Khóa Học Chiến Binh Revit

Autodesk ATC Vietnam > các khóa học tập Autodesk cùng lịch khai học > khóa đào tạo và huấn luyện Autodesk Revit > Revit Structure
170+ video phía dẫn đưa ra tiếtĐược sự hỗ trợ và chỉ dẫn từ giảng viên tay nghề cao thực tếCấp chứng chỉ Autodesk quốc tế sau khóa học
2.300.000đ

Lưu ý:

Học tổn phí trên đã bao hàm lệ chi phí thi bệnh chỉ quốc tế được cấp cho trực tiếp vì chưng Autodesk trị giá bán 1.000.000VND.

Bạn đang xem: Khóa học chiến binh revit


*

zhair.com.vn from OneCADVN là trung tâm huấn luyện và đào tạo ủy quyền thiết yếu hãng Autodesk tại Việt Nam. Là đơn vị chức năng ĐẦU TIÊN VÀ DUY NHẤT hiện tại được Autodesk nước ngoài cấp chứng nhận Autodesk Select Provider Service Partner - được bao gồm thức đồng hành cùng Autodesk trong việc cung ứng các dịch vụ và giải pháp sử dụng phần mềm của hãng.

Với khóa đào tạo Autodesk Revit Structure bạn sẽ giúp chúng ta làm thân quen với các công cụ kiến tạo kết cấu công trình trên ứng dụng Revit, xây dựng nhanh mô hình 3D, trả thiện cục bộ dự án bạn dạng vẽ kết cấu công trình, triển khai phiên bản vẽ 2D, thiết lập ký hiệu thép dầm, cột, sàn...

Giáo trình của khóa học được tìm hiểu thêm từ hãng Autodesk và hiệu chỉnh dựa trên nhu yếu thực tế trên Việt Nam nhằm mục tiêu giúp học viên nắm vững cả lý thuyết lẫn thực hành, làm gốc rễ tự nghiên cứu và phân tích phát triển vào tương lai.


Đối tượng tham dự khóa học:Tất cả các đối tượng người sử dụng bước đầu làm cho quen với khái niệm BIM và ứng dụng RevitCác sinh viên, kỹ sư, kiến trúc sư mong muốn học tập để triển khai việc trong các bước BIM.

Xem thêm: 1000+ Những Câu Nói Về Cuộc Sống Khó Khăn Giúp Bạn Vươn Lên, Những Câu Nói Hay Về Khó Khăn Giúp Bạn Vươn Lên


Mục tiêu khóa huấn luyện sẽ trang bị cho tất cả những người dùng:Xây dựng mô hình theo đúng tiêu chuẩn.Khởi chế tác và làm chủ dự án theo như đúng tiêu chuẩn, template.Vừa học vừa vận dụng trên những công trình mẫu từ thực tế.Hướng dẫn tạo ra Family và thực hiện Family hiệu quả.Kỹ thuật bóc tách tách khối lượng.Trình bày bản vẽ 2D.
Củng cố kiến thức với rộng 180+ clip hướng dẫn độc quyền: hướng dẫn chi tiết từng lệnh và hướng dẫn thực hành thực tế trên dự án công trình thực tế.
giáo viên Mr. Nguyễn Văn NguyênOng&Ong BIM CoordinateThs. Ks công ty Rankine-Hill VietnamAutodesk Certified Professional - Structure

CỐ VẤN CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO:

Mr. Nguyễn Minh SơnOng&Ong BIM SpecialistBCA BIM Award – Platinum Award for Organisation categoryBCA BIM Management courseAutodesk Certified Professional - ArchitectureAutodesk Certified Professional - Structure
*

*

*

*

1 - Introduction to BIM & Autodesk Revit 2 - Basic Sketching & Modify Tools 3 - Starting 4 - View
1 - Column 2 - Wall 3 - Framing 4 - Slabs 5 - Foundation 6 - Steel Structure 7 - Structure analysis 8 - Reinforcement 9 - Staircase
01. Trung trung khu ủy quyền cùng với giáo trình bao gồm hãng

Chúng tôi được Autodesk ủy quyền để đào tạo các khóa học phần mềm theo đúng tiêu chuẩn chỉnh của hãng. Chương trình học và giáo trình được xem thêm từ giáo trình Autodesk quốc tế với trình tự giảng dạy logic, công nghệ và bài xích bản.

02. Hệ thống e-learning theo dõi buổi học tập

Hệ thống e-learning của trung trọng tâm được đầu tư chuyên nghiệp hóa giúp góp phần hỗ trợ cho một quy trình đào tạo và huấn luyện khoa học. Hệ thống giúp học tập viên có thể theo dõi lịch học, văn bản học và những tài liệu học tập và tham khảo được chia sẻ bởi giảng viên.

03. Giảng viên chuyên nghiệp & Tận trọng tâm

Các giảng viên ở trung tâm là những người đã sử dụng ứng dụng ở nút độ chăm nghiệp, có tương đối nhiều kinh nghiệm thực chiến để làm rõ ưu với khuyết điểm của những phần mềm. Được chứng nhận nước ngoài bởi Autodesk Certified Professional.