Hớt Tóc Gội Đầu Nguyễn Phi Khanh

Thoải mái "bùm" giữa trung tâm

Lúc 22 giờ ngày 29-5, chúng tôi vừa tới trước tiệm T.P trên đường Nguyễn Phi Khanh, lập tức từ trong nhà, nhân viên mở toang cửa để đón khách, ẩn đằng sau lớp kính đen hiện ra 5 - 6 cô gái ăn mặc mát mẻ.

Ngay tại tầng trệt, mặc dù có sẵn một chiếc ghế hớt tóc nhưng chẳng thấy ai ngó ngàng tới. Một người xưng là quản lý nhanh chóng lôi tay tôi cùng với một cô gái trẻ gần đó lên cầu thang với nhiều lời ngọt ngào.

Quan sát, các căn phòng ánh sáng rất yếu, chỉ đủ để nhìn thấy bóng của nhau. Ngó vào những căn phòng cận kề, các nữ nhân viên đấm bóp cho khách trong bộ dạng "đánh mất" nội y.

Những căn phòng mang tên gội đầu nhưng chẳng khác phòng massage bởi thỉnh thoảng những tiếng rên rỉ và "hờn yêu" giữa khách và nữ nhân viên lại vang lên.

Hôm sau, 30-5, trong vai một cô gái đến xin việc tại 3 tiệm hớt tóc, gội đầu trên đường Nguyễn Phi Khanh, ở đâu chúng tôi cũng dễ dàng được nhận với chung một yêu cầu. "Chỉ cần ăn mặc mát mẻ, biết cách làm khách "vui vẻ" thì sẽ được nhận.

Thủ tục chỉ cần để lại bản CMND gốc khi vào làm việc và ký hợp đồng 3 tháng. Lương sẽ không được nhận và nguồn thu dựa trên số tiền khách tặng.

Tất cả các tiệm gọi là hớt tóc nhưng đâu có ai vào hớt tóc nên công việc của em chẳng khác các điểm massage" - quản lý tiệm hớt T.H trên đường Nguyễn Phi Khanh nói.

 

Nhân viên tiệm gội đầu Tr.A thực hiện hành vi kích dục

Khu "sung sướng" nổi tiếng thứ hai ở TP HCM phải nhắc đến là con đường Nguyễn Tiểu La (quận 10). Cuối tháng 5, chúng tôi tìm đến tiệm gội đầu Tr.A, một cô nhân viên nói luôn: "Ở đây không gội đầu nhé anh.

Anh massage hoặc "bùm" (quan hệ tình dục - PV) thì lên phòng, bọn em phục vụ!". Thấy lạ, chúng tôi hỏi sao massage lại để là tiệm gội đầu thì một cô gái khác cười: "Để ngụy trang". Nữ nhân viên này cũng khoe "hàng" ở tiệm thuộc hạng đẹp nhất khu vực này.

"Bà chủ em quan hệ rộng, mấy anh vào đây thư giãn đừng sợ gì cả" - nữ nhân viên tên T. nói và liệt kê giá dịch vụ cho chúng tôi. "Nói thiệt, sao mấy anh không "bùm" tại chỗ luôn cho đỡ tốn tiền và mất thời gian đi lại" - T. gạ gẫm.

Hai ngày sau, chúng tôi tiếp tục đến tiệm gội đầu M.N (sát tiệm gội đầu Tr.A), cũng được dàn nhân viên mời chào kích dục và mua dâm với hình thức tương tự.

Đáng nói, để né trách nhiệm, chủ 2 tiệm gội đầu trên còn cho in trên tờ giấy A4 với nội dung "Cấm tiếp viên bán dâm" rồi dán khắp các phòng. Chúng tôi vờ hỏi: "Chủ tiệm cấm tiếp viên bán dâm, sao em lại gạ gẫm khách".

Nghe vậy, T. lắc đầu: "Ôi trời! Bà chủ ghi vậy để đổ thừa tụi em khi bị kiểm tra. Mấy tiệm ở khu vực này cho tiếp viên kích dục, bán dâm cho khách bấy lâu nay, có sao đâu".

Vùng ven cũng... lột sạch!

Giới ăn chơi ở khu Đông 2 năm nay luôn kháo nhau: Muốn sung sướng thì đến phường Bình An, quận 2. Điểm "sung sướng" đầu tiên chúng tôi tìm đến là massage T.K, đường Lương Định Của, phường Bình An.

Thấy khách vào, nam thanh niên trực tại quầy lễ tân đon đả chào mời. Theo nam thanh niên, cơ sở này có các dịch vụ massage toàn thân và đặc biệt là massage Thái với nhân viên không mặc quần áo. Đúng như những gì nam nhân viên chào mời, khách và tiếp viên nơi đây thoải mái "lột sạch" khi lên phòng.

 

Kỹ thuật viên điểm xông hơi xoa bóp Number One thoát y để phục vụ khách (Ảnh cắt từ clip do nhóm phóng viên Báo Người Lao Động thực hiện)

Rời tiệm massage T.K, chúng tôi tìm đến điểm xông hơi xoa bóp K.N (đường 24, khu phố 2, phường Bình An). Tiếp chúng tôi, nhân viên tại quầy lễ tân cho biết có các loại hình massage từ đấm bóp, massage toàn thân và massage Thái với giá từ 300.000-600.000 đồng, tiền boa cũng bằng giá vé.

Tại đây, nhân viên cũng phục vụ khách từ A đến X và có thể đi tới Z, nếu khách "chịu chi". Và sự thật không khác quảng cáo.