Ảnh nền songoku độ phân giải cao cho desktop, mobile

*

*

*

*

*

*

Các fan của truyện tranh đâu rồi? Nhắc đến truyện tranh phải kể đến những tác phẩm nổi tiếng hàng đầu thế giới như Doremon, One Piece, Naruto,… Trong đó, không thể bỏ qua bộ truyện tranh được đông đảo các bạn trẻ đón nhận đó là Dragon Ball – Bảy viên ngọc rồng. Đây là bộ truyện tranh của đất nước Nhật Bản. Có lẽ các bạn trẻ mà nhất là các bạn nam không còn xa lạ gì với bộ truyện này. Chưa kể đến những người mê truyện, nhiều người mặc dù chưa từng đọc qua truyện Bảy viên ngọc rồng nhưng vẫn được nghe đến cái tên này rất nhiều lần.

Bạn đang xem: Ảnh nền songoku độ phân giải cao cho desktop, mobile

*

*

*

*

*

*

Truyện Bảy viên ngọc rồng có gì mà hấp dẫn người đọc đến vậy? Truyện xoay quanh nhân vật chính là cậu bé Songoku. Cậu bé này đã trải qua hành trình khá dài từ lúc còn bé cho đến khi trưởng thành cùng với những người bạn của mình để tìm kiếm những viên ngọc rồng, chống lại các thế lực đen tối muốn sở hữu 7 viên ngọc rồng vì mục đích xấu xa thống trị thế giới. Mỗi tập truyện là mỗi câu chuyện li kỳ, cuốn hút với biết bao nhiêu tình huống gay cấn, hồi hộp.

Xem thêm: Cách Tìm Địa Chỉ Ip Của Máy Tính Trên Windows 10, Cách Để Tìm Địa Chỉ Ip Của Máy Tính

Chính vì vậy mà những ai đã đọc rồi thì sẽ muốn theo dõi thêm.

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

Nếu bạn yêu thích Bảy viên ngọc rồng thì sẽ yêu thích cậu bé Songoku, một cậu bé tốt bụng, thông minh và dũng cảm. Vậy tại sao không tải ngay những hình ảnh đẹp nhất về Songoku này về máy tính của bạn đi nào, mỗi ngày bạn đều có thể chiêm ngưỡng. Ngoài ra chúng còn có thể được in thành tranh dán tường, trang trí cho căn phòng của bạn đậm chất truyện tranh đấy. Đặc biệt là các fan của Bảy viên ngọc rồng, những ai đang săn hình ảnh đẹp về truyện thì đây là kho tàng dành cho các bạn đấy, tha hồ mà lựa chọn.

*

*

*

*

*

*

*

*

*

Hình nền Songoku đẹp và chất lừ với độ sắc nét cao sẽ khiến cho những người yêu thích Songoku mê mẩn ngay từ lần đầu bắt gặp. Để tải hình ảnh về máy tính bạn chỉ cần click vào hình mà mình yêu thích sau đó chờ đợi vài giây. Đừng quên giới thiệu đến bạn bè của bạn, những người có cùng sở thích để họ chiêm ngưỡng nhé.