INFJ A LÀ GÌ

INFJ là đội tính phương pháp được ghép lại từ đa số đặc điểm: hướng nội, Trực giác, xúc cảm và Nguyên tắc.


Bài trắc nghiệm MBTIcho phép cá thể mỗi người khám phá và tò mò về tính giải pháp của chính mình. Đây là một trong những bài trắc nghiệm nổi tiếng được tương đối nhiều người sử dụng, thậm chí ở 1 số tổ quốc bài trắc nghiệm này còn trở buộc phải vô cùng phổ biến.

Bạn đang xem: Infj a là gìTheo đó, bao gồm 16 team tính phương pháp trong bàitrắc nghiệm MBTIvà được phân loại bởi những chữ cái dựa vào các tiêu chuẩn như sau:

Hướng nước ngoài (E) - hướng nội (I)

Giác quan lại (S) - trực quan (N)

Lý trí (T) - cảm giác (F)

Nguyên tắc (J) - linh động (P)

Bây giờ, họ sẽ đi kiếm hiểu nhóm tính giải pháp INFJ là kiểu dáng người như thế nào, có điểm mạnh và yếu điểm gì trong tính cách và nghề nghiệp cân xứng với những người dân này là gì.

INFJ là gì?

INFJ hay còn được gọi là người bịt chở.


*

INFJ là đội tính phương pháp được ghép lại từ hồ hết đặc điểm: phía nội, Trực giác, xúc cảm và Nguyên tắc. đầy đủ người này còn có xu phía tiếp cận cuộc sống với suy xét và trí tưởng tượng sâu sắc. Đây là giữa những kiểu tính cách hiếm chạm chán nhất, bởi họ mặc dù là người duy chổ chính giữa nhưng sống bao gồm nguyên tắc. Những người này thường không chấp nhận với cuộc sống và họ muốn đứng lên để tạo nên sự khác biệt. Đối với họ, thành công xuất sắc không tới từ tiền bạc hay vị thế mà mang đến từ việc tìm kiếm kiếm sự thỏa mãn, giúp sức người khác và tạo thành những điều tốt đẹp cho cụ giới.

Những người danh tiếng có team tính biện pháp INFJ là: Nelson Mandela, Marie Kondo, Lady Gaga, Nicole Kidman, Goethe,...

Ưu điểm của group tính cách INFJ

1. Sáng tạo

Những người dân có nhóm tính phương pháp INFJ là người sáng tạo và luôn luôn tìm kiếm thời cơ để thể hiện bạn dạng thân. Là người có tham vọng nhưng cũng có tương đối nhiều ý tưởng new lạ, chúng ta thường khiến cho người khác nên đi từ bất ngờ này đến bất thần khác.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Xem Dung Lượng Máy Tính Windows Tốt Nhất, Cách Kiểm Tra Dung Lượng Ổ Cứng Máy Tính

2. Sáng sủa suốt

Những tín đồ này luôn nỗ lực không "nhìn mặt cơ mà bắt hình dong". Họ hay tìm kiếm phần đa sự thật thâm thúy trong cuộc sống đời thường và điều này mang đến cho họ kỹ năng hiểu được động cơ, cảm xúc, nhu yếu thực sự của bạn khác.

3. Đam mê

Những fan này luôn luôn theo xua đuổi những mục tiêu lý tưởng của mình. Họ luôn luôn tràn đầy tích điện và tâm huyết trước hầu hết gì họ có nhu cầu ở tương lai.

4. Vị tha

Đây là những người luôn luôn muốn sử dụng điểm mạnh của bản thân để giúp đỡ người khác. Họ luôn muốn làm trái đất trở nên xuất sắc đẹp hơn, bước đầu từ những người dân xung xung quanh họ.Nhược điểm của nhóm tính biện pháp INFJ

1. Nhạy cảm với rất nhiều lời chỉ trích

Những tín đồ này sợ nhất là nghe mọi lời chỉ trích, phản bác. Họ hoàn toàn có thể trở nên phòng thủ hoặc bác bỏ fan khác giả dụ ai đó thách thức các hiệ tượng và giá bán trị mà họ đặt ra.

2. Khó gần

Đây đích thực là những người dân hướng nội cùng họ có thể cảm thấy cạnh tranh cởi mở với những người khác. Những người này dễ bị tổn yêu mến và không thích làm gánh nặng cho tất cả những người khác về sự việc của họ. Bởi vì vậy mà người ta vô tình chế tạo ra ra khoảng cách trong các mối quan hệ tình dục của mình.

3. Dễ kiệt sức

Là một tín đồ theo đuổi công ty nghĩa tuyệt đối hoàn hảo nên nhóm tính biện pháp này hay không biết cách để thư giãn. Họ hoàn toàn có thể khiến bạn dạng thân bị kiệt sức nếu không biết bí quyết giữ thăng bằng giữa việc trợ giúp người khác và chăm sóc bản thân.

Nghề nghiệp tương xứng cho nhóm tính phương pháp INFJ

- chưng sĩ, nha sĩ

- chuyên gia tâm lý học, bác bỏ sĩ tâm thần

- Giáo viên

- Nhiếp ảnh gia

- Nhạc sĩ, họa sĩ, phong cách thiết kế sư

- âu yếm sức khỏe cùng đồng

- quản ngại trị nhân sự

- Bảo mẫu

- đào tạo và giảng dạy viên

Làm trắc nghiệm MBTI để tò mò nhóm tính biện pháp của bản thântại đây!