Học autocad 3d

CN1: 68/12 trần Tấn, Tân tô Nhì, quận Tân Phú, tp.hcm CN2: 58 Hữu Nghị, phường Bình Thọ, quận Thủ Đức, thành phố hồ chí minh
*

khóa học Videos Tự học tập Solidworks tư liệu thông tin Tin tứcThủ thuật sản phẩm dịch vụ

Giáo trình tự học AutoCAD 3d - kết quả nhất cung ứng các lệnh, làm việc trong môi trường xung quanh autocad 3d, hệ tọa độ, sơn bóng...

Giáo trình tự học AutoCAD 3 chiều - hiệu quả nhất


*
Giáo trình tự học AutoCAD 3 chiều - hiệu quả nhất

Giáo trình tự học AutoCAD 3D

CHƯƠNG I: Một số làm việc cơ phiên bản trong AutoCAD 3D

Giới thiệu về AutoCAD. Đặc điểm của ứng dụng AutoCAD. Khởi hễ và ra khỏi AutoCAD. Các thành phần và cấu tạo của màn hình hiển thị đồ hoạ. Một trong những phím chọn. Các lệnh thao tác trên bản vẽ. Lệnh thiết lập phiên bản vẽ cơ bạn dạng và hệ toạ độ.

Bạn đang xem: Học autocad 3d

Lệnh tạo khổ giấy Mvsetup. Thiết lập giới hạn phiên bản vẽ bằng lệnh Limits. Hệ toạ độ. Một trong những công nạm thường sử dụng trong CAD3D, giải pháp chuyển từ 2 chiều sang 3 chiều và ngược lại.Định điểm trong tế bào hình không khí 3 chiều (Lệnh Vpoint). Tạo các khung quan sát tĩnh (Lệnh Vports). Các cách thức nhập toạ độ của một điểm trong không gian 3 chiều.

*

CHƯƠNG II: Hệ toạ độ cùng các cách thức nhập điểm bao gồm xác

Các hệ toạ độ trong phiên bản vẽ AutoCAD.

Một số lệnh về toạ độ.

Lệnh UCSICON. Lệnh UCS (Tạo hệ toạ độ mới).

Các phương thức truy bắt điểm đối với đối tượng người tiêu dùng 3D.

*

CHƯƠNG III: mô hình 3D dạng form dây

Đa tuyến 3 chiều (Lệnh 3Dpoly). Vẽ mặt đường cong bằng lệnh Spline. Hiệu chỉnh nhiều tuyến 3d (Lệnh Pedit). Kéo các đối tượng 2D thành mặt 3 chiều (Elevation, Thickness).

CHƯƠNG IV: 3Dface và những mặt 3 chiều chuẩn

Mặt phẳng 3 chiều (3Dface).

Các đối tượng người tiêu dùng mặt 3 chiều (3D objects, lệnh 3D).

Lệnh chế tạo mặt hộp chữ nhật Box. Mặt nón Cone. Mặt nửa ước dưới Dish. Mặt nửa ước trên Dome. Hình đa diện Pyramid. Mặt lưới Mesh. Mặt cầu. Mặt xuyến Torus.

Xem thêm: Hình Nền Powerpoint Về Sinh Học Đẹp, Hình Nền Powerpoint Về Sinh Học

phương diện hình nêm Wedge.

*

CHƯƠNG V: phương diện lưới nhiều giác (3D Polygon meshes)

Lệnh Edgesurf (Mặt dạng tấm thảm bay). Lệnh Revsurf (Mặt tròn xoay). Lệnh Rulesurf (Mặt kẻ). Lệnh Tabsurf (Mặt trụ).

CHƯƠNG VI: Tạo quy mô 3D khối rắn(Solids)

Tạo những miền (Region).Khối hộp chữ nhật (Lệnh Box). Khối hình nêm (Lệnh Wedge). Khối nón (Lệnh Cone).Khối trụ (Lệnh Cylinder). Khội cầu (Lệnh Sphere).Khối xuyến (Lệnh Torus). Kéo dài đối tượng người tiêu dùng 2D thành khối rắn 3 chiều (Lệnh Extrude).Khối tròn luân phiên (Lệnh Revolve). Một trong những phép toán đại số mang lại khối rắn: cộng khối rắn (Union), trừ khối rắn (Subtract), giao khối rắn (Intersection).
*
CHƯƠNG VII: Hiệu chỉnh mô hình khối rắnVát mép cạnh khối rắn (Lệnh Chamfer). Tạo góc lượn trên giao tuyến giữa những mặt của khối rắn (Lệnh Fillet).Cắt khối rắn thành nhị phần (Lệnh Slice). CHƯƠNG VIII: các lệnh cung ứng thiết kế mô hình 3DPhép luân chuyển các đối tượng người dùng chung quanh một trục (Lệnh Rotate3D). Phép mang đối xứng các đối tượng người tiêu dùng qua một phương diện phẳng (Lệnh Mirror3D). Sao chép dãy các đối tượng người tiêu dùng trong không gian 3 chiều (Lệnh 3Darray). Sắp xếp các đối tượng trong không khí 3 chiều (Lệnh Align). Ghi size và tô mặt phẳng cắt các mô hình 3D.In quy mô 3D
*
CHƯƠNG IX: tô bóng quy mô khối rắn 3D

Phủ màu lên quy mô khối rắn (Shade).

Lệnh sơn bóng khối rắn (Render).

sinh sản nguồn sáng sủa (Lệnh Light). Phối hợp cảnh với nguồn sáng (Lệnh Scene).Lệnh Rmat (Materials). Lệnh tô bóng (Render).

Một số hình hình ảnh trong giáo trình

*

*

*

*

*


Giới thiệu đến những bạnKênh Youtubehọc CAD-CAM-CNCMIỄN PHÍ(đặt biệt là Solidworks, Inventor, Autocad, Mastercam...)

KÊNH -HỌC CƠ KHÍrất các video có ích -hoàn toàn miễn phí

Tải vừa đủ Giáo trình tự học AutoCAD 3d - kết quả nhất

*

Tải thêm những tài liệu khác TẠI ĐÂY

*

Gợi ý địa chỉhọc AutoCADuy tín và hóa học lượng

Nếu bạn đang xuất hiện ý định học tập AutoCAD với đang băn khoăn đâu là chỗ học đáng tin tưởng và quality thì hãy cho với bọn chúng tôiHỌC CƠ KHÍ, các các bạn sẽ được cung ứng đầy đủ các kiến thức chuyên môn về AutoCAD với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm sẽ hướng dẫn một biện pháp tận tình, cung cấp đầy đủ những tài liệu, giáo trình và được cung ứng tối đa khi thâm nhập khóa học, tại đây bọn chúng tôi cam kết chất lượng giảng dạy chuẩn chỉnh của hãng.

Nếu chúng ta ở xa, không có quá nhiều thời hạn hoặc thời hạn không thắt chặt và cố định để có thể đến học tập trực tiếp trên trung tâm, thì tại đây chúng tôi có đào tạokhóa học tập AutoCAD onlinenhằm giúp chúng ta tiết kiệm được thời gian nếu ở quá xa.HỌC CƠ KHÍluôn tạo đk và đáp ứng cực tốt cho nhu yếu của những bạn.

Trung tâm đào tạo và huấn luyện AutoCADHọc Cơ Khí, chuyên đào tạo AutoCAD từ bỏ cơ phiên bản đến nâng cao, từ 2d đến 3D

Chi nhánh 1: 17 Tân Kỳ Tân Quý, quận Tân Bình, TpHCM