HƯỚNG DẪN ĐĂNG NHẬP ZALO TRÊN MÁY TÍNH

Ứng dụng Zalo PC trên máy vi tính đã khá không còn xa lạ với người dùng Việt dựa vào những tài năng sử dụng đa dạng và phong phú và trả toàn  m miễn phí. Dưới đây là chi tiết cách thiết lập và thực hiện ứng dụng bổ ích này nhé.

Bạn đang xem: Hướng dẫn đăng nhập zalo trên máy tính

Zalo PC là gì?

Zalo PC là  một áp dụng nhắn tin và điện thoại tư vấn thoại  m miễn mức giá được sử dụng phổ biến hàng đầu tại việt nam hiện nay, với trên 60 triệu người dùng. Phiên phiên bản ứng dụng Zalo PC thành lập và hoạt động và chất nhận được sử dụng song song với ứng dụng Zalo trên điện thoại, cung cấp đầy đủ các tính năng áp dụng cơ bạn dạng như gọi điện, nhắn tin, share file hay tạo ra nhóm làm cho việc.

 

 

Thông số vận dụng Zalo PC:

Nhà vạc hành: VNG 

Sử dụng: trả toàn  m miễn phí

Dung lượng: 92,3  m 

Yêu cầu: chạy xe trên hệ điều hành và quản lý từ Windows XP, 7, 8, 8.1, 10 và 11.

Cách thiết lập và setup Zalo PC trên  máy tính Windows

Người dùng rất có thể tải và setup ứng dụng Zalo PC về  laptop theo quá trình sau:

Bước 1: truy vấn trang web”tại đây với tải ứng dụng Zalo PC phiên bản  tiên tiến nhất cho  thiết bị tính.

 

 

Bước 2: sau thời điểm tải xong, bạn  mở tập tin vừa cài đặt về lên để tiến hành thiết lập ứng dụng.

Bước 3: Bạn triển khai theo quá trình hướng dẫn thiết lập và sau đó có thể ban đầu sử dụng ứng dụng Zalo PC trên  laptop hoàn toàn  miễn phí.

Ngoài ra, người tiêu dùng cũng rất có thể sử dụng 2 Zalo trên  máy tính xách tay với 1 trên bạn dạng web cùng 1 trên áp dụng Zalo PC.

Cách đăng ký tài khoản Zalo (Nếu chưa xuất hiện tài khoản)

Để áp dụng được Zalo PC, người dùng nếu chưa tồn tại tài khoản Zalo trên điện thoại thì rất có thể thực hiện đk tài khoản Zalo cá nhân  bắt đầu như sau:

Bước 1: Vào Zalo trên  vật dụng tính đã cài đặt.

Bước 2: trong giao diện  mở đầu, bạn chọn Đăng cam kết ngay. 

Bước 3: tiếp theo bạn nhập số điện thoại cảm ứng thông minh muốn đk tài khoản Zalo và lựa chọn Tiếp tục.

Bước 4: khi có thông báo hiện lên, yêu cầu tín đồ dùng cho phép gửi lời nhắn về số điện thoại cảm ứng thông minh trên, hãy nhấn chọn Đăng cam kết tài khoản  mới.

Bước 5: khối hệ thống ngay kế tiếp sẽ gửi tin nhắn tự động chứa  mã kích hoạt thông tin tài khoản Zalo mang lại số điện thoại cảm ứng của bạn. Người tiêu dùng nhập  mã xác  minh vào hành lang cửa số trên  vật dụng tính.

Bước 6: Cuối cùng, các bạn chỉ cần cập nhật thông tin Zalo của doanh nghiệp trên  trang bị tính, như tên bạn dùng,  mật khẩu, ngày sinh để hoàn tất đăng ký và bước đầu sử dụng tài khoản Zalo.

Xem thêm: Tổng Hợp Những Câu Nói Hay Về Niềm Tin Trong Tình Yêu Và Cuộc Sống “Hot” Nhất

Sau lúc đã có tài khoản Zalo, chúng ta cũng có thể tham khảo cách singin Zalo sau:

Cách singin Zalo PC trên  trang bị tính

Hiện có 2 cách để đăng nhập Zalo trên  máy tính xách tay bằng  mật khẩu đăng nhập hoặc quét  mã QR. Fan dùng rất có thể tham khảo cả 2 cách dưới đây.

Cách 1: Đăng nhập Zalo PC sử dụng  mật khẩu

Tại bối cảnh đăng nhập Zalo PC, tín đồ dùng chỉ việc nhập đúng số điện thoại và  mật khẩu,  mã xác nhận rồi nhấn Đăng nhập tài khoản của  mình.

 

 

Lưu ý: Với phương pháp đăng nhập bằng  mật khẩu đăng nhập này, người dùng phải nhớ ít nhất 3 người chúng ta từng liên hệ qua Zalo để lựa chọn chính xác khi hệ thống yêu ước xác  minh tài khoản. Nếu lọc sai sẽ không thể đăng nhập.

Cách 2: Đăng nhập Zalo PC bằng  mã QR

Ngoài bí quyết sử dụng  mật khẩu, người dùng có thể chọn lựa cách đăng nhập Zalo trên  laptop bằng  mã QR bằng điện thoại cảm ứng như sau:

Bước 1:  mở áp dụng Zalo PC  máy vi tính và chọn lựa cách Đăng nhập bằng  mã QR, trên  màn hình hiển thị sẽ hiển thị  một  mã QR bao gồm sẵn.

 

Bước 2: fan dùng  mở tiếp ứng dụng Zalo trên smartphone và chọn hình tượng Quét  mã QR tại góc phải  screen chính.

Bước 3: Dùng điện thoại cảm ứng Scan  mã QR trên  màn hình  máy vi tính để singin tài khoản.

Bước 4: Khi  màn hình điện thoại hiện thông báo chất nhận được yêu cầu đăng nhập Zalo trên  thiết bị tính, bạn nhấn chọn Đăng nhập. Sau đó, hệ thống sẽ tự động đăng nhập tài khoản Zalo trên  lắp thêm tính  cơ mà không đề xuất nhập  mật khẩu.

Cách đem lại  mật khẩu Zalo khi quên

Trong trường hợp người tiêu dùng không  thứ quên  mật khẩu đăng nhập Zalo thì gồm thể chọn lựa cách đăng nhập thông tin tài khoản Zalo PC trên  trang bị tính bằng phương pháp quét  mã QR như đã khuyên bảo ở trên. Sau đó, chúng ta cũng có thể tiến hành rước lại  mật khẩu đăng nhập trên Zalo PC  một cách dễ dàng như sau:

Bước 1: Tạo bối cảnh đăng nhập Zalo PC bằng  mật khẩu, các bạn nhấn chọn Quên  mật khẩu. 

Bước 2: người dùng thực hiện yêu ước nhập lại số điện thoại cảm ứng thông minh đăng ký tài khoản Zalo.

Bước 3: sau đó sẽ gồm tin nhắn chứa  mật  mã bảo đảm gửi đến điện thoại của bạn.

Bước 4: các bạn nhập  mã xác thực và thực hiện đặt lại  password cho tài khoản Zalo là được.

Hướng dẫn áp dụng Zalo PC cơ bản cho người  mới

Cách thực hiện Zalo PC trên  trang bị tính cũng giống như như trên điện thoại, với các thao tác làm việc vô cùng đơn giản như kết bạn, nhắn tin, trò chuyện, điện thoại tư vấn điện, gửi file… Để thêm liên hệ vào danh sách bằng hữu bạn chỉ cần nhập số điện thoại người kia và lựa chọn Kết các bạn hoặc Thêm liên hệ. Sau đó, tín đồ dùng rất có thể thực hiện những tính năng như Nhắn tin, hotline điện hoặc sinh sản nhóm bên trên Zalo. Thanh chính sách trên Zalo PC cũng tương đối dễ sử dụng, với khá nhiều tiện ích cung ứng người dùng như gửi hình ảnh, thêm file, gửi icon thú vị.

Ngoài những hào kiệt kể trên, áp dụng Zalo PC trên  máy tính vẫn còn rất nhiều tính năng hữu ích khác sẽ chờ người tiêu dùng khám phá. Phương tiện Zalo PC không chấm dứt được tăng cấp và hoàn thiện, hi vọng sẽ đưa về những trải nghiệm xuất sắc nhất cho những người dùng.