Phim hoang hon am ap tap cuoi

vn2 Vietsub Thuyết minh Lồng giờ Phim Hoang Hon Tren tuy vậy Chao Phraya tap 9 HD


Phim Hoàng Hôn bên trên Sông Chao Phraya lấy bối cảnh trên sông Chao Phraya của thái lan nói vềchuyện tìnhgiữa một anh bộ đội Nhật Kobori trong quân độihoàng giaThái Lan và cô nàng Mary đáng thương sẽ dạy học mặt sông Chao Phraya, nhằm đáp lại sự chờ đợi đầy xung khắc khoải của đại tá thủy quân Nhật Kobori, Hideko im lặng cúi đầu…

Khoảnh khắc đó đã mãi mãi biến chuyển nỗi đau không lời cho cuộc tình đùa vơi của nhì con fan ở hai đầu chiến tuyến… mùa xuân năm 1939, số đông ngày thứ nhất của ráng chiến máy II trên Siam, Angsumalin (Thái Lan), thân bom đạn khốc liệt, Mary chạm mặt Kobori, một tín đồ lính Nhật theo binh đoàn đến đóng quân trên Thái Lan…

*

Hình ảnh cô gái bé dại người Thái sẽ ngụp lặn giữa loại sông mộng mơ lập tức say mê Kobori.Tình yêuvụng ngây ngô đến với những người lính hồn nhiên với trong trẻo như dòng Chao Phraya hôm sớm miệt mài tan qua các khu thôn Angsumalin. Anh gọi cô là Hideko, có nghĩa là “ánh nắng”, tia nắng của cuộc sống anh, của trái tim anh.

Bạn đang xem: Phim hoang hon am ap tap cuoi

Không may đến Kobori, Angsumalin ghét bỏ những người Nhật xâm lược. Rộng thế, ở vị trí này, cô còn có một chàng trai để đợi đợi. Đó là Weina, ái tình thanh mai trúc mã với lời hẹn cầu cùng nhau sau khoản thời gian anh trở về từ chuyến du học của mình.

Thế nhưng, cuộc gặp gỡ gỡ thân Kobori cùng Angsumalin lại vô tình để hai người vào một mưu đồ chủ yếu trị. Một đám cưới được vén ra. Kobori biết trong thâm tâm Angsumalin từ bây giờ chỉ gồm Weina, vậy cho nên dù có được Angsumalin, lòng Kobori càng âu sầu khôn cùng vị tình yêu của anh ấy không được đáp lại.

Xem thêm: Tranh Tô Màu Công Chúa Tóc Dài, Top Tranh Tô Màu Công Chúa Tóc Mây

Không thể đối mặt với Angsumalin sau khi chiếm chiếm cô vào trong 1 đêm say, Kobori xin quý phái Campuchia để Angsumalin được thoải mái chung sống thuộc Weina. Trớ trêu thay, bao gồm lúc này, Angsumalin mới nhận biết tình cảm sâu đậm của chính mình dành cho chàng bộ đội Nhật. Mong mỏi chính miệng mình nói với Kobori rằng cô khôn xiết rất yêu thương anh, hy vọng anh đừng bong khỏi Thái Lan, Angsumalin vẫn lao đi giữa làn bom đạn nhằm tìm Kobori.

Cuối thuộc trong gò đổ nát, cô tìm kiếm được Kobori nằm tại 1 vũng máu. Liệu Angsumalin có thể nói với Kobori chiếc câu nhưng mà anh vẫn luôn chờ đợi, hay cô mãi mãi không còn thời cơ đó?

Người ta thường xuyên nói rằng “Sự quyết tử của bạn lính chỉ đẹp nhất trên chiến trường”. Điều đó không còn sai, nhưng, sự hy sinh ấy còn đẹp hẳn lên biết bao khi hy sinh vì một vật dụng vĩnh cửu – tình yêu. Và “Hoàng hôn bên trên sông Chao Phraya” đó là một tình thương vĩnh cửu đáng để hy sinh như vậy.


Xem phim Hoàng Hôn bên trên Sông Chao Phraya tập 9 xứ sở của những nụ cười thân thiện vn2 HD

Phim Hoang Hon Tren song Chao Phraya tình yêu - vietsub thuyết minh lồng tiếng hay


Sử dụng trình để mắt tới Google Chrome để có trải nghiệm rất tốt trên zhair.com.vn, setup Google Chrome bấm (vào đây)
Khi search kiếm bên trên Google, vui miệng thêm "vn2" hoặc "zhair.com.vn" vào sau thương hiệu phim nên tìm kiếm. Thanks !