo, thì AE CS6 là điều khoản không thể thiếu.Bên cạnh đó, ngoài các thước phim sống động thì After Effect cũng rất có thể tạo ra những thước phim hoạt hình sinh động. Các nhân vật, toàn cảnh của hoạt hình sẽ có phong cách thiết kế bởi những công cụ khác ví như Photoshop, AI. Kế tiếp sẽ được chuyển hẳn sang AE để tạo nên chuyển động. Đến đây, là bạn đã hiểu được những tập phim hoạt hình sinh động được làm như cầm nào rồi đúng không.Thực tế After Effects còn khiến cho bạn có tác dụng được những chuyển động đồ họa ấn tượng. Và kỹ xảo chuyên nghiệp: đoạn clip infographic, Kinetic typography (thường xuất hiện dưới dạng cácyrics clip trong các đoạn phim ca nhạc). Kỹ xảo trong game, năng lượng điện ảnh, truyền hình,...

Lời kết: Vậy là bài viết này bản thân đã chia sẻ link download phần mềm Adobe After Effect CS6 full miễn phí, kèm hướng dẫn setup bằng hình hình ảnh chi tiết. Quanh đó ra, mình còn share thêm một trong những tin tin bổ ích và những tác dụng cơ bạn dạng nhất của phần mềm. Các bạn hãy tham khảo và nhanh tay tải phần mềm về áp dụng nhé. Chúc các bạn thành công!