Kem Chống Nắng Decumar Review

Tiếp nối thành công của sản các thành phầm trị mụn. Vừa mới đây nhất chữ tín Decumar tiếp tục giới thiệu sản phẩm kem ngăn ngừa nắng Decumar Advance.

Bạn đang xem: Kem chống nắng decumar review

Sản phẩm được đáng giá là cách nắng SPF50+PA++++ cùng khả năng kiểm soát điều hành dầu nhờn hiệu quả cho da mụn.

Nhân tiện đang sử dụng sản phẩm này, thấy mọi người quan tâm khá nhiều nên bài này mình đang review cụ thể kem che nắng Decumar có tốt không? Ưu điểm yếu gì, tải ở đâu? cho mình cùng rõ nhé!


1. Đôi đường nét về thương hiệu Decumar

Trước khi tấn công giá cụ thể kem ngăn ngừa nắng của Decumar mình thích giới thiệu qua 1 chút về thương hiệu này.

Decumar được nghe biết là yêu quý hiệu bậc nhất của nước ta với những sản phẩm quan tâm trị mụn mang lại da với triết xuất nano curcumin tự nghệ.

Xem thêm: Cách Làm Bánh Hoa Anh Đào Đậm Hương Vị Mùa Xuân Nhật Bản, Cách Làm Sakura Cheesecake

Các sản phẩm Decumar được nghiên cứu và phân tích kỹ lưỡng bởi những chuyên gia hàng đầu Việt thuộc với quá trình sản xuất công nghệ khép bí mật tiên tiến nhất.

Hiệu trái của các sản phẩm Decumar được các bạn trẻ đánh giá rất cao, thành phần ôn hòa và cân xứng với mọi loại da, đặc biệt là da mụn.

Hiện nay, kem cách nắng Decumar được chế tạo tại công ty cổ phần dược mỹ phẩm CVI có địa chỉ tại lô CN1-08B-3, KCN công nghệ cao 1 Cao Hòa Lạc, xóm Thạch Hòa-Thạch Thất- Hà Nội.

Vậy nên bạn cũng có thể hoàn toàn yên trung khu về nguồn gốc sản phẩm nhé!

*
*
*
*
*
*
*
*

7. Đánh giá bán ưu nhược điểm kem ngăn ngừa nắng Decumar

Ưu điểm:

Khả năng hạn chế nắng tốt.Sử dụng technology Aminovector phá hủy vi khuẩn tạo hại mang đến da.Hỗ trợ ngăn ngừa cùng trị mụn hiệu quả.Giúp cải thiện, trị rạm mụn, seo cho da.Tạo mang đảm bảo an toàn ngăn chặn mối đe dọa của môi trường thiên nhiên như: khói, bụi lên daGiá thành rẻ

Nhược điểm:

Chất kem tương đối lỏng, dễ dẫn đến chảy ra ngoài.Nâng tone đề nghị không thích hợp với chúng ta nam không muốn nâng tone da.