Kế Hoạch Cưa Lại Bạn Gái

*

*

DANH MỤC SÁCH Sách theo giới hạn tuổi chọn sách thông tin Làm bố mẹ ứng dụng
*

kế hoạch "cưa" lại chúng ta gái

Mã sản phẩm: 8935212354950 Tác giả: Hoa Thanh Thần Dịch giả: Hà Giang Kích thước: 16x23cm nhà xuất bản: NXB Văn học Năm xuất bản: 2021 Số trang: 508

Notice: Undefined variable: url_affiliate in /home/dinhti/domains/zhair.com.vn/public_html/modules/products/views/product/default.php on line 162

KẾ HOẠCH “CƯA” LẠI BẠN GÁI - CUỐN SÁCHDÀNH mang đến NHỮNG CẶP ĐÔIĐÃ VÀ ĐANG “YÊU LẠI TỪ ĐẦU”

1. Giới thiệu sách:

Nguyễn Cảnh Điềm - một cô gái yếu ớt, gió thổi cũng bay, vậy và lại trở thành một học tập viên vạn bất đắc dĩ của quán quân Kickboxing - nai lưng Tịnh Thực.

Bạn đang xem: Kế hoạch cưa lại bạn gái

Hắn là khiếu nại tướng thể thao, còn cô thì mong manh dễ dàng vỡ, chạy một trăm mét nhưng mất tận mười tám giây, cấp thiết nhảy cóc, không biết ném tạ, chính xác là một cặp oan gia không nhóm trời chung. Hắn thấy cô là muốn trốn, cô thấy hắn thì mong chạy.

Nghỉ hè người ta đi biển, đi bơi, hay những đi nhìn hồng hạc sinh sống tận châu Phi xa xôi, còn Nguyễn Ấu Điềm thì sao? Chạy bộ, ném bi sắt, gập bụng... Đã chũm lại còn tồn tại một tên giảng dạy viên máu rét mướt đang hóng cô.

Những trường hợp éo le cùng hầu hết trận cãi cọ lại vô tình kết nối cặp oan gia lại cùng với nhau. Nuốm nhưng, tình cảm chỉ vừa bắt đầu chớm nở thì đã buộc phải chia xa….

Sau một khoảng thời gian dài xa cách, sự lưu giữ nhung khiến cho hắn ra quyết định “cưa” lại cô một lần nữa. Liệu rằng “cô dại dột mười tám giây” Nguyễn Ấu Điềm có “đổ” thêm lần thứ hai?

Không biết anh chàng quán quân Kickboxing vạn bạn mê này sẽ phải sử dụng chiêu thức gì đây? Nghe thôi cũng đủ thấy sẽ sở hữu được bao nhiêu chuyện dở khóc dở mỉm cười xảy ra…

2. Cuốn sách gồm gì sệt biệt?

Bìa sách mộng mơ, bắt mắt.

Xem thêm: Những Câu Chúc Tết Hay Ý Nghĩa Nhất Mọi Thời Đại, Just A Moment

Quà tặng kèm kèm: 01 bookmark xinh xắn.


3. Giới thiệu tác giả:

Giới tính nữ, bạn Nam Kinh, Trung Quốc.

Là fan mơ hồ, giỏi quên, hài hước, cảm tính, là tổ hợp của tĩnh cùng động.

Mục tiêu của cuộc đời là thông qua những câu tự vui vẻ nhằm biến tất cả những cơn ác mộng thành phần đông câu chuyện tình cảm tuyệt vời nhất, đẹp đẽ nhất trên nạm gian, dành tặng kèm cho những fan hâm mộ yêu mê say mình.