HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG POWERPOINT CƠ BẢN

Bạn cảm thấy thật thất vọng, ngán nản? Bạn gặp gỡ một số sự việc khó nhưng chưa giải quyết và xử lý được như: sắp đến xếp các cửa sổ, tạo bài thuyết trình cơ bản, cấu hình thiết lập mật mã bảo vệ, chèn bảng biểu vào slide hay đơn giản và dễ dàng là sử dụng những nút điều khiển và tinh chỉnh trong chính sách Slide Show....Thấu phát âm được điều đó, zhair.com.vn xin reviews đến chúng ta Giáo trình khuyên bảo cách thực hiện Powerpoint 2010 được chúng tôi tổng hợp, và đăng cài đặt ngay sau đây.

Giáo trình giải đáp cách áp dụng Powerpoint 2010 là tài liệu phía dẫn các bạn học tập, thực hành, sử dụng hiệu quả các anh tài của Powerpoint 2010 được tối ưu nhất. Tin chắc hẳn rằng, chúng ta đọc cuốn giáo trình này đang làm hướng dẫn cho chúng ta cách sử dụng Power Point một cách chuyên nghiệp từ A-Z. Sau đây là nội dung đưa ra tiết, mời các bạn cùng tham khảo.

Bạn đang xem: Hướng dẫn sử dụng powerpoint cơ bản


Tài liệu giáo trình lý giải Powerpoint 2010 bao hàm 7 chương, 2 phụ lục giúp chúng ta nắm được những thông tin đầy đủ, tự cơ bạn dạng đến nâng cấp giúp chúng ta học và thực hiện Powerpoint nhuần nhuyễn nhất gồm thể.

Hướng dẫn cách thực hiện Powerpoint 2010

Nội dung bao gồm trong cuốn giáo trình bao gồm:

Các điểm mới trong PowerPont 2010Khởi đụng và thoát Microsoft PowerPont 2010Tìm hiểu các thành phần trên cửa sổ chương trình Microsoft PowerPontThay đổi thứ hạng hiện thị trong cửa sổ chương trìnhTùy trở thành thanh lệnh truy cập nhanhPhóng to/thu nhỏ dại cửa sổ làm cho việcThanh thước ngang với dọcCác mặt đường lướiĐường giúp đỡ khi vẽXem bài xích thuyết trình sống các cơ chế màu dung nhan khác nhauXem thuộc một bài bác thuyết trình trong vô số cửa sổSắp xếp các cửa sổChuyển lật qua lại giữa các cửa sổSử dụng trình trợ giúpHỏi đáp

Giới thiệu về Powerpoint 2010

PowerPoint 2010 là một phần của cỗ Microsoft Office 10. Cũng giống như Word chương trình cách xử lý văn bản, Excel bảng tính, Outlook trình thống trị e-mail cùng quản lý các bước cá nhân) cùng access cửa hàng dữ liệu, PowerPoint giúp chúng ta tạo nên các bài thuyết trình sinh động và lôi cuốn.


Khi thuyết trình, bạn có thể dùng những loại dụng cụ cung ứng như: slide 35mm, phim chiếu mang đến máy overhead, những slide trên lắp thêm tính, bản thuyết trình được ấn ra giấy, các bản ghi chú của bạn thuyết trình. PowerPoint có thể tạo ra toàn bộ các loại nguyên lý trên và rất có thể kèm theo các hiệu ứng thu hút và thu hút tín đồ nghe.

Do PowerPoint được tích thích hợp rất chặt chẽ với các thành phần khác của cục Microsoft Office 2010, nên chúng ta cũng có thể chia sẻ tin tức giữa các ứng dụng này rất dễ dàng dàng. Ví dụ, chúng ta có thể vẽ biểu vật dụng trong Excel và rất có thể chèn biểu đồ gia dụng này vào slide của PowerPoint hoặc bạn cũng có thể chép những đoạn văn bạn dạng của Word vào slide,...

Xem thêm: Top 10 Phần Mềm Chỉnh Sửa Ảnh Trên Máy Tính Tiếng Việt, 3 Phần Mềm Chỉnh Sửa Ảnh Tiếng Việt Tốt Nhất

1. Những điểm bắt đầu trong PowerPoint 2010

Cũng y hệt như các công tác khác của bộ Office 2010, bối cảnh PowerPoint 2010 được trở nên tân tiến lên trường đoản cú phiên bản 2007. đồ họa Ribbon mang về nhiều tiện lợi trong bài toán thao tác cho tất cả những người dùng và với khá nhiều tính năng mới sẽ giúp đỡ tạo yêu cầu những bài xích thuyết trình sinh động, cuốn hút một biện pháp nhanh chóng. Dưới đó là một số tính năng mới mà bạn sẽ gặp trong quá trình sử dụng phiên bản này.

Ribbon mới

PowerPoint 2010 xây đắp Ribbon có các nút lệnh bối cảnh dễ nhận thấy được tạo thành nhiều Tab ngăn rứa cho hệ thống thực đối kháng xổ xuống trước đây. Mỗi tab hệt như một thanh chính sách với các nút lệnh và list lệnh cho những người dùng lựa chọn.


Sử dụng những tab không dễ tùy đổi mới dễ như những thang hình thức ở những phiên phiên bản trước, dẫu vậy PowerPoint 2010 tất cả thêm một thanh khí cụ gọi là Quick Access Toolbar (QAT - thanh công cụ truy cập nhanh giúp tín đồ dùng có thể tùy biến chuyển và gắn thêm những nút lệnh thường dùng một cách nhanh chóng và dễ dàng dàng. Bạn cũng có thể thêm vào Q T bất kỳ nút lệnh nào bằng cách nhấp buộc phải chuột vào nó và chọn add to Quick Access Toolbar.

Ribbon mở ra thêm chống Transitions giúp việc áp dụng hiệu ứng gửi từ slide này quý phái slide không giống được cấp tốc và dễ dàng hơn. Ngoài ra, nút Minimize the Ribbon giúp tín đồ dùng dễ dãi phóng to tốt thu gọn Ribbon.

2. Chống file chũm cho nút Office

Ngăn tệp tin chứa những lệnh tương quan đến bài thuyết trình như ở trong tính tập tin, thiết lập mật mã bảo vệ, lưu giữ trữ, in dán và share bài thuyết trình