KEM CHỐNG NẮNG UV 50 THÁI LAN REVIEW

Một thành phầm những có rất nhiều công dụng: chống nắng, dưỡng da, chăm sóc ẩm, xóa vết thâm cho mình làn da khỏe mạnh, bóng mịn như mong muốn đợi.


*

*

Kem ngăn ngừa nắng Eliza Helena - UV 50+++

*

- Kem chống nắng Eliza Helena được nghiên cứu và phân tích kỹ lưỡng với unique tuyệt vời giúp chống nắng hiệu quả và thích phù hợp với làn da châu Á. Kem ko chỉ giúp cho bạn chống lại tia UV, UVB bên cạnh đó dưỡng ẩm, cân nặng bằng, chăm sóc da, xóa tan dấu thâm đen trên gương mặt

- Thành phần: Nano Titanium Dioxide, Zinc Oxide, Silica, vi-ta-min A, E, C

*

- tác dụng sản phẩm:

+ Kem ngăn ngừa nắng Eliza Helena được nghiên cứu kỹ lưỡng với unique tuyệt vời giúp chống nắng hiệu quả và thích phù hợp với làn da châu Á. Với thành phần chiết xuất từ thiên nhiên kết hợp với những vitamin cần thiết, kem không chỉ giúp đỡ bạn chống lại tia UV, UVB bên cạnh đó dưỡng ẩm, cân nặng bằng, dưỡng da, xóa tan dấu thâm black trên gương mặt.

Bạn đang xem: Kem chống nắng uv 50 thái lan review

+ Đặc biệt, lớp kem mượt mại, bao gồm hương thơm thoải mái sau lúc được trét lên da vẫn thấm sâu vào bên phía trong tế bào, không gây nhờn và mang về cho bạn xúc cảm thực sự thoải mái.

+ chỉ việc thoa phần đông đặn ngày 1 lần lên mặt với cổ là bạn có thể thoải mái tung tăng vào nắng nhưng không sợ ảnh hưởng tác động từ rất nhiều yếu tố mặt ngoài. Kem phù hợp với nhiều một số loại da. Dạng tuyp gọn gàng nhẹ, thuận lợi mang theo mặt mình sử dụng mọi lúc, số đông nơi.

- Đặc điểm nổi bật:

+ Một thành phầm những có khá nhiều công dụng: chống nắng, chăm sóc da, dưỡng ẩm, xóa lốt thâm cho bạn làn domain authority khỏe mạnh, trơn bóng như ý muốn đợi.

Xem thêm: Ulta Beauty Logo - Cicaplast B5 Face & Body Cream For Dry Skin

+ Thành phần chiết xuất từ thiên nhiên, nhiều vitamin A, C, E đảm bảo da nhẹ nhẹ, an toàn, không khiến kích ứng.

+ sản phẩm thích phù hợp với mọi nhiều loại da và không khiến nhờn.

+ Dưỡng hóa học thấm sâu cùng nuôi dưỡng đảm bảo an toàn da từ mặt trong, tạo nên bạn cảm xúc thoải mái.