KHI PHỤ NỮ UỐNG TRÀ, ĐÀN ÔNG NÊN CẨN THẬN

Thế giới của thiếu phụ ẩn đựng những câu chuyện mà nói mãi cũng không lúc nào hết, tuyệt nhất là những thiếu nữ đã, đang cùng sắp cách qua tuổi 30 – độ tuổi cheo leo giữa tuổi trẻ cùng sự trưởng thành. Chắc hẳn rằng đó cũng chính là lý vì chưng mà Phan Ý im đã giãi bày rằng: “Phụ người vợ trước ngưỡng 30 là một trong những giỏ hoa các sắc nhưng sắc nào thì cũng đượm một ít tiếc nuối”. Vậy thì, phải làm gì để khi va vào rỡ ràng giới này nhưng mà không cảm thấy tiếc nuối, cheo leo mà có thể tiếp nhận ba mươi mùa xuân của chính bản thân mình một biện pháp an nhiên nhất? Mời chúng ta cùng lắng lòng bản thân lại, pha một tách trà rét với mùi vị yêu thích và lần giở phần nhiều trang của quyển sách Khi đàn bà Uống Trà, Đàn Ông cần Cẩn Thận.

Bạn đang xem: Khi phụ nữ uống trà, đàn ông nên cẩn thận

*

Điều tuyệt hảo đầu tiên quan trọng không nhắc tới đó là tựa đề của cuốn sách – Khi thiếu nữ Uống Trà, Đàn Ông Nên cẩn trọng – như một lời tuyên bố, thậm chí là một lời “cảnh báo” đáng yêu và dễ thương nhưng cũng gợi sự tò mò và hiếu kỳ không nhỏ. Để rồi khi nỗ lực quyển sách trên, người hâm mộ sẽ như được chú ý lại mình, thấy được hình ảnh của phần đông người thiếu phụ mình yêu thương trong số những câu chuyện về cuộc sống, sự nghiệp, tình yêu qua lăng kính của một người thiếu phụ hiện đại, bản lĩnh. Vốn theo luồng thông tin có sẵn đến là một nhà văn với phần đa xúc cảm mỏng mảnh manh, nữ giới tính nhưng lại ở Khi phụ nữ Uống Trà, Đàn Ông đề xuất Cẩn Thận, tín đồ đọc chắc hẳn rằng sẽ phát hiện một Phan Ý Yên rất khác, táo bị cắn dở bạo hơn, khỏe mạnh hơn nhưng cũng tương đối đỗi tinh tế và nhẹ dàng.

Xuyên suốt gần 200 trang sách, Phan Ý lặng đã đưa về cho độc giả, nhất là những người hâm mộ nữ tương đối nhiều những cung bậc cảm giác khác nhau. Khi là những rung cảm của một cô nàng trẻ thiết tha yêu mến và tràn trề hy vọng, khi lại là những suy nghĩ của một phụ nữ chín chắn, quyến rũ, trẻ trung và tràn trề sức khỏe và dám buông quăng quật những gì không thuộc về mình, lúc lại như một tấm bạn dạng đồ kho báu dẫn dắt bạn đọc đi tìm màu sắc cho “ngưỡng 30” của bản thân mình với “Ba mươi của công ty có màu gì?”, hoặc như là một ngọn lửa thắp lên ý thức và mong muốn trong “365 ngày may mắn”. Đọc cùng cảm Khi đàn bà Uống Trà, Đàn Ông đề nghị Cẩn Thận, bạn chắc chắn là sẽ nhận ra rằng tuổi trẻ em của bọn họ không ngừng ở lứa tuổi 30, mà lại vẫn sẽ thường xuyên đến khi nào chúng ta còn biết mỉm mỉm cười vào từng sáng, có niềm tin rằng mình luôn còn thời cơ để bắt đầu những tháng ngày sáng chóe ở phía đằng trước và biết giữ trọn vẹn tx thanh xuân ngay trong chính tim mình. Không đều thế, đâu đó trong cuốn sách này, bạn cũng trở thành tìm được cho bạn thêm rượu cồn lực nhằm “dám” chấp nhận, kiêu dũng từ vứt và nhận thấy hạnh phúc từ chính những cú ngã, các nỗi đau.

Xem thêm: Top 20 Sữa Tắm Trắng Da Hot Nhất Hiện Nay, Top 5 Sữa Tắm Trắng Da Tốt Nhất Hiện Nay 2022

Bằng giọng văn ngay gần gũi, nhẹ nhàng như lời trọng tâm tình của không ít người phụ nữ trong đều cuộc trà, Phan Ý yên ổn đã chia sẻ với phụ nữ 30 đa số điều họ băn khoăn lo lắng nhất, trăn trở duy nhất về tình yêu, về trưởng thành, về được – mất trong cuộc sống thường ngày thường nhật. Nhưng khác với hầu hết nỗi ảm đạm da diết thường thấy trong các tác phẩm trước của cô, bất cứ ai lúc đọc ngừng Khi đàn bà Uống Trà, Đàn Ông nên Cẩn Thận, chắc chắn rằng cũng đã tìm thấy cho chính mình thêm sự sáng sủa và ý thức vào cuộc sống, vào tình yêu tương tự như tin vào chính phiên bản thân mình khi đối diện với bất cứ vấn đề làm sao của cuộc sống.

Khi phụ nữ Uống Trà, Đàn Ông Nên cẩn thận không chỉ với món quà dành riêng cho những ai chuẩn bị đón tuổi 30 của mình, vì chưng dù nhiều người đang bao nhiêu tuổi thì đây vẫn sẽ là một trong những quyển cẩm nang nhỏ tuổi xinh sở hữu đến cho chính mình những thông tin cũng như phần làm sao đó kiến thức để các bạn thêm từ tin với an nhiên đón tuổi mới. Hãy mở lòng ra và cảm nhận, bạn sẽ thấy bản thân chưa khi nào đơn độc trên nhỏ đường trưởng thành và cứng cáp và yêu thương.

Phải sống đầy đủ lâu, yêu cầu đủ dài mới gồm đủ khả năng để đối lập với tất cả sự thật lẫn không thật trong cuộc sống đời thường này. Xét mang lại cùng, chưa hẳn những gì è cổ trụi khiến bạn nhức lòng tốt mất đuối mà đó là cách chúng ta chọn đối diện và giải quyết chúng. Không tồn tại niềm đau vĩnh viễn giỏi tổn thất chẳng thể đắp bù. Chỉ bao gồm trái tim con người chịu tha thứ, buông vứt hay hàn gắn hay là không mà thôi. Bởi vì vậy, đôi lúc, một phần hai của thực sự cũng đủ là sự thật rồi. Chúng ta có nghĩ vậy không?