HƯỚNG DẪN TẠO GHI CHÚ CHO VIDEO BẰNG PHẦN MỀM CAMTASIA STUDIO

Trong khi biên tập video bạn muốn tạo ghi chú cho video mà không muốn nội dung của đoạn clip bị trôi đi thì bạn phải cho clip dừng lại, rồi chụp lại phân cảnh của đoạn phim đó, tiếp kia thêm ngôn từ chú thích vào. Sau thời gian chú phù hợp video bước đầu tiếp tục.


Bạn đang xem: Hướng dẫn tạo ghi chú cho video bằng phần mềm camtasia studio

*

Để chụp được phân cảnh trong clip có 2 phương pháp (mình đặt tên mang lại nó là kỹ thuật ngừng hoạt động khung hình)

Kỹ thuật đóng băng khung hình

- phương pháp 1: Dùng kĩ năng chụp hình nếu Camtasia của bạn có
Chọn vào hình Máy chụp ảnh để chụp lại phân cảnh bạn muốn thêm ghi chú (tùy vào phiên phiên bản Camtasia sẽ sở hữu hoặc không) hoặc ấn phím Ctrl + F
*
Chụp hình trong ứng dụng Camtasia

Ta sẽ được một hình hình ảnh với thời gian mặc đình là 5 giây (Bạn có thể chỉnh lại thời gian trong phần sở hữu đặt, xem cụ thể trong video)

Xem thêm: Mua Online Băng Vệ Sinh Dr Care Chính Hãng, Giá Tốt, Băng Vệ Sinh Doctor Care Ban Ngày (8Pcs)

*
Hình chụp nhanh đoạn clip trong Camtasia

Tách đoạn phim ra bằng khả năng cắt Split (Phím tắt S), kéo 2 đoạn video ra 1 đoạn bằng với thời gian tấm hình nghỉ ngơi trên.
*
Tách đoạn clip trong ứng dụng Camtasia

Đưa văn bản chú thích, chú thích vào: Vào tab Annotations, lựa chọn tab Callouts, chọn hình dáng của chú thích và kéo nó xuống dưới thanh Timeline.
*
Đưa chú thích vào video bằng Camtasia

zhair.com.vn Nơi chia sẽ các kiến thức về Youtube, áp dụng Phần mềm, biên tập Video, giải pháp tạo Website bán sản phẩm và những kỹ năng về nghiên cứu khoa học... Có rất nhiều quà khuyến mãi hấp dẫn cho người tiêu dùng truy cập web trong chuyên mục quà tặng kèm ...